Tai nghe Beats Studio Buds | sola.vn

Beats Studio Bands – Tai nghe màu đỏVẻ đẹp huyền bí với thiết kế ấn tượng

sau đó Tai nghe Beats Studio Bands Đây là thiết kế mới nhất năm 2021. Sự phát triển của chiếc tai nghe “đêm huyền bí” này hứa hẹn sẽ mang đến những điểm đặc biệt quan tâm cho người dùng khi mua tai nghe đã qua sử dụng. Hãy xem kỹ các ban nhạc Black Beats Studio dưới đây!

Thiết kế tai trong, các phiên bản màu hiệu quả

Các ban nhạc Beats Studio có thiết kế tương tự như Beats Powerbeds Pro, với thiết kế trong tai. Được đặt theo hình elip, hộp sạc nhẹ, có thể di chuyển mọi nơi nếu cần.

Ngoài màu đen tuyền, Bates Studio Bands còn có hai màu khác là trắng và đỏ. Ba màu này đều là những màu ấn tượng được các bạn trẻ lựa chọn.

Con chip mạnh mẽ của Apple, khử tiếng ồn để tạo không gian cá nhân

Tai nghe Beats Studio Buds được trang bị chip Apple rất mạnh, bạn chỉ cần nói “Hey Siri” là có ngay một cặp Studio Buds nhanh chóng. Tai nghe sẽ được cấu hình tự động, loại bỏ các thao tác phức tạp.

READ  iPad mini 2020 - 2021 chính hãng | sola.vn

Tai nghe không dây Beats Studio Bands

Tính năng thiết kế loại bỏ tiếng ồn hiệu quả, tạo không gian riêng giúp bạn thoải mái đắm mình trong âm nhạc mà không bị gián đoạn. Thiết bị có các thanh dẫn cao su có thể thay thế cho nhau để đảm bảo hiệu quả của việc khử tiếng ồn cao.

Mua ngay tai nghe Beats Studio Buds giá rẻ, chất lượng trên dế yêu của bạn.س

Tai nghe chất lượng cao, chân thực sẽ mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời, là phụ kiện cần thiết cho bạn. mua ngay Ban nhạc Real Beats Studio Để được hưởng chính sách giá mới nhất của chúng tôi tại cửa hàng điện thoại di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud