Sim thẻ Sim Mobifone Hera 5G giá rẻ | sola.vn

Ngày 28 tháng 12 năm 2020, Điện thoại di động chính thức ra mắt dịch vụ 5G. Để mở rộng hơn nữa các dịch vụ 5G, Mobifone đã hợp tác với Huang Ha Mobile để tạo ra SIM Hera Mobifone 5G. Hiện Hira SIM được bán độc quyền trên Hoàng Hà Mobile với giá 120.000đ.

Ý nghĩa của Sam Hira

Sam Hira, thần sắc đẹp, có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, ngoài ra còn có tên giống Hira. Chữ H trong tên riêng là viết tắt của Huang Ha Mobile, nghĩa là thời kỳ, biểu tượng của cá nhân. SIM hỗ trợ mạng 5G nên có thể coi đây là kỷ nguyên mới của mạng không dây.

Sam Hira 5G mang mọi khách hàng đến gần hơn

Trước câu hỏi, Mobifon kỳ vọng gì vào sự hợp tác lần này giữa Mobiphone và Huang Ha Mobile trong việc đưa các sản phẩm điện thoại 5G và gói cước 5G đến gần hơn với khách hàng? – Đại diện MobiPhone cho biết: “Chúng tôi mong muốn chất lượng và dịch vụ MobiPhone 5G với video 8K, video 8K như game thật, game thật, thực tế ảo AR / VR, AI với dịch vụ internet tốc độ cao hơn nữa để khách hàng trải nghiệm và cảm nhận. Học tập, dịch vụ IoT, người máy;

READ  Cách đăng nhập app Lightroom bằng điện thoại, máy tính | sola.vn

Sam Hira Super Data, sử dụng miễn phí

Điện Thoại Di Động Hira 5G SIM mang đến dung lượng khủng 2,5GB data mỗi ngày, thoải mái sử dụng, truy cập internet miễn phí. Phí duy trì gói data là 50.000đ / tháng.

SIM hỗ trợ mạng 5G mới nhất, người dùng sẽ tận hưởng thời gian sử dụng tốt nhất với:

Tốc độ 5G thậm chí còn cao hơn với 10 Gbp / s (gigabyte / giây), cao hơn 10 lần so với các mạng 4G trước đây. Tốc độ này cho phép người dùng tải về 2 giờ phim trong vòng chưa đầy 10 giây.

Độ trễ (ping) có thể giảm xuống còn 10 ms. Có lẽ gần bằng 0 ngay cả trong điều kiện hoàn hảo. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể chơi đồ họa một cách thoải mái.

Đồng thời số lượng thiết bị kết nối có thể gấp 10-100 lần.

Ghi chú:

Khi khách hàng nhận được SIM, vui lòng đăng ký tại cửa hàng để được kích hoạt phù hợp

Thời gian ưu đãi là 12 tháng

Chức năng 5G sẽ được sử dụng tại các điểm phủ sóng 5G của MobiFone, các khu vực khác vẫn sử dụng dữ liệu 4G. Thông tin chi tiết tại đây.

Chức năng 5G chỉ khả dụng trong các sản phẩm điện tử hỗ trợ mạng 5G.

Để có một chiếc Hira SIM điện thoại, hãy đến ngay Hoàng Hà Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud