Tạo tài khoản iCloud miễn phí và nhanh nhất trên các thiết bị Apple | sola.vn

Đăng ký iCloud trên iOS là việc quan trọng bạn nên làm ngay khi mang về nhà một thiết bị Apple như iPhone hoặc iPad.

iCloud1

Đăng ký iCloud ngay sau khi mua thiết bị Apple

Có thể nói, tài khoản iCloud được ví như “linh hồn” của thiết bị iOS. Tuy nhiên có rất nhiều bạn chưa biết cách đăng ký iCloud. Hãy cùng tìm hiểu cách thiết lập tài khoản iCloud nhanh chóng và dễ dàng.

Đăng ký iCloud trên thiết bị iOS

Có thể nói iCloud rất quan trọng đối với người dùng thiết bị iOS, nó giúp người dùng dễ dàng lưu trữ danh bạ, email, ghi chú, nhạc, ảnh và các ứng dụng. Để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS X và PC một cách nhanh chóng. Việc sử dụng iCloud không chỉ giúp bạn tìm thấy thiết bị mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối Internet, tài khoản iCloud còn giúp tăng cường khả năng bảo mật cho iPhone, iPad giúp người dùng có thể dễ dàng xóa dữ liệu khóa thiết bị từ xa trong trường hợp bị đánh cắp.

iCloud2

iCloud giúp bạn sao lưu và đồng bộ hóa các thiết bị của mình

Cách nhanh nhất và dễ nhất để đăng ký iCloud

Đầu tiên, hãy vào “Cài đặt” và tìm phần “iCloud”.

iCloud3

Chọn “Tạo ID Apple mới” rồi nhập ngày sinh của bạn. Khi hoàn tất, gõ “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Trong phần “Tên”, hãy điền họ tên của bạn và sau đó nhấp vào “Tiếp theo” ở góc trên bên trái của màn hình.

READ  Mách bạn cách tách ảnh ra khỏi nền nhanh tíc tắc, chỉ mất 5 giây! | sola.vn

iCloud4

Khi hoàn tất, bạn sẽ có 2 tùy chọn địa chỉ email để lựa chọn là “Sử dụng email hiện có” hoặc “Nhận email iCloud miễn phí”. Nếu bạn đã có một tài khoản email, hãy sử dụng nó ngay bây giờ.

iCloud5

Sau đó, chọn mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn có 8 ký tự trở lên và bao gồm tất cả chữ hoa, chữ thường và số. Sau đó gõ “tiếp theo” ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

icloud6

Trong cửa sổ mới, Apple sẽ đưa ra 3 câu hỏi bảo mật. Bạn phải chọn và trả lời 3 câu hỏi bảo mật. Hãy nhớ những câu hỏi và câu trả lời. Nếu bạn quên mật khẩu, nó sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu của mình. Nhấp vào “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên trái của màn hình khi hoàn thành mỗi câu hỏi.

iCloud7

Tiếp theo, bạn cần đồng ý và phê duyệt lại các điều khoản của Apple là bạn đã hoàn thành các bước tạo iCloud cho iPhone, iPad.

iCloud8

Nếu bạn vừa mua một thiết bị iOS mới từ Apple, hãy đăng ký iCloud ngay để có thể trải nghiệm tốt nhất sản phẩm của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud