Tạo nút Y2mate Youtube download video dễ dàng | sola.vn

Nếu bạn muốn tạo nút download trên YouTube để có thể dễ dàng tải các video yêu thích mà không cần phải thực hiện nhiều bước thủ công thì hãy xem ngay bài viết này.

YouTube, nền tảng mạng xã hội video lớn nhất hiện nay, đã quá quen thuộc với người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi sử dụng YouTube, tất nhiên sẽ có những video mà bạn thích và muốn tải về ngay lập tức, nhưng nếu chưa biết cách thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Các bước sau chỉ thích hợp khi bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn không sử dụng trình duyệt web này, bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây.

Hướng dẫn tạo nút tải video trên Youtube bằng Y2mate

Bước 1: Trước tiên, bạn cần quyền truy cập ở đây Và chọn Thêm vào Chrome Để tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Tới trình duyệt Chrome của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn có quyền truy cập ở đây Và chọn Cài đặt Để cài đặt nút tải xuống Y2mate trên YouTube.

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại YouTube và chọn video yêu thích của bạn. Trong bước này, bạn sẽ thấy một mục tải xuống màu hồng với một nút yêu thích.

Bước 3: Để có thể tải video về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện Nhấp vào nút tải xuống Cái này.

Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến đường dẫn tải về với nhiều tùy chọn khác nhau từ video mp4, âm thanh mp3 với các độ phân giải khác nhau từ 144p đến 1080p trên YouTube tùy theo chất lượng video và yêu cầu sử dụng.

Sau khi bạn chọn tệp bạn muốn, bạn chỉ cần chọn nó Tải xuống Và đợi video tải xuống. đó là nó!

Sự kết thúc của Y2mate

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn tạo nút tải video YouTube nhanh chóng và dễ dàng. Chúc may mắn!

READ  Loa không dây Sony SRS-XB20 màu đen giá tốt tại Nguyễn Kim | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud