Tải nền tảng lập trình | sola.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về .NET Framework 3.5, Soforum sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cơ bản về nền tảng này.

Mặc dù không phải là một nghiên cứu kỹ lưỡng về máy tính, hầu hết mọi người có lẽ đã nghe nói đến Microsoft .NET Framework 3.5 khi cố gắng cài đặt một phần mềm cụ thể. Đặc biệt đối với những người thường xuyên cài đặt game trên máy tính thì nên kiểm tra một lần tải .NET Framework.

Vậy .NET Framework là gì và nó hoạt động như thế nào? Làm cách nào để biết máy tính đã cài đặt thiết bị này? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt? Hãy cùng Sforum giải đáp mọi thắc mắc.

NET Framework 3.5: Khái niệm và Ý nghĩa

.NET framework chắc hẳn không xa lạ với dân IT, nhưng đối với dân không chuyên như tôi thì rất khó để hiểu cụ thể về công cụ này. Nói một cách đơn giản, .NET Framework là một nền tảng lập trình ứng dụng trong Windows do Microsoft phát triển.

.NET Framework bao gồm một thư viện chứa nhiều mã khác nhau cho phép một số phần mềm nhất định hoạt động trên máy tính của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ có thể cài đặt một ứng dụng, sau khi tìm kiếm vấn đề này trên Google, bạn có thể sẽ tìm thấy giải pháp để cài đặt .NET Framework. Nói cách khác, có một số ứng dụng sẽ không khởi động trên máy tính Windows mà không có .NET framework.

.NET Framework 3.5 là phiên bản đã có từ lâu nhưng vẫn rất phổ biến, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

Làm thế nào để xác định xem Microsoft .NET Framework đã được cài đặt trên Windows 10 hay chưa?

Trước khi tìm hiểu cách tải .NET Framework, chúng ta hãy xem một số cách để xem liệu nền tảng này đã có trên máy tính của bạn chưa.

Tìm kiếm trong các chương trình và tính năng

Bước 1: Mở bảng điều khiển Trên máy tính, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + Giá rẻSau đó gõ bảng điều khiển Và hãy nhấn đăng nhập.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 2: Lựa chọn Chương trình và các tính năng.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 3: Tìm kiếm danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Nếu bạn có .NET framework, điều này có nghĩa là nền tảng này đã có trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể không tìm thấy .NET Framework ở đây, hãy làm theo cách khác.

Tìm kiếm ổ đĩa

Nhấn tổ hợp phím Windows + E. Mở Chương trình quản lý dữ liệu. Lựa chọn Máy tính / đĩa cục bộ này là C / Windows / Microsoft.NET. Nếu bạn tìm thấy 2 thư mục KhungKhung 64 Ví dụ, .NET Framework được cài đặt.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Kiểm tra tính năng Windows

Mở Chương trình và các tính năng Giống như phương pháp đầu tiên. Chọn lại Bật hoặc tắt tính năng Windows.

Sau đó, nếu bạn tìm thấy thư mục như trong hình có nghĩa là máy đã cài đặt .NET framework.

Cách cài đặt .NET Framework 3.5 Microsoft

Nếu bạn không tìm thấy .NET framework theo các phương pháp trên, điều đó có nghĩa là nền tảng đó chưa được cài đặt trên máy tính của bạn. Để tải .NET Framework 3.5, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn tại đây.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp .NET Framework 3.5 và thực hiện cài đặt đơn giản như phần mềm thông thường.

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó thử cài đặt Microsoft .NET Framework 3.5 trên máy tính của bạn.

Kết luận về Microsoft .NET Framework 3.5 Tải xuống

Mặc dù .NET Framework còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết nhưng mong rằng bài viết trên đã giải thích cho các bạn một cách cơ bản nhất về nền tảng này.

READ  Loa cũ | Tai nghe cũ | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud