Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6 – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | sola.vn

Ngay sau đó, watchOS 7 đã được phát hành ở phiên bản beta. Tại sự kiện Time Metal vừa qua, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật chính thức cho Apple Watch. Bản cập nhật mới này mang đến rất nhiều tính năng mới, bao gồm 7 trang xem mới và vô số tùy chỉnh khác.

Xem thêm:

Các trang mới bao gồm GMT, Typographical, Countup, Artist, Stripe, Memoji và Chronograph Pro. Mỗi giao dịch mới này không chỉ có giao diện và cảm nhận khác nhau mà nhiều giao dịch còn có các chức năng cụ thể, chẳng hạn như máy đo tốc độ trong Giao dịch Chronograph Pro.

Chronograph Pro

Trang Chronograph Pro Watch trước đây đã được Apple giới thiệu tại WWDC 2020 khi lần đầu tiên công bố watchOS 7. Nó được thiết kế như một chiếc đồng hồ cổ điển có chứa các đồng hồ nhỏ bên trong.

Greenwich

GMT là một trang xem duy nhất hiển thị nhiều múi giờ cùng một lúc trên Apple Watch của bạn. Chỉ chạm vào một đầu của đồng hồ Múi giờ có thể thay đổi. Mặt trực quan này được thiết kế để người dùng lựa chọn với hai màu tương phản. Người dùng có thể tùy chỉnh với bốn phiên bản màu, hoặc tắt / mở ngày ở chính giữa màn hình.

READ  Macbook Pro Retina 13 Inch Core i5 2.3/8GB/256GB (2017) cũ | sola.vn

Tất cả các trang đồng hồ mới trong WatchOS 7 và Apple Watch Series 6

Quán ba

Chương trình ẩn là một trong những trang trực quan yêu thích của tôi. Nó có thiết kế đơn giản nhưng có nhiều ứng dụng. Mỗi thanh có màu sắc riêng và người dùng có thể chọn riêng từng thanh. Nếu bạn là người hâm mộ của một đội hoặc quốc gia cụ thể, bạn có thể điều chỉnh màu sắc cho phù hợp.

Tất cả các trang đồng hồ mới trong WatchOS 7 và Apple Watch Series 6

Người dùng có hai lựa chọn: hiển thị toàn màn hình hoặc chọn một vòng tròn. Cá nhân tôi nghĩ toàn màn hình trông đẹp hơn hình tròn. Nhưng với các vòng tròn, bạn sẽ có nhiều khả năng hiển thị hơn ở các góc.

Memoji

Trang Memoji Watch đưa các ký tự Apple tuyệt đẹp lên Apple Watch. Người dùng có thể chọn một memoji cài sẵn, một animoji hoặc một animoji ngẫu nhiên.

Tất cả các trang đồng hồ mới trong WatchOS 7 và Apple Watch Series 6

Nét chữ

Với phong cách tương tự như các giao dịch số, typograph sẽ hiển thị dưới dạng các số cổ. Có hai tùy chọn hiển thị, một với các số lớn 12, 9, 6 và 3.

Một cách khác là hiển thị tất cả các số trong một vòng tròn giống như đồng hồ truyền thống. Ở chế độ kỷ luật thứ hai, người dùng cũng có thể lựa chọn 3 kiểu hiển thị khác như: hiện đại, đơn giản hoặc cổ điển. Kết hợp với một số ký hiệu: La Mã, Ả Rập, Devanagari. Sau đó là một số ảnh nền của đồng hồ.

Đếm

Countup là một trang xem duy nhất giống như một trang xem khác. Nhưng ở trung tâm là bộ đếm thời gian tích hợp. Khi bạn chọn Bắt đầu, nó sẽ bắt đầu đếm thời gian.

READ  Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su | sola.vn

Sau đó, bạn có thể xem lại thời gian đếm ngược hoặc dừng đồng hồ. Số đếm cũng hiển thị thông tin chiều cao ở các góc của màn hình.

Nghệ sĩ

Gương mặt nghệ sĩ là sự hợp tác giữa Apple và nghệ sĩ Jeff McFartridge. Hình ảnh này thay đổi mỗi khi bạn chạm vào mặt hoặc giơ tay lên. Khi chế độ tiết kiệm pin đang chạy trên Apple Watch Series 5 hoặc Series 6, đồng hồ sẽ bật tính linh hoạt của màu sắc trên màn hình. Màn hình hiển thị thời gian được đặt khéo léo phía trên mặt người.

Cảm giác

Điều tuyệt vời về các trang trực quan này là chúng mang lại cho người dùng cơ hội thể hiện sự độc đáo của họ. Trong số các màu mới, một số vẫn còn rất cổ điển. Đồng hồ cũng sẽ có sẵn trên Series 3, Series 4, Series 5 và Apple Watch SE. Vì đây là một trong những tính năng mới của watchOS 7.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud