So sánh Apple Watch series 7 và Apple Watch series 6 | sola.vn

Vậy thực sự thì Apple đã có những cải tiến gì cho thế hệ Apple Watch mới nhất so với những người tiền nhiệm? Hãy cùng tìm hiểu ngay từ bài viết dưới đây.

Thiết kế

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Ảnh 1)

Quan điểm về dòng Apple Watch đã thay đổi mạnh mẽ trong những năm qua. Bạn sẽ không thể biết từ Apple Watch Series 6 sang Apple Watch Series 5 hoặc Apple Watch Series 4, trừ khi bạn thấy rằng nó luôn sáng trên màn hình.

Tuy nhiên, với thế hệ mới nhất của Apple Watch Series 7, Apple đã có một số tiến bộ nhỏ về thiết kế. Mặc dù nó trông không giống như một khung bezel có đáy phẳng như một số tin đồn trước đây đã đưa tin, nhưng khung này được thiết kế để dễ hòa tan hơn so với các mẫu Apple Watch trước đây. Mặc dù thật khó để chúng ta hình dung ra sự thay đổi này, nhưng rõ ràng Apple đang tìm kiếm một thẩm mỹ chung nhẹ nhàng hơn cho Apple Watch mới của mình.

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Ảnh 2)

Ngoài ra, mặc dù Apple Watch Series 7 cũng hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 50 mét như Series 6 nhưng nó có khả năng chống va đập và chống bám bụi rất tốt. Theo Apple, Apple Watch thế hệ mới là bằng chứng về ảnh chụp màn hình và bản thân thiết bị có khả năng chống nước / bụi IP6X – điều này bất chấp cát trên bãi biển!

READ  Apple Watch Series (3,4,5,6,SE) cũ | sola.vn

Màn hình

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Ảnh 3)

Màn hình Apple Watch Series 7 có lẽ là khía cạnh nâng cấp lớn nhất của 6 Series. Apple đã không thay đổi kích thước màn hình của Apple Watch trong vài năm qua, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong Apple Watch mới khi nó tăng lên 20. Dòng Apple Watch lớn hơn 6%. Điều này có được là nhờ Apple đã trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của mình một viền bezel chỉ dày 1,7mm.

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Ảnh 4)

Ngoài kích thước lớn hơn, màn hình Apple Watch 7 Series cũng sáng hơn 70% so với màn hình 6 Series. Apple tuyên bố rằng nội dung văn bản hiển thị trên màn hình của mẫu Watch mới năm nay cao hơn tới 50%. So với màn hình. Với Dòng 6. Ngoài ra, thiết kế mới mang đến những cách mới để tương tác với thiết bị, với bàn phím đầy đủ hỗ trợ thao tác vuốt vào.

Tính năng

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Hình 5)

Apple thường phát hành một vài tính năng đặc biệt với mỗi phiên bản Apple Watch mới của mình. Năm ngoái, Apple Watch Series 6 có cảm biến oxy trong máu và máy đo độ cao luôn hoạt động, trong khi Apple Watch Series 5 có la bàn và màn hình hiển thị cố định.

Tuy nhiên, công ty đã không giới thiệu bất kỳ tính năng mới nào trong Apple Watch 7 series. Cải tiến này trong việc theo dõi sức khỏe người dùng chỉ đến từ các tính năng của Đồng hồ và S8. Với phần mềm mới nhất cùng với phiên bản phần cứng, Dòng Apple Watch sẽ có thể. Theo dõi Pilates và Tai Chi (trong số nhiều phát triển phần mềm khác).

READ  iPad Mini 6 (2021) và iPad Gen 9 (10.2 inch) 2021 chính thức lên kệ CellphoneS | sola.vn

Tuy nhiên, một tính năng có vẻ độc đáo đối với Apple Watch Series 7 mà chúng tôi đã đề cập trong phần trên màn hình là bàn phím đầy đủ để chèn tin nhắn. Điều này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn nhiều so với Apple Watch Series 6.

Tuổi thọ pin

So sánh Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 6 (Ảnh 6)

Trước khi ra mắt Apple Watch Series 7 Generation, nhiều người đã kỳ vọng rằng nó sẽ cải thiện thời lượng pin nhờ thiết kế mới, với nhiều không gian hơn bên trong.

Tuy nhiên, khi ra mắt chiếc đồng hồ thông minh này, kỳ vọng này đã không được thực hiện khi nó có hình dáng y hệt và thời lượng pin không cao. Theo Apple, giống như Series 6, Apple Watch Series 7 có thời lượng pin là 18 giờ, nhưng nó đi kèm với đế sạc qua cổng USB-C thay vì USB-A. Điều này giúp Apple Watch mới sạc đầy nhanh hơn 33% so với thế hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud