Samsung Knox là gì? Tại sao bạn cần biết khi sử dụng smartphone Galaxy | sola.vn

Câu trả lời hay nhất: Samsung Knox là một lớp bảo mật trên các thiết bị Android chạy hệ điều hành Android và Tizen để tăng cường bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Samsung Knox là gì?

Samsung Knox là một lớp bảo mật đặc biệt được tìm thấy trên điện thoại Samsung cao cấp giúp phân tách và tách biệt dữ liệu người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Cho dù bạn muốn giữ ảnh cá nhân của mình ở chế độ riêng tư hay quản lý điện thoại thông minh doanh nghiệp của mình từ xa, Knox luôn có sự phù hợp hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Samsung Knox là gì?
Samsung Knox đã được cài đặt trên điện thoại Samsung cao cấp.

Bạn cũng có thể tìm thấy Knox trong đồng hồ thông minh dựa trên Samsung Tizen và điện thoại Samsung Galaxy từ vài năm trở lại đây.

Theo mặc định, khi điện thoại của bạn được bảo vệ bởi phần mềm Knox, bạn chỉ có thể truy cập một số ứng dụng nhất định bao gồm máy ảnh, thư viện ảnh, email, trình quản lý tệp, điện thoại, danh bạ, trình duyệt Samsung Internet, tải xuống và S Planner. Bạn có thể thêm các ứng dụng này vào một phần được bảo vệ hoàn toàn bởi phần mềm Knox.

Ngoài ra, còn có phần mềm Knox Premium dành riêng cho bảo mật dữ liệu doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bộ phận CNTT quản lý Knox qua điện thoại trong nhóm máy chủ.

Samsung Knox là gì?
Knox được cấp phép sử dụng hệ thống an ninh trong các cơ sở chính phủ ở nhiều quốc gia khác nhau.

Knox được cấp phép sử dụng hệ thống an ninh trong các cơ sở chính phủ ở các quốc gia sau: Phần Lan, Pháp, Kazakhstan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Với Android Oreo, Knox tích hợp với giải pháp Android Enterprise, duy trì nhân Linux để Android hoạt động, kiểm tra phần mềm độc hại và các thành phần của quá trình khởi động.

Bạn có cần sử dụng Samsung Knox?

Đối với hầu hết người dùng Samsung, họ thậm chí có thể không nhận thức được sự hiện diện của Samsung Knox trên thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, Samsung Knox là phần mềm bảo mật được tích hợp sẵn hoàn toàn miễn phí và hữu ích cho bạn.

Knox miễn phí – tại sao không sử dụng nó?

Có thể không ai chủ động đánh cắp và đánh cắp thông tin bảo mật của bạn, nhưng những hacker đánh cắp dữ liệu của người dùng thì vẫn ở đâu đó. Vì vậy, sử dụng Samsung Knox là để bảo vệ dữ liệu của bạn trước ý đồ xấu của tin tặc. Knox miễn phí và bạn đã có nó – tại sao không sử dụng nó?

Samsung Knox là gì?
Bạn có cần sử dụng Knox?

Knox cũng là một giải pháp tuyệt vời để ẩn một số tệp và thư mục quan trọng trên điện thoại của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần chuyển ứng dụng sang File Knox và chỉ bạn có mật khẩu mới có thể xem được.

Bạn có thể không muốn sử dụng Samsung Knox cho những việc hàng ngày như nhắn tin văn bản hoặc truy cập vào danh bạ của mình (mặc dù bạn có thể). Nhưng đối với bất kỳ ứng dụng lớn nào, việc sử dụng Samsung Knox là hoàn toàn cần thiết.

Cuối cùng, nếu bạn là người “chơi” với phần mềm hệ thống, bạn sẽ không cần sử dụng Samsung Knox, vì bạn sẽ tránh được mọi thao tác khi can thiệp sâu vào hệ thống.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Sắp có để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Realm 3 Pro: Ưu đãi trong tầm giá !?

Theo dõi Kênh YouTube Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức mới nhất và hay nhất!

READ  Xiaomi Redmi Note 8 64GB | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud