Tại sao phải hút chân không trong quá trình lắp đặt máy lạnh? | sola.vn

Hút chân không là công đoạn cần thiết trong quá trình lắp đặt máy lạnh để làm sạch không khí giúp đường ống không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Điện máy XANH học cách hút bụi khi lắp đặt máy lạnh nhé!

Đầu tiên Tầm quan trọng của không khí sạch trong quá trình lắp đặt

Chân không khi lắp máy lạnh là gì?

Hút chân không là một quá trình Làm sạch không khí Bên trong ống thoát khí của tủ lạnh để máy hoạt động tối ưu, Không đánh đập Đang sử dụng

Hút bụi khi lắp điều hòa

Lắp máy lạnh nào cần hút chân không?

Khi lắp đặt điều hòa không khí, chân không được sử dụng cho điều hòa không biến tần và biến tần.

READ  Điều Hòa Casper 9.000BTU IC-09TL32 1 Chiều Inverter Giá Rẻ | sola.vn

Đặc biệt đối với việc sử dụng máy điều hòa không khí biến tần Gas R32 và Gas R410a Áp lực thấp Không chịu được ô nhiễm không khí Nến Điều quan trọng là phải thông gió trước khi lắp đặt. Muốn đảm bảo máy được làm mát sâu, ổn định và không bị gián đoạn thì không nên bỏ qua công đoạn này.

Hút bụi khi lắp điều hòa

2 Điều gì xảy ra nếu quá trình hút chân không bị bỏ rơi?

Nếu cài đặt không trống, các sự kiện sau có thể xảy ra:

– Nếu máy lạnh Vẫn còn bối rối Ít không khí trong ống đồng sẽ gây ra Giảm làm mát máy, Sự tiêu thụ năng lượng, Máy chạy lâu Tình huống xảy ra thường xuyên điều tiết.

– Máy chạy được trong thời gian dài Đóng điều tiếtDễ hỏng hóc, ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

– Máy nén trong máy công nghiệp sẽ gặp sự cố nếu không được đổ đầy chân không cẩn thận. Run sợ Hoặc Bị hư hỏng, giảm tuổi thọ.

3 Cách thông gió máy lạnh chính xác và chất lượng nhất

Chuẩn bị

  • Máy hút bụi
  • Đồng hồ đo áp suất
  • Dây ga.

Các thiết bị hút bụi khi lắp đặt máy lạnh

Các bước sơ tán thích hợp:

Bước 1: Bạn cần một cái khóa Đường hút, đường áp Từ máy lạnh.

Bước 2: Sau đó, bạn lấy đồng hồ đo áp suất, 2 van khóa tay Đã đóng cửa

Bước 3: Bạn sử dụng Dòng khí màu xanh Giữ van cổ máy điều hòa không khí (nằm trong dàn nóng) và Dây màu vàng Thở dây điện màu đỏ Bị kẹt trong đường phun điều hòa không khí.

READ  Hệ thông điều hòa trung tâm là gì? Và có những bộ phận nào? | sola.vn

Bước 4: Chạy máy hút bụi: Hút bụi cho đến khi đồng hồ màu đỏ trở lại 0. Kim kỹ thuật sốĐồng hồ màu xanh trên bề mặt – 760mmhg. Sau Đóng van màu xanh lá cây Từ đồng hồ đo, tắt máy hút bụi. Theo dõi kim đồng hồ với những khoảng thời gian gần nhau 15 phút Hoặc như vậy và đảm bảo số đọc của đồng hồ trên tay đã sửa (Áp suất không tăng).

Bước 5: Sau khi chân không được làm đầy, Tháo dây đeo đồng hồVậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình hút bụi cho máy lạnh.

Cách tạo chân không trong quá trình lắp đặt máy lạnh

Một số lưu ý khi đổ

– Bạn phải hút thuốc Ít nhất 10 phút (Đối với máy lạnh sử dụng gas R22). Sau khi hút bạn nên vặn ga và chạy thử cho máy.

– Trong khi khởi động máy hút, bạn cần phải Kiểm tra dầu mỡ thường xuyên Máy hút chân không, phụ kiện kèm theo khi không có, nên thay dầu ăn.

– Nó cần làm việc Công nhân rất lành nghềKhi ứng dụng đầu tiên là cần thiết Hướng dẫn lắp đặt điều hòa không khí. Không nhất thiết phải tự mình làm, rất dễ xảy ra vấn đề.

Đặc biệt, năm nay Điện máy XANH cam kết 100% dung lượng trống Đặt hàng trực tuyến khi lắp đặt máy lạnh cho khách hàng hoặc mua máy lạnh tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút bụi ngoài trời, giá có thể dao động từ 150.000 – 450.000 đồng.

READ  Máy Lạnh - Điều Hòa Casper Inverter 9000 BTU GC-09TL32 Giá Rẻ | sola.vn

Trên đây là thông tin về việc hút chân không máy lạnh khi lắp đặt máy lạnh mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud