Tai nghe AirPods Pro 2 sắp tới của Apple có gì đáng mong chờ? | sola.vn

Ngoài AirPods 3 vừa ra mắt, Apple mới đây cũng đã công bố tạo ra một phiên bản thay thế của tai nghe AirPods Pro, dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường với tên gọi AirPods Pro 2.

Vậy mẫu tai nghe true wireless cao cấp tiếp theo của Apple sẽ có những cải tiến và cải tiến gì so với thế hệ trước? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Sophorum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-thong-tin-2 Điều gì sẽ xảy ra ở tai nghe AirPods Pro 2 tiếp theo của Apple?

ngày phát hành

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng chúng ta có thể thấy AirPods Pro 2 được tung ra thị trường vào quý 1 năm sau, có thể là tại sự kiện Apple Spring.

Sophorum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-thong-tin-3 Điều gì sẽ xảy ra với tai nghe AirPods Pro 2 tiếp theo của Apple?

Tuy nhiên, một bức thư gần đây từ Lexus @ Front Tron nổi tiếng cho thấy rằng người kế nhiệm AirPods Pro sẽ không được tiết lộ cho đến quý 3 năm sau mà không rõ lý do. Đây là một nguồn khá đáng tin cậy nên có lẽ chúng ta sẽ phải chờ một thời gian dài nữa để mẫu tai nghe true wireless cao cấp mới của Apple lộ diện.

Giá

Sforum - tờ thông tin công nghệ mới nhất airpods-pro-2-1 hình ảnh bằng văn bản cho thấy một hộp sạc airpods pro 2 tốt, có lỗ loa để tìm tôi

Theo một dòng tweet của LeaksApplePro, AirPods Pro 2 sẽ có giá tương đương với người tiền nhiệm, ví dụ 249 USD (khoảng 5,7 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác thì đây là một mức giá rất hấp dẫn khi mà tai nghe mới của Apple được cho là sẽ nhận được một vài nâng cấp lớn mà chúng ta có thể tìm thấy dưới đây.

Khử tiếng ồn được cải thiện

Sophorum - trang thông tin công nghệ mới nhất airpods-pro-in-case AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào năm sau

Tính năng AirPods Pro Standout B là loại bỏ tiếng ồn chủ động và chúng ta có thể mong đợi Apple sẽ giữ nó hoặc thậm chí thực hiện một số cải tiến để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hiện tại, người dùng đánh giá cao tính năng này một chút ở mẫu AirPods Pro, tuy nhiên theo Lexus Apple Pro, khả năng khử tiếng ồn ở AirPods 2 sẽ bị điều tiết, nếu không muốn nói là hoàn toàn “hoàn thiện”.

Các tính năng theo dõi tập thể dục

Sophorum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-thong-tin-4 Điều gì sẽ xảy ra ở tai nghe AirPods Pro 2 tiếp theo của Apple?

Một báo cáo trước đó của Digitimes cho biết AirPods trong tương lai sẽ sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để đo sinh trắc học, giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu, chẳng hạn như Apple Watch Series 6.

Theo AppleLeaksPro, tính năng này sẽ xuất hiện trong AirPods Pro 2. Và một nguồn tin từ trang Micromour cho biết tính năng này có thể hoạt động như một máy đo oxy xung trong các bệnh viện, chiếu ánh sáng qua tai để xác định lượng oxy trong cơ thể bệnh nhân. Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ.

Và cho đến nay, Apple đã nhận được một số bằng sáng chế mới, một trong số đó gợi ý rằng những chiếc AirPods trong tương lai có thể đi kèm với tính năng kết nối chúng chặt chẽ hơn với tai người dùng để họ có thể yên tâm sử dụng khi tập thể dục hoặc chạy

Điều khiển bằng cử chỉ

Sophorum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-thong-tin-5 Điều gì sẽ xảy ra ở chiếc tai nghe AirPods Pro 2 tiếp theo của Apple?

Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế giải thích khả năng điều khiển tai nghe không dây thực sự trong tương lai bằng “cử chỉ trong không khí”.

Được phát hiện bởi bằng sáng chế của Apple, bằng sáng chế giải thích cách các cử chỉ trong không khí – chẳng hạn như rung trước AirPods – có thể hoạt động cùng với các điều khiển cảm ứng mà AirPods Pro đã sử dụng trước đây. Nhấp vào Cho phép bạn kích hoạt các hành động khác nhau.

Gần đây, Apple đã nộp một bằng sáng chế để mô tả Airbuds có thể được điều khiển bằng cách chạm vào mặt, đập vào đầu hoặc thậm chí là đánh răng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ xem liệu “lỗ hổng” của Apple có nhận ra thử nghiệm của mình trong tai nghe AirPods Pro 2 sắp ra mắt hay không.

Thiết kế mới?

Sophorum - trang thông tin công nghệ airpods-pro-2-design-rumour mới nhất khoe ảnh ốp lưng sạc airpods pro 2, có lỗ loa tìm em

Theo một báo cáo được Bloomberg trích dẫn, AirPods Pro sẽ được thiết kế lại về mặt thiết kế, loại bỏ hoàn toàn phần thân tai, có hình dáng “tròn trịa, phù hợp với tai người dùng hơn”, Galaxy Bands và Google Pixel Bands cũng được như vậy.

Tuy nhiên, có vẻ như thiết kế này sẽ khó trở thành hiện thực. Bloodberg cho biết việc lắp các bộ phận của AirPods Pro, bao gồm ăng-ten và micrô, vào một cấu trúc nhỏ gọn hơn là một thách thức cho đến nay, điều này “có thể dẫn đến một thiết kế kém tinh vi hơn khi sản phẩm cuối cùng hoàn thiện”.

Do đó, những tin đồn gần đây cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có ngoại hình giống thế hệ trước. Tuy nhiên, hộp sạc này sẽ đi kèm lỗ loa để người dùng sử dụng tính năng của tôi.

Iphone ۱۱

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2 | Chính hãng Apple Việt Nam

Liên hệ tỷ giá

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

READ  MacBook Pro 2015 MF839ZP/A 13.3 inch giá rẻ tại Nguyễn Kim | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud