SỰ KIỆN CASTROL POWER1 PLAYS – BÌNH CHỌN LÀ CÓ QUÀ | sola.vn

I. Nguyên tắc tham gia:

– Truy cập http://casttrol.lienquan.garena.vn/ để tham dự sự kiện:

– Thời gian tổ chức sự kiện: 5 tháng 4 – 9 tháng 5 năm 2021

– Cách chơi:

Người chơi bình chọn cho video phát Castrol Power 1 yêu thích của bạn (sân khấu). Sau đó nhận được một phần quà giá trị.

II. Giải thưởng

– Game of Thrones: Người chơi sẽ nhận được rương phần thưởng, bên dưới rương có cơ hội mở ra 01 phần quà ngẫu nhiên: xạ hình, anh hùng, thẻ đổi tên, mảnh skin, mảnh vô địch và mảnh ngọc.

– Quà tặng đa dạng từ nhà tài trợ Castrol:

  • Mỗi tuần, 03 người may mắn bình chọn đúng sân khấu Castrol Power 1 VUI LÒNG sẽ nhận được combo quà tặng bao gồm: 01 Tai nghe Bluetooth Sony + 01 Năm sử dụng Dầu nhớt Castrol.

  • Tại vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2021, 01 người may mắn bỏ phiếu đúng cho màn chơi Castrol Power 1 sẽ nhận được combo quà tặng bao gồm: 01 Apple Airpod + 01 Apple Watch + 01 Năm sử dụng dầu nhớt Castrol.

III. Ghi chú:

– Trang sự kiện này đề xuất sử dụng trình duyệt Chrome để có trải nghiệm tốt nhất.

– Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi phải hoàn thành sự kiện để nhận thưởng.

– Người đoạt giải các loại quà phải xác nhận thông tin cho BTC chậm nhất sau 7 ngày kể từ ngày liên hệ. Nếu thông tin liên hệ không chính xác hoặc không xác nhận được người chiến thắng, giải thưởng sẽ bị tước bỏ.

– Khi chia sẻ một trang sự kiện, nó nên được chia sẻ ở chế độ công khai.

– Trước khi đổi quà, lấy các mảnh vật phẩm … Các bạn hãy chú ý hộp thư trong game đảm bảo đủ dung lượng, tránh trường hợp vượt quá giới hạn 100 tin nhắn, tránh trường hợp mất đồ dẫn đến việc tặng.

– Lý do không liên quan đến đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, internet, công nghệ …), hoặc bị cấm chơi game, mạng cá nhân không ổn định, sự can thiệp của người bất cẩn khiến sai sót xảy ra, thao tác không hoàn thành. Luật chơi, bảo vệ máy chủ,… khiến hệ thống gửi thông báo không chính xác hoặc người chơi gặp trường hợp kéo dài thời gian hoặc đường truyền. Trong trường hợp xảy ra, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm; Sự việc vẫn diễn ra bình thường và người chơi sẽ không phải bồi thường gì.

– Chúng tôi có quyền nghi ngờ hành vi của người chơi liên quan đến việc tham gia sự kiện cũng như trạng thái của phần thưởng, ví dụ: lỗi do con người, cố ý giả mạo, lập nhiều tài khoản, bất thường nhất là trước mắt. để tham gia vào sự kiện. Tham gia vào phần mềm máy tính gian lận, vi phạm Điều khoản dịch vụ của Hệ thống hoặc tham gia vào bất kỳ sự kiện gian lận nào. Tất cả những người chơi nhận được trạng thái sự kiện và phần thưởng thông qua các hành vi được liệt kê ở trên sẽ hoàn toàn bị loại bởi chúng tôi.

– Các hoạt động và quy định của từng hạng mục tại sự kiện được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ các giải thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp vi phạm quyền lực, công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, đình chỉ hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các sự kiện. Trong trường hợp có thêm vấn đề, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo cuối cùng.

– Người chơi tham gia sự kiện phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu bạn không đồng ý hoặc không đồng ý, bạn sẽ bị loại. Hoặc công ty của chúng tôi phải hủy bỏ điều kiện thưởng. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ tổn thất nào đối với Công ty hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, chúng tôi có quyền yêu cầu người chơi bồi thường thiệt hại và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

READ  Điện thoại Realme V15 | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud