TẤT TẦN TẬT VỀ CƠ CHẾ TRỤ CỦA LIÊN QUÂN | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Các tháp là công trình phòng thủ tự động trong liên quân mobile, được so sánh với các binh chủng để tạo thành một “phòng tuyến” hoàn chỉnh. Tuy nhiên, những thông tin xung quanh tòa tháp, những vị chủ nhân này đã biết chưa?

Thiết lập mức độ ưu tiên của tháp

Các tòa tháp cung cấp khả năng bảo vệ lửa cho các anh hùng trong giai đoạn đầu còn yếu, trong khi các ma-nơ-canh tăng tốc trò chơi bằng cách cung cấp (theo nghĩa đen) vàng, kinh nghiệm và hỗ trợ áp lực. Vì vậy, tất nhiên khi kẻ thù tấn công, tháp sẽ tấn công Minnie. Một khi Minnie biến mất, nó sẽ tiếp tục tấn công các anh hùng. Điều này thường xảy ra, nhưng nếu các đại sư dám tấn công kẻ địch trong tháp, tháp sẽ lập tức tấn công chủ nhân, vòng tròn xung quanh tháp sẽ chuyển sang màu đỏ báo động.

Ồ, một vài cây kim!

Một điều mà các bậc thầy vĩ đại không tính đến là các tòa tháp thực sự có một khu vực đặc biệt quan tâm! Giới hạn này nhỏ hơn phạm vi tháp, nên nếu các đại sư “múa” ở biên giới của phạm vi tháp để làm hại tướng địch thì tháp sẽ không tấn công được cao thủ! Vì vậy, nếu vị lãnh chúa vĩ đại có ý định, hãy buộc kẻ thù rút lui, và sau đó đóng băng tòa tháp nếu hắn muốn. Còn đối với các Kiện tướng bị đóng băng, hãy cố gắng đứng sát trụ và chết cho đến cùng, vì càng chạy, các Kiện tướng càng giúp đối phương thoát khỏi giới hạn của trụ.

Bộ phận sơ cấp cứu

Đằng sau một tháp trên mỗi bề mặt (tháp ngoài cùng) sẽ là một mẩu máu nhỏ ít hiệu quả hơn so với phép truyền miệng mặc định. Nhánh này có thời gian đóng băng 75 giây, không phân biệt kẻ thù. Các Kiện Tướng sau khi hạ gục đối thủ có thể tạo ra hiệu ứng lăn cầu tuyết hoàn chỉnh hơn bằng cách cướp đi sơ cứu này, nhưng hãy cẩn thận, vì vị trí của hắn quá sâu về phía trụ đối phương, nên nếu đối phương phải phòng thủ thì hãy lên cao. Rất có thể các bậc thầy vĩ đại sẽ ở lại đó!

READ  Điện thoại di động Vivo Y15A- chính hãng giá rẻ | sola.vn

Hiệu quả chống trộm

Theo nguyên tắc chỉ phá hủy tháp bên ngoài, các tháp bên trong có thể bị hư hại, và mìn rất yếu nên trong một số trường hợp, các Kiện Tướng phải chứng kiến ​​cảnh một anh hùng đang ở giai đoạn cuối và hãy sẵn sàng. làm. Và phá trụ ngay lập tức vì lúc này chỉ số phòng thủ của tháp quá mỏng (thậm chí còn thấp hơn cả ADC). Để tránh trường hợp củ cà rốt không thể đẩy hàng chỉ trong nửa phút, hội đồng đã thêm một cơ chế chống trộm.

Nguyên tắc của việc này là khi bạn phát hiện ra lính địch, giáp trụ sẽ trở về mức mặc định là 200 giáp vật lý và 200 giáp ma thuật. Điều này có nghĩa là khi có minion, trụ sẽ trở nên mỏng manh hơn, ADC về cuối game chỉ cần trúng bốn phát là nó sẽ sụp đổ. Nhưng khi không có mìn trong phạm vi, hai loại giáp tháp sẽ ngay lập tức trúng 1200, giúp giảm 67% sát thương.

Ngoài ra, các trụ ở King Kong và Đường Giữa có cơ chế giảm sát thương gây ra trong những phút đầu tiên, nên rất khó để đẩy lẻ bằng mìn hỗ trợ. Đồng thời các trụ ở Đường Rồng không có nguyên tắc này nên trong trường hợp lẻ, các Kiện Tướng có cấu trúc 1 – 1 – 2 và đi rừng có 2 người đi Ken Kang nên cầu nhiều khả năng là một con đường. Rồng của đối phương sẽ bay rất nhanh, trong khi chưởng môn mới của Đường Tăng Kong sẽ mất khoảng một nửa máu.

READ  Điện thoại Sony Xperia M5 E5653 | sola.vn

Sát thương tăng lên khi bắn

Nếu bạn chỉ thêm giáp, tháp không thể chống trộm, bởi vì ngay cả một tháp với 1200 áo giáp cũng giống như Maureen, nhưng nó không quan trọng! Vì vậy hội đồng đã cho nó một cơ chế khác, đó là cơ chế “warm up”. Đặc biệt, khi trụ liên tục tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh tiếp theo sẽ chịu nhiều sát thương hơn, và kết thúc ở đòn thứ sáu, tăng khoảng 250% sát thương.

Chơi trước

Trò chơi tuyệt vời

Do sự kết hợp của cơ chế “tăng nóng” và “đẩy sao”, rất khó để hạ một mũi kim một mình. Những khẩu súng gây đủ sát thương nhưng lại quá mỏng để có thể chịu được sát thương quay trở lại, và những cỗ xe tăng thì “khốn khổ” nhưng đồng thời, chúng cũng “hủy hoại” sức khỏe của tháp. Vì vậy, về cuối game, khi một bên bị tiêu diệt, bên còn lại sẽ nhanh chóng đánh trụ bất kể có mìn hay không, vì xe tăng sẽ có nhiệm vụ đóng băng trụ cho đồng đội. ..

Tháp bị hư hại

Điều thú vị là giáp tháp có thể được nhập bất kể áo giáp hay áo giáp vật lý, vì vậy Gran Master có thể mua Maramasa để đánh cắp tháp! Ngoài ra, cơ chế làm răng của Fenner, gây 30% sát thương cho dưới 50% kẻ địch, cũng ảnh hưởng đến lượng máu của trụ. Không có gì chết người!

READ  7 cách sửa lỗi wifi doesn't have a valid ip configuration dễ dàng | sola.vn

Đối với các kỹ năng, tất cả các kỹ năng tăng đòn tấn công đều gây thêm sát thương lên trụ (hiệu ứng không rõ ràng). Tuy nhiên, có hai anh hùng có kỹ năng có thể đánh thẳng vào tháp: Phoenix và Omega. Phoenix có một ngòi nổ cho phép anh ta ném thuốc nổ vào tháp, gây sát thương tăng lên sau mỗi lần tấn công đầu tiên. Và nhờ vào trạng thái hủy diệt không hoạt động của Omega, ngay cả những kỹ năng của anh ta cũng có thể gây sát thương cho các tòa tháp, tất nhiên chỉ là sát thương vật lý.

Có tổng cộng 10 tòa tháp ở Quảng trường Caldavar

Mỗi dòng có ba tháp, hai trong số đó được gọi là tháp Cấp 1 và Cấp 2. Các tháp nằm trong khu vực an toàn với số liệu thống kê sức khỏe tuyệt vời được gọi là tháp 3 độ. Trụ cuối cùng nằm sâu trong lòng địch hay còn gọi là quê gốc. Ngôi nhà chính ít bị hư hại hơn ngôi tháp thứ ba, nhưng khả năng phòng thủ thì như nhau. Và tất nhiên, cả 10 cây cột đều mỏng như tờ giấy nếu bị ép bởi quá nhiều anh hùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud