Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 màu hồng quyến rũ, nhưng chỉ dành cho riêng quốc gia này! | sola.vn

Galaxy Z Flip 3 màu hồng

Vào tháng 8, Samsung đã giới thiệu thế hệ thứ ba của điện thoại có thể gập lại. Giờ đây, công ty tiếp tục ra mắt Galaxy Z Flip 3 với màu hồng tươi tắn. Tuy nhiên, phiên bản màu này được sản xuất giới hạn ở Trung Quốc.

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 3 màu hồng

Samsung Galaxy Z Flip 3 chính xác là chiếc điện thoại được thiết kế dành cho phụ nữ. Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể bỏ vừa túi quần, thậm chí người dùng có thể mở 90 độ như ảnh chụp. Giờ đây, Samsung tiếp tục chứng tỏ khí phách của mình đối với người dùng nữ với phiên bản Galaxy Z Flip 3 màu hồng ngọt ngào.

SAMSUNG

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, phiên bản Galaxy Z Flip 3 không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản này của Galaxy Z Flip 3 chỉ giới hạn cho người dùng ở Trung Quốc. Màu hồng nhẹ nhàng được dự đoán sẽ thu hút nhiều bạn nhỏ. Phiên bản màu hồng nhẹ nhàng có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Sản phẩm được bán với giá 7990 nhân dân tệ (1250).

Về tính năng, Galaxy Z Flip 3 màu hồng có màn hình chính AMOLED 6,7 inch và màn hình phụ AMOLED 1,9 inch. Điện thoại được trang bị viên pin dung lượng 3.300mAh. Như đã nói, các tính năng của phiên bản này không có sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Galaxy Z Flip 3 màu hồng cũng có chip Snapdragon 888.

READ  3 cách bắt WiFi từ xa để bạn sử dụng thoải mái | sola.vn

Trên đây là thông tin của Galaxy Z Flip3 màu hồng. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất

“Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất. ”

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube Để được cập nhật những tin tức mới nhất và sáng giá nhất từ ​​Hoàng Hà Mobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud