TẠI SAO BUTTERFLY DÙ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHƯNG CHẲNG ĐƯỢC NHIỀU GAME THỦ SỬ DỤNG ĐỂ CẦY RANK | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Có thể nói, Butterfly là một trong những anh hùng nhận được rất nhiều niềm vui từ nhà phát hành cũng như sự khen ngợi của đông đảo người chơi. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy, đây là một trong số ít những vị tướng có trang bị và skin đáng chú ý nhất trong Lynn Kwan mobile. Và tất nhiên, một anh hùng bẩm sinh đã xinh đẹp, lại còn có nhiều skin hấp dẫn khiến nhiều người chơi cảm thấy yêu thích. Ngoài việc được liệt vào hàng bướm khát máu, cũng như dễ dàng kiếm được pentacle tốt nhất liên quân mobile, cô nàng này có nhiều cơ sở để xây dựng một lượng fan hùng hậu cho mình. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là hiện nay, tần suất xuất hiện của loài bướm trong các cuộc thi đua, đặc biệt là ở các cấp bậc và cấp bậc cao hơn, hầu như rất thấp. Chúng ta hãy thử tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Cử động yếu

Tất nhiên, nếu xét về độ di chuyển, cô gái người bướm hiện không thể sánh được với hầu hết các sát thủ máu lửa. Không nói đến những Sigitris như Nekrot hay Murad, mà ngay cả với những tướng ADC cơ động như Lindsay, Violet hay thậm chí là Slims, chúng còn được yêu thích hơn cả bướm.

READ  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail đơn giản trên điện thoại, máy tính | sola.vn

Nói một cách đơn giản, vì phải ở cấp độ 4, nên con bướm thực sự là một mối đe dọa cho đối thủ. Chỉ khi có án mạng, cô gái mới có thể bất ngờ xuất hiện sau lưng kẻ thù, đồng thời thể hiện kỹ năng giết người của mình. Còn cấp độ 1 đến 3 thì sao? Nói một cách đơn giản, người chơi bướm không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy để tiếp cận mục tiêu, và tốc độ di chuyển cơ bản của bướm cũng không có gì đáng khen ngợi.

Thiếu lượng hiệu ứng

Trong thời đại mà mọi người và gia đình đang chiến thắng trong các trò chơi với nhiều hiệu ứng điều khiển hơn, thì con bướm đã đi ngược lại xu hướng. Và có thể khẳng định đây chính là nguyên nhân khiến anh trở nên mờ mịt, kết quả tương đối rõ ràng.

Nếu đã từng chơi với bướm, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và khó chịu khi thường xuyên để mất con mồi ngay trước mũi. Khi bị truy đuổi, con bướm chỉ có một thanh kiếm sạch, khiến kẻ địch 50% chậm chạp, trong khi hiệu ứng có thể là đủ. So với Nekrot, kẻ có khả năng bắn trúng mục tiêu liên tục hay Murad, kẻ vừa mệt vừa chậm chạp, rõ ràng con bướm không có gì để cạnh tranh. Đó là lý do tại sao cô gái không có cửa sát với những kẻ giết người đang nổi đình nổi đám ở Meta.

READ  Thiết bị phát WiFi di động là gì? Ưu và nhược điểm? | sola.vn

Không có hại khi bảo quản tốt

Mặc dù được biết đến như một sát thủ, nhưng loài bướm này không có khả năng làm hại đối thủ trong một nốt nhạc như Zuka, Eri, Batman hay Murad. Chỉ khi có sự khác biệt lớn về cấp độ và vật phẩm giữa hai nhóm thì con bướm mới có thể làm được điều đó, ngược lại nó thiên về giết người trong im lặng.

Cụ thể, điểm chiết xuất mạnh nhất và tốt nhất của con bướm chính là việc không hoạt động của sát thủ, khi mỗi lần tiêu diệt hoặc cộng thêm điểm sẽ giúp cô hồi lại 12% máu cũng như loại bỏ tất cả các kỹ năng. Vì vậy, cách tốt nhất để phát huy công dụng của bướm là giúp cô gái này có điểm thấp hoặc điểm phụ càng sớm càng tốt. Và nếu bạn là một người chơi liên quân mobile có kinh nghiệm, bạn sẽ thấy rằng không ai sử dụng bướm để khơi mào chiến tranh. Thay vào đó, đó là phong cách chơi phù hợp với cô ấy. Và cách chơi này chắc chắn không phù hợp với meta hiện tại, khi bạn là một sát thủ, bạn không thể nhờ đồng đội làm cho mình mãi như cánh bướm vẫn thường làm.

Có nhiều đồng nghiệp tốt

Chắc chắn đây là lý do tại sao con bướm gần như không bao giờ được xem xét trong bảng xếp hạng. Tại sao lại chọn cô nàng có tỉ lệ thắng khá hạn chế này, khi đối thủ vẫn để lộ những tên tuổi khủng.

READ  Điện thoại iPhone 13 mini (VN/A) 128GB | sola.vn

Chiến thuật mang súng đi rừng vẫn phát huy hết tác dụng từ mùa 3 đến nay. Wilts, Slims, Phoenix hay gần đây là Lindsay là những lựa chọn hot được hầu hết các đội tuyển sử dụng. Đồng thời, nếu bạn cần một mẫu tướng sát thủ với khả năng đẩy lẻ và cầm cự hiệu quả thì chắc chắn Zuka, Eri, Nekrot hay Murad mới là những lựa chọn sáng suốt. Đứng giữa đồng nghiệp nặng ký như vậy, việc bị ong bướm từ chối không quá bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud