Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | sola.vn

Người xưa nói “của bền tại người” quả không sai. Quần áo đắt tiền dù chất liệu tốt đến đâu nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ nhanh chóng bị cũ, bạc màu, bạc màu và trầy xước. Giặt máy thật dễ dàng nhưng sẽ nhanh chóng giặt sạch quần áo hơn rất nhiều. Vậy thì có một giải pháp ra đời mà vẫn giúp bạn có thể giặt quần áo bằng máy mà vẫn giữ gìn và bảo dưỡng quần áo, đó chính là túi giặt quần áo.

Máy giặt là gì cho máy giặt?

Túi giặt Túi giặt được làm bằng lưới dệt mỏng và có các lỗ trên đó, đủ lớn để nước, xà phòng và xà phòng thoát ra dễ dàng, nhưng đủ nhỏ để ngăn không khí ô nhiễm. Cửa sổ đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt chung với các đồ khác trong máy mà không bị trôi.

Những loại quần áo nào cần một túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để đựng bất kỳ loại quần áo nào, thông thường chúng ta sử dụng túi giặt cho những loại quần áo dễ hư hỏng như vải thêu, tua, khóa kéo và cúc áo. Niềng răng, tất hoặc quần áo trẻ em giúp áo và quần không bị biến dạng do tác dụng của cánh trống.

Nhớ sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt, bạn lưu ý không nên cho quá nhiều đồ vào trong túi giặt, vì khi cho quá nhiều đồ vào túi giặt nếu không phân thêm quần áo ra bên ngoài sẽ gây ra hiện tượng giặt giũ. Trong tình huống lồng giặt máy giặt bị thúy túi giặt lệch sang một bên làm hỏng máy giặt. Vì vậy, bạn cần phân bố đều quần áo trong ống giặt để tránh tình trạng máy giặt bị nhạy cảm.

READ  Tổng hợp các mã lỗi máy giặt LG & cách khắc phục | sola.vn

Các loại túi giặt nhập khẩu từ Hàn Quốc có dạng gói, giúp quần áo của bạn dù giặt trong máy cũng không phải lo lắng về việc chúng bị biến mất, chảy nhớt hay lão hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud