Sản phẩm tín dụng bình dân cho mọi nhà | sola.vn

“Dùng trước – trả sau” Tốt “Sử dụng ngay – Trả sau” (Mua ngay – Trả sau) đã và đang là xu hướng tiêu dùng lớn trong những năm gần đây trên toàn quốc, được phát triển bởi các công ty Fintech. Với vai trò dẫn đầu tại Việt Nam, MoMo là Fintech đầu tiên hợp tác với TPBank để ra mắt sản phẩm Ví MoMo trả sau. Sản phẩm không chỉ giải quyết nhu cầu tài chính của người tiêu dùng mà còn góp phần thúc đẩy doanh số bán lẻ và dịch vụ – một trong những động lực mạnh mẽ nhất phục hồi tài chính, đặc biệt là trước xu hướng dịch bệnh truyền nhiễm. Chuyển sang mua sắm trực tuyến trong thời kỳ Kovid-19. .

MoMo và TPBank ra mắt Ví MoMo trả sau với một số lợi ích

Ví MoMo TPBank được lựa chọn để cung cấp dịch vụ Ví MoMo trả sau với mục tiêu phổ cập dịch vụ tài chính hiện đại, tiện ích đến người dùng có lượng người dùng trên 25 triệu, trong đó phần lớn là người dùng thường xuyên. Người dùng có thể đăng ký với MoMo bằng MoMo. Ví trả sau lên đến 5 triệu đồng mỗi phút. Khi thanh toán được thực hiện đúng hạn, sẽ không bị tính lãi trên số tiền đã chi tiêu trước.

Với Ví MoMo trả sau, người dùng MoMo có thể thanh toán hàng trăm dịch vụ tại MoMo, nạp tiền / mua mã thẻ điện thoại cho các dịch vụ thiết yếu hàng ngày, dùng bữa tại nhà hàng / thức ăn nhanh / cà phê, và đóng tất cả các dịch vụ điện / nước / internet / trả sau. Đi đến siêu thị / cửa hàng tiện lợi, mua sắm giải trí / thời trang / chăm sóc sức khỏe, thanh toán cho mua sắm thương mại điện tử / vé máy bay / tàu hỏa … và thậm chí thanh toán tại các cửa hàng điện tử!

READ  Trào lưu giảm mỡ bụng bằng Cao Lá Rừng Dr Cell | sola.vn

Thứ 4: Ví MoMo trả sau thuộc Tập đoàn dịch vụ tài chính MoMo, cung cấp cho MoMo và các tổ chức tài chính với tiêu chí không phức tạp, không chờ đợi, không cần giấy tờ và không mất phí.

Phát biểu về sản phẩm Ví trả sau Momo, ông Nguyễn Bá Dị, Đồng sáng lập kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ví Momo cho biết: Với việc ra mắt sản phẩm Ví MoMo trả sau phối hợp với TPBank, Wallet tái khẳng định sứ mệnh “phổ cập” các dịch vụ tài chính nói chung, trả trước – đặc biệt là trả sau. Với Ví trả sau, mọi người đều có thể dễ dàng tìm thấy những giải pháp tài chính tốt nhất, hiện đại nhất tại chính Apple, điều này sẽ giảm bớt gánh nặng lo lắng trong mùa dịch bệnh. MoMo không ngừng mở rộng mạng lưới sản phẩm và dịch vụ thanh toán bằng ví trả sau, đồng thời gia tăng phạm vi để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Thay đổi thói quen tiêu dùng

Những người trẻ thuộc Thế hệ Y và Thế hệ Z, những người sở hữu công nghệ và hiện là chủ thị trường tiêu dùng, không thụ động chờ đến khi tiền lương quay trở lại để chi trả cho các chi phí của họ trong giai đoạn này. Mua sắm, thanh toán hóa đơn, … dùng trước – thanh toán sau là một trong những giải pháp tài chính cá nhân được giới trẻ ưa chuộng, nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng, nhất là khi sử dụng ví điện tử.

Dùng trước – trả sau Giới trẻ cho thấy xu hướng tiêu dùng mới khi phải trốn nợ cá nhân mà sử dụng nó như một giải pháp tài chính tốt. Không tính phí thanh toán đúng hạn, các khoản vay cá nhân trực tiếp giúp người tiêu dùng có lịch sử tín dụng đáng tin cậy – điều cần thiết cho các tổ chức tín dụng khi xem xét các khoản vay lớn trong tương lai.

READ  Top 10 Tiệm Cắt Tóc Nam đẹp ở Vũng Tàu Giúp Bạn Hóa Nam Thần | sola.vn

Ví MoMo trả sau là một sản phẩm của TPBank, trong đó MoMo đóng vai trò trung gian thanh toán và thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng. MoMo là công ty fintech tiên phong triển khai dịch vụ trả trước và trả sau tại Việt Nam. Ví Momo trả sau không chỉ thúc đẩy tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ mà còn giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính tiên tiến và tốt nhất.

Từ trước đến nay, “quẹt thẻ” vẫn là hình ảnh “xa xỉ” chỉ dành cho những người có thu nhập cao khi mua sắm bất kể số tiền trong ví / tài khoản của bạn là bao nhiêu. Sử dụng Covid-19 và các sự kiện kinh tế và xã hội gần đây trước – sau đó trả tiền sau khi có nhu cầu cấp thiết đối với những người có thu nhập thấp và không ổn định. Đây cũng là nhóm người thường bị cản trở trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính, đặc biệt là những người có thu nhập không ổn định, khó hiểu về tài chính (thu nhập nhỏ, bằng tiền …) và tài chính phức tạp. Điều kiện.

Điều khoản sử dụng Ví MoMo trả sau:

  • Với tư cách là người dùng Ví MoMo, thông tin tài khoản đã được xác minh (MoMo đã hoàn tất việc gán ảnh ID / CCCD) được liên kết với tài khoản ngân hàng. Lưu ý: Cũng có thể cho phép hạn mức Ví MoMo trả sau bằng cách liên kết bất kỳ tài khoản ngân hàng nào với Ví MoMo (tức là không cần tài khoản TPBank)
  • Sử dụng Ví MoMo thường xuyên để chi tiêu trên MoMo và có được lịch sử tín dụng tốt.
  • Tham gia danh sách người dùng để trải nghiệm sản phẩm “Ví trả sau”.
  • Tình trạng khủng hoảng tín dụng của ngân hàng chưa bao giờ được báo cáo cho Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) hoặc các hệ thống thông tin tín dụng khác.
  • Thực hiện theo các điều kiện vay theo quy định của pháp luật và Ngân hàng TP.
READ  WC Là Gì ⚡️ Những Từ Viết Tắt Bằng “WC” Thường Gặp | sola.vn

Người dùng đủ điều kiện trải nghiệm Ví trả sau có thể tham khảo: Mở ứng dụng Ví MoMo >> Tìm kiếm Ví trả sau và sử dụng sản phẩm này.

Với Ví trả sau, MoMo 3 KHÔNG:

  1. Không có phí kích hoạt: Với Ví MoMo trả sau, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào để kích hoạt.
  2. Không tính phí dịch vụ: Phí dịch vụ ví trả sau chỉ được tính một lần vào giao dịch đầu tiên trong tháng (20.000 đồng / tháng). Như vậy trong tháng nếu không phát sinh giao dịch từ ví trả sau, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào và hoàn toàn minh bạch, dễ hiểu. Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, người dùng sẽ miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ trên bất kỳ giao dịch nào.
  3. Không cần chứng minh thu nhập – Phân phối không chờ đợi: Với mong muốn làm cho hình thức “Dùng trước – Trả sau” có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, nó đơn giản hóa các thủ tục ví trả sau và cho phép người dùng dễ dàng đăng ký trên điện thoại. Chỉ cần người dùng có Tài khoản xác minh (KYC) Ví MoMo, liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, Ví MoMo trả sau ngay lập tức có thể xét duyệt hồ sơ và cấp hạn mức chi tiêu ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud