Sửa lỗi xác minh tài khoản iCloud không thành công | sola.vn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể xác minh tài khoản iCloud trên iPhone, bạn gặp phải lỗi này khi cố gắng truy cập vào các dịch vụ iCloud, bản sao lưu, iTunes hoặc App Store trên iPhone của mình. Dưới đây, FPT Store sẽ giúp bạn giải quyết lỗi khó chịu này bằng 5 cách phổ biến nhất.

Cách iCloud giải quyết không thể xác nhận lỗi

Lỗi xác minh tài khoản iCloud không thành công, sửa lỗi

1. Kiểm tra trạng thái của máy chủ Apple

Nếu bạn không thể đăng nhập bằng ID Apple của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng điều gì đó không xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn như lỗi máy chủ Apple. Vui lòng kiểm tra nó bằng cách mở và truy cập từng trình duyệt Trạng thái hệ thống của Apple (ở đây).

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Apple

Khi vào bên trong, hãy kiểm tra xem tất cả các dịch vụ bạn cần (ví dụ: Apple Store, iCloud) đều có màu xanh lục. Nếu có sự cố gần đây với bất kỳ dịch vụ nào, Apple thường để lại một liên kết có thể nhấp để bạn có thể đọc thêm về nó.

READ  So sánh Samsung S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: Ai xịn hơn? | sola.vn

2. Kiểm tra lại kết nối mạng

Lỗi xác thực iCloud có thể xảy ra khi thiết bị của bạn không được kết nối với kết nối Internet ổn định. Do đó, hãy kiểm tra mạng Wi-Fi của bạn và kết nối với mạng ổn định nhất rồi thử đăng nhập. Sau khi kết nối, bạn cần để thiết bị của mình gần bộ định tuyến Wi-Fi để bắt sóng tốt nhất.

Kiểm tra kết nối mạng

3. Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

Ngày hết hạn cũng sẽ khiến tài khoản iCloud của bạn không được xác minh. Hãy đảm bảo rằng cài đặt ngày và giờ của bạn là chính xác. Trên iPhone của bạn, hãy Cài đặt> Chung> Ngày & giờ Hoàn hảo để kiểm tra múi giờ của bạn. Bạn cũng có thể bật tùy chọn Điều chỉnh tự động.

Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

4. Tắt VPN (nếu có)

Ngày nay, nhiều người đang sử dụng mạng riêng ảo (VPN) hơn bao giờ hết vì nó có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, đôi khi VPN của bạn có thể gây ra sự cố không mong muốn khi bạn cố cập nhật cài đặt ID Apple của mình hoặc đặt lại mật khẩu ID Apple của tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là tắt VPN và sau đó thử đăng nhập vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng VPN cho thiết bị iOS trong trường hợp “Thời tiết” đứt cáp

5. Đặt lại cài đặt mạng

Nếu sự cố vẫn xảy ra sau đó, có thể do cấu hình mạng xung đột với các cài đặt khác dẫn đến tài khoản iCloud không được xác minh. Bạn có thể đặt lại cài đặt mạng của mình để sửa lỗi. Bạn có thể làm theo các bước sau:

READ  Cách huỷ, kết nối Apple Watch với iPhone và hơn thế nữa | sola.vn

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhập Cài đặt> Chung> Đặt lại.

Bước 2: Sau đó, chạm vào Đặt lại Cài đặt mạng Và nhập mật khẩu để xác nhận.

Đặt lại Cài đặt mạng

Bước 3: Bạn phải xác nhận bên trong Đặt lại Cài đặt mạng Sau đó, để thực hiện quá trình. Chờ một chút và nó đã hoàn tất.

Xem thêm: Tạo tài khoản iCloud trên máy tính của bạn chỉ bằng hai cách dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud