So sánh AirPods 2 và AirPods cũ: Sự khác nhau là gì? | sola.vn

Hơn 2 năm sau, Apple công bố sản phẩm kế nhiệm AirPods 2 cho sản phẩm ra mắt năm 2016. Không có thay đổi nào về thiết kế, nhưng tai nghe không dây mới là những cải tiến ấn tượng.

AirPods 2 và AirPods

So sánh AirPods 2 mới và AirPods cũ hơn như thế nào? Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào những gì Apple cung cấp để so sánh tai nghe không dây 2 thế hệ của họ khác nhau như thế nào.

Giá

AirPods 2 và AirPods

Apple Air Pods 2 mới có giá khởi điểm $ 159 với hộp sạc tiêu chuẩn. Đối với trường hợp sạc không dây, giá lên tới $ 199. Bạn cũng có thể mua riêng hộp sạc không dây với giá 79 đô la.

Phiên bản cũ hơn của AirPods, được phát hành vào năm 2016, cũng có giá 9159. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Mỹ không còn bán mẫu xe này nữa, nhưng tất nhiên ở một số nơi giá bán sẽ thấp hơn giá đề xuất ban đầu.

Sự khác biệt giữa AirPod 2 và AirPod cũ hơn là gì?

Có một số điểm tương đồng giữa Apple AirPod 2 mới và AirPods cũ hơn, đặc biệt là về thiết kế và các tính năng tiêu chuẩn mà chúng cung cấp.

READ  Có nên dùng nôi cho bé? Nôi em bé loại nào tốt nhất? | sola.vn

Thiết kế

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPod 2 mới và Apple AirPod cũ có cùng thiết kế, kiểu dáng giống nhau. Cả hai đều chỉ có màu trắng, với lớp sơn sáng bên ngoài. Nếu không được chọn, sẽ không ai biết chắc tai nghe mới hay cũ.

Bố cục đơn giản

Cả AirPod 2 mới và AirPod cũ đều được kết nối với iPhone hoặc Apple Watch của bạn chỉ bằng một cú chạm rất đơn giản. Sau khi kết nối, chỉ cần chọn AirPods của bạn từ thiết bị bạn đang sử dụng và chúng sẽ sẵn sàng hoạt động.

AirPods 2 và AirPods

Có các cảm biến để tự động kiểm soát trải nghiệm âm thanh, tạo ra âm thanh khi vỏ khí đi vào tai bạn. Trên tai nghe cũng được Apple tích hợp micro để bạn có thể dễ dàng đàm thoại trực tiếp. Cả AirPod 2 mới và AirPod cũ cũng cho phép bạn nhấn đúp để phát nhạc hoặc để lại bản nhạc.

Sự khác biệt giữa AirPod 2 mới và AirPod cũ là gì?

Như bạn có thể mong đợi, có một số khác biệt giữa AirPod 2 mới và AirPod cũ. Tất cả những khác biệt này đến từ tính năng và nội thất của tai nghe không dây.

Bộ xử lý

AirPods 2 và AirPods

AirPods mới của Apple chạy một con chip mới được gọi là H1, so với chip W1 được tìm thấy trong AirPods ban đầu. Chip H1 tuyên bố cung cấp khả năng kết nối giữa các thiết bị đang hoạt động nhanh gấp đôi so với AirPods cũ hơn, thời gian thoại lâu hơn 50% và kết nối nhanh hơn 1,5 lần khi đổ chuông điện thoại. Nó cũng được cho là cung cấp độ trễ trò chơi thấp hơn 30%.

READ  Cổng kết nối AUX trên loa bluetooth là gì? | sola.vn

Kiểm soát âm thanh bí mật

AirPods 2 và AirPods

Nhờ chip H1, Apple AirPods 2 mới cung cấp các điều khiển “Hey Siri”, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, tạo nhạc, tăng âm lượng và hỏi đường bằng giọng nói của họ. Apple AirPods cũ hơn không hỗ trợ Siri, mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch của mình để điều khiển Siri.

Hộp sạc không dây

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods 2 mới cung cấp hộp sạc tiêu chuẩn tương tự như Apple AirPods ban đầu, nhưng sản phẩm cũng có tùy chọn sạc không dây. Hộp tích hợp hỗ trợ sạc không dây Qi và bạn có thể mua riêng để xử lý tai nghe thế hệ đầu tiên.

Thời gian nói chuyện

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPod 2 mới được cho là cung cấp thêm giờ đàm thoại so với AirPod cũ nhờ chip H1. Do đó, AirPods 2 mới được cho là cung cấp ba giờ đàm thoại thay vì hai giờ hoặc năm giờ nghe nhạc. Hộp sạc sẽ cung cấp 15 phút sạc tai nghe với hai giờ đàm thoại và ba giờ nghe nhạc.

Kết quả

AirPods 2 và AirPods

Bạn có nên nâng cấp từ AirPods cũ lên AirPods 2 mới không? Nếu thời gian nói chuyện tăng lên, điều khiển Hey Siri và giao tiếp nhanh hơn và ổn định hơn là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thế hệ thứ hai của AirPods. Nếu bạn muốn sạc không dây, bạn có thể chỉ cần lấy hộp sạc không dây. Đối với vỏ không khí cũ của bạn.

READ  Download XMind - Tải XMind và cách vẽ nhanh sơ đồ tư duy | sola.vn

Đối với những người quyết định mua AirPods thế hệ đầu tiên chỉ có ý nghĩa nếu bạn tìm thấy một nhà bán lẻ cung cấp nó với giá thấp nhất là 159. Nên nhớ, AirPods 2 có giá khởi điểm tương đương phiên bản gốc với nhiều cải tiến đáng giá.

Danh sách sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud