SỨC MẠNH CỦA RÌU LEVIATHAN VÀ GƯƠM LOKI | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Có lẽ đến giờ, ngay cả các đại cao thủ cũng đã bắt đầu thấm dần những thay đổi gây hại cho các vị tướng “khủng” trong các phiên bản Kiếm hồn truy kích trước đây rồi phải không? Nekrot, Murad đột nhiên yếu đi, và các ADC giống như những người lính kiểm lâm cơ động. Tốc độ dọn dẹp chậm khiến cả hai bên không thể ăn rồng nhanh chóng được, vì nếu vừa đứng dậy vừa ăn rồng thì quả là một thảm họa! Tuy nhiên, các kiện tướng cũng không nên nản lòng, vì việc truy đuổi các linh hồn là một đối tượng rất mạnh, vì vậy nó sẽ hướng Meta hoàn toàn về phía một số anh hùng. Tuy nhiên, khi Spirit Trail bây giờ chỉ là một món hàng cấp 2 rẻ tiền, liệu đó có phải là nơi mà hai người anh em khác của nó tỏa sáng? Trong bài viết này, hội đồng sẽ không chỉ nói về thẩm quyền trực tiếp của họ mà còn về thẩm quyền gián tiếp của họ, khả năng tích lũy kinh nghiệm và thực tế là tài nguyên rừng rất dồi dào.

Levitan X.

Đây là một mục trạng thái cơ bản rất xấu. Tiêu tốn 1500 vàng, các Kiện Tướng chỉ nhận được 800 máu, tương ứng với 800 vàng, nói cách khác, trang bị này chỉ có giá trị bằng 53,34% giá trị tính năng tức thì! Điều này có nghĩa là thiết bị khử hoạt tính của đầu đốt và thiết bị nhặt rác này phải có giá trị ít nhất là 700 vàng mới xứng đáng với số tiền bỏ ra. Câu hỏi đặt ra là chúng có giá trị không?

Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng! Đầu tiên, sức khỏe là một điều kiện phòng thủ toàn diện, có nghĩa là nó có thể chống lại bất kỳ loại tổn hại nào, dù là tiêu chuẩn, phép thuật hay vật lý. Không giống như áo giáp, chỉ có thể đối phó với cùng một hệ thống và hoàn toàn bất lực trước sát thương thực! Không hoạt động: Đòn bẩy ám sát cho phép Levitan X đạt được 70 lần hồi máu mỗi khi tiêu diệt quái rừng, tối đa 15 lần, tức là 1050 sức khỏe, trong tổng số 1850 điểm khỏe nhất, trang bị khỏe thứ hai trong trò chơi. Có (thiếu quốc gia để Phú). Trường chú). Đây là một công cụ rất lợi hại dành cho những tướng đi rừng không phụ thuộc quá nhiều vào các đòn đánh, cần thêm khả năng chống chịu để múa may trong trận đấu, như con bướm vàng chẳng hạn (tuy nhiên, chẳng hạn) lúc này anh ta cần phải thay đổi hướng trang phục của mình. Mông.)

READ  Asus Vivobook 14 A412FA-EK155T | Giá rẻ, bảo hành 2 năm | sola.vn

Còn với Nội tại Đánh Lửa, nếu các Kiện Tướng biến đội này thành lồng ấp, hội đồng ước tính giá vào khoảng 630 vàng, nghĩa là rìu Leviathan chỉ cần bắt được một quái rừng nào đó, chẳng hạn như gián điệp chim, là có thể lấy được. giá trị ngang bằng với tiền. À, giả sử các Kiện Tướng mua 1 vật phẩm có chỉ số bằng giá thành thì việc cân nhắc sức mạnh và mua 1 vật phẩm cấp 3 đầy đủ khác có đáng không?

Không hoạt động Ignite gây 120 sát thương phép mỗi giây lên tất cả kẻ địch xung quanh (không bao gồm các tòa nhà), bằng với sức mạnh của Đồng hồ thô. Các Kiện Tướng phải biết rằng, nhìn sơ qua thì việc mất Ao Ra là rất nguy hiểm, nhưng bây giờ Tank rất khó kiếm đủ tiền để xây dựng đúng thời điểm nên cháy như ong. Thép không gỉ đó bị cắt và được coi là yếu. Bây giờ nếu ở cấp độ 4 5, các Kiện tướng vô hiệu hóa Ra’s Cloak’s Incineration, hội đồng cho rằng phía đối diện chỉ có nước oxy, ngoại trừ người đó vượt xa người Thụy Sĩ.

Một lý do tuyệt vời khác tại sao Leviathan X là một vật phẩm quan trọng cho các đấu sĩ và lính tăng nổ / hồi máu cho Smith, vì nó ẩn trực tiếp với Áo choàng của Ra! Hai chiếc bình này sinh ra là để dành cho nhau! Bạn thử nghĩ xem, sức khỏe và con giáp là hai thống kê có mối quan hệ tương hỗ với nhau, cần có tỷ lệ tương đối để có thể lực tối ưu (mà hội đồng sẽ phân tích ở phần sau). Nếu các Kiện Tướng chỉ còn đầy đủ sức khỏe thì sẽ không thể chống chịu được bao nhiêu, còn khoác lên mình tất cả các bộ giáp thì giá trị của điểm giáp sẽ giảm xuống, đó là chưa kể đến việc sát thương thực sự mà các Kiện Tướng sẽ xé ra thành từng mảnh. !

Khi có cả hai trang bị này, tùy theo sức mạnh của nó, các Kiện Tướng sẽ có 1850 máu, 80 AD, 330 giáp và một trang bị bị động gây 190 + 9×15 = 325 sát thương phép mỗi giây, 3450 vàng. Có đầy đủ 3 thiết bị cấp 3 cỡ 1.5. Với những chiếc xe tăng có sức sát thương khoảng 200 đến 300 cánh tay, việc có thêm hai món đồ này sẽ tăng gấp đôi sát thương của chúng! Tại sao xe tăng nên bị sát thương Điều này là do khi các tay súng và sát thủ không còn sức mạnh tinh thần, sát thương gây ra trong các trận đấu đồng đội sẽ giảm đi phần nào, buộc xe tăng phải gây thêm sát thương tương tự để bù đắp cho lượng sát thương này. nếu không đội ngũ đại sư sẽ gặp thua thiệt không ai về đích!

READ  Cách khắc phục lỗi loa trong điện thoại không nghe được | sola.vn

لوکي توره

Loki là vị thần Bắc Âu nổi tiếng với những trò đùa tinh quái, và thanh kiếm của anh ta cũng thừa hưởng phẩm chất “chặt chém”! Cụ thể, khi có trang bị này, các Kiện Tướng sẽ bị động yếu hơn một chút so với Gươm tận thế, giúp tăng thêm sát thương phép cho đòn đánh tay tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng. Trước khi tìm hiểu về nó, chúng ta hãy tính toán giá trị của trang bị này.

Loki trao 120 thanh kiếm và 400 lần hồi máu cho Grand Master với giá 1500 vàng. Chồng thống kê kia trị giá 1300 vàng, tức là vật phẩm này cần 200 hạt vàng để phá. Kiếm Loki không hoạt động cho phép nó nhận 8 ATK mỗi ác quỷ giết nó, tối đa là 15 lần 120 ATK. Các Kiện Tướng có thể tiêu diệt khoảng 4 quái vật rừng, vậy là đủ vốn rồi.

Bây giờ lời nguyền của Thanh kiếm Loki không hoạt động. Bị động ma thuật này (để phân biệt với Sword Complex hoặc Ice Castle) có sẵn trong hai vật phẩm, Element Sword và Doomsday Sword. Tại đây, hội đồng sẽ xem xét trang bị chính thức của bên thứ ba, Thanh kiếm Ngày tận thế, để so sánh. Lực lượng nguyên tố bị động cần ít nhất 260 vàng để hòa cả thanh kiếm của Ngày tận thế, trong khi lời nguyền có sức mạnh kém hơn một chút so với lực lượng nguyên tố, vì vậy hội đồng đánh giá nó khoảng 200 vàng. Nói cách khác, liên quan đến những lời nguyền và số liệu thống kê có sẵn, thanh kiếm của Loki xứng đáng.

Trái ngược với sự thống trị của Levitan trên từng hạt gạo, kiếm bầu là chất phát triển mạnh hơn theo thời gian, vì nó cần một lượng lớn ma thuật để thu thập sức mạnh. Và tất nhiên, giống như Leviathan X, thanh kiếm Loki đi thẳng vào phiên bản cấp 3 của nó, thanh kiếm Ngày tận thế. Như vậy, nếu các Kiện Tướng bỏ ra 3690 vàng để sở hữu cả 2 trang bị này, các Kiện Tướng sẽ đạt được tối đa 440 công phép, giảm 10% độ lạnh, 400 máu và tăng sát thương bị động.

Và đây là nơi mà câu chuyện càng trở nên kinh hoàng hơn! Trung bình các pháp sư sẽ có sức mạnh phép thuật từ 1500 đến 1700 tùy thuộc vào cách họ được xử lý. Trong trường hợp này, nếu pháp sư có đủ vật phẩm, bất cứ khi nào sử dụng xong, đòn đánh cơ bản tiếp theo của anh ta sẽ gây 65% ​​công + 125% công! Hãy lấy Zell làm ví dụ! Pháp sư Zell thường xuyên gặp phải những đòn đánh tay, điều này khiến bộ đôi trang bị này rất hợp với anh ta. Sau khi Zell sử dụng đòn thả gió, cú chém tiếp theo của anh ta sẽ là khoảng 2706 tổn thất cộng lại nếu không có đủ số lần chạy trong 15 cấp độ! Để các Kiện Tướng dễ hình dung, lượng sát thương này tương đương với việc ăn cả lưng một cây đao gió. Không ADC nào có thể thở được khi Zalil dàn dựng một cuộc đảo chính giết chóc như thế này!

READ  Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB VN/A Graphite | sola.vn

Bây giờ hội đồng đang xem xét một vòng khác, cũng được sinh ra để chơi theo kiểu “dị” này, sự lười biếng! Ảo thuật gia thứ thiệt của LQM vẫn được mệnh danh là người mẫu ảo thuật đường dài, và đặc biệt điêu luyện trong vũ đạo! Vào thời điểm cô ấy nhảy 1 chuyển động, chuyển động 3 của Weigel sẽ đủ để Nekrot băm nát màn hình màu xám lười biếng! Nhưng có một điều các Kiện Tướng không để ý là đòn tay lười hoàn toàn phá hủy phép thuật! Cụ thể, đòn tay lười sẽ gây 100% sát thương vật lý và 40% phép thuật, tất nhiên là gây sát thương phép như đã nói ở trên.

Kahlii là một trong những hình mẫu ma thuật có thể đưa sản phẩm ma thuật của cô ấy vào kỷ lục, vì thần hộ mệnh của cô ấy mang lại cho cô ấy phép thuật cộng thêm và một chiếc khiên cũng bổ sung thêm phép thuật! Ví dụ, khi Kahli được trang bị đầy đủ 2000 ATK, đòn tấn công phép thuật của cô ấy sẽ gây ra 3790 sát thương chung! Các đại sư có biết điều đó nghĩa là gì không? Điều này tương đương với một trận Chung kết Zill hoàn chỉnh trong chức vô địch! Một đòn đánh tay, một đòn đánh cuối cùng! Không có gì lạ khi các Kiện Tướng phát hiện ra loại trò chơi này, và gọi nó là “Bắn chết”! Với lượng sát thương này, chỉ có thể kết hợp Wokong Crate với Fenner Fang, hoặc Violet mới có thể bắn hai phát trọng điểm cùng một lúc.

Với sức mạnh to lớn của mình, liệu các đại cao thủ có nhận ra rằng việc trừng phạt các đường phố thay vì những câu thần chú ngăn chặn khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud