Sau 2 năm ra mắt, Xiaomi Redmi Note 3 vẫn nằm trong top máy bán chạy | sola.vn

Redmi Note 3 ra mắtXiaomi Redmi Note 3 có bộ vi xử lý Helio X10

Được trang bị vi xử lý Helio X10, 8 nhân 2.0GHz được cho là rất mạnh mẽ khi ra mắt, RAM 2GB hoặc 3GB tùy phiên bản, màn hình 5.5 inch full HD, thiết kế kim loại, cảm biến vân tay 1 chạm và đặc biệt là viên pin dung lượng 4100mAh, thực sự là một ma quỷ theo cấu hình

Nhiều khách hàng bất ngờ khi Xiaomi đưa ra mức giá chính thức của chiếc điện thoại này, chỉ 3 triệu đồng, rẻ hơn một nửa so với các smartphone tương đương khác trên thị trường.

Phiên bản Redmi Note 3 bắt đầu với Snapdragon 650Xiaomi ra mắt Xiao Redmi Note 3 Pro với Snapdragon 650

Cơn sốt Redmi Note 3 vẫn chưa hạ nhiệt thì đầu năm 2016, Xiaomi đã tung ra một chiếc smartphone khác, đó là Redmi Note 3 Pro. Nâng cấp duy nhất là vi xử lý, các tính năng khác vẫn được giữ nguyên nhưng đó là thứ người dùng cần. Được trang bị Snapdragon 650, Redmi Note 3 Pro mang lại sức mạnh gấp đôi Helio P10 nhưng giá bán không quá cao, chỉ 4 3,4 triệu.

Redmi Note 4 ra mắtXiaomi Redmi Note 4 với Helio X20

Xiaomi gần đây đã ra mắt Redmi Note 4 với thiết kế mới và bộ vi xử lý Helio X20 mạnh mẽ hơn, giá vẫn chưa tăng, đây chính là điều đã kéo giá Redmi Note 3 và Redmi Note 3 Pro xuống, và đây là một cơ hội khác . Hai máy này lọt vào top máy bán chạy hiện nay

READ  Cách mở tài khoản số điện thoại | sola.vn

Hiện tại, Xiaomi Redmi Note 3 giá chỉ từ 2,79 triệu và Redmi Note 3 Pro chỉ từ 3,15 triệu, vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng hiện nay.

Xem thêm Redmi Note 3
Xem thêm Redmi Note 3 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud