SĂM SOI LÍ LỊCH TIỂU SỬ NÀNG SÁT THỦ SEXY NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Cho đến nay, hội đồng đã hoàn thành cơ chế di động Lin Kwan. Nguyên tắc, cách thức hoạt động trong trò chơi, tương tác giữa trang bị và kỹ năng và hơn thế nữa. Lần này để đổi gió, hội đồng sẽ cố gắng nghiên cứu chi tiết về tiểu sử và đường dây của anh hùng. Và nạn nhân Bảy Sai là người đầu tiên chọn một con bướm siêu sát thủ

Cốt truyện tóm tắt

Phiên bản đầy đủ, ai quan tâm có thể vào trang chủ và đọc tiểu sử chung của bướm. Butterfly chỉ là biệt danh để cô hoạt động trong bóng tối. Mọi người chỉ gọi cô bằng danh hiệu đó và tên thật của cô luôn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Về phần cốt truyện ngắn dành cho các đại sư lười đọc, Butterfly là một cô gái mồ côi được hiệp hội lính đánh thuê nhận vào, cô phải bán thân, bán nghệ để trả nợ. Mỗi khi ra chiến trường thực hiện nhiệm vụ, Butterfly sẽ cắt đôi thu nhập của mình để trả nợ cho cộng đồng, cho đến khi món nợ giữa cô và họ được hoàn trả một cách công bằng. Các chức năng của bướm rất đa dạng, không chỉ bao gồm khi giết, vì vậy bướm phải thường xuyên thay đổi để thích nghi (có lẽ vì vậy mà cô ấy có rất nhiều quần áo). Nhiệm vụ cuối cùng của chú bướm là bảo vệ phố Lady Rose. Rất khó để cứu một người luôn nhanh chóng trên chiến trường, và con bướm có thể rời đi hoàn toàn theo điều khoản của thỏa thuận, nhưng anh ta vẫn tiếp tục hoàn thành trách nhiệm của mình.

READ  Samsung Galaxy Note 10+ | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | sola.vn

Qua đây chúng ta có thể thấy bướm là loài chiến đấu bền bỉ, có nguyên tắc hoạt động và thích nghi rất nhanh với sự thay đổi của thời gian.

Quần áo

Butterfly có bộ đồng phục học sinh Lin Kwan Mobile đầu tiên, bộ đầu tiên có màu xanh lam và bộ thứ hai tương tự như đồng phục học sinh nội trú của các nữ sinh. Và mẫu số chung của hai “trường phái” này là cả hai đều cầm kiếm lâu đến nỗi bọn con trai sợ chết khiếp!

Trang phục thiếu nữ thời công nghệ và nổi loạn thuộc về một vũ trụ khác, gọi là thời đại tiếp theo, mở ra là cá voi vũ khí tối thượng, nơi máy móc công nghệ trở thành vũ khí chính thay vì vũ khí tối tân, không còn những thanh kiếm thô sơ. Với Tic Tac Toe, các Kiện tướng có thể thấy được hai điều, một là con bướm không chỉ giỏi giết người 1v1 mà còn có thể chiến đấu giữa những kẻ thù như rồng và hổ. Và thứ hai … nếu không có gì thay đổi, tất cả chúng ta đã bị nó lừa dối trước đây (hãy nghĩ về những gì đang xảy ra với các bậc thầy vĩ đại)!

Với trang phục của người phụ nữ nổi loạn (tên tiếng anh là Technoblade, các đại sư rất chú ý đến cụm từ công nghệ này), bối cảnh được đặt ở một tương lai rất xa, khi con người hiện đang di chuyển trên thảm vũ trụ, thay vì trong đám đông. tại chỗ. Xe ô tô chạy bằng nhiên liệu thải ra khói động cơ gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, Techno là tên của dòng nhạc dance điện tử, thể hiện phong cách nhạc nền độc đáo của trang phục nhóm SS này.

READ  Điện thoại Asus ZenFone Max Pro M2 (3GB) | sola.vn

Phát biểu

Đôi khi, khi kiện tướng sử dụng con bướm để làm gì đó, cô ấy sẽ nói những câu nào đó, hoặc để khích lệ đối phương, hoặc để làm hài lòng bản thân, v.v. Các quy tắc của họ là ngẫu nhiên, vì vậy hội đồng không chắc rằng tất cả đã kết hợp với nhau. Đây là những dòng

Khi xác định

Con bướm bình thường (bao gồm theo mặc định, thủy thủ, cô gái mùa xuân, cô gái tuổi teen)

– Đặc vụ làm nhiệm vụ! (Đại lý đã sẵn sàng)

– Cẩn thận nhé mọi người! (Mọi người cẩn thận nhé)

– Dao sắc hoàn thành công việc! (Dao sắc là xong)

Bướm Nổi Loạn (Trang Phục Tốt Phải Thay Đổi)

– Chỉ có một cô gái công nghệ trong thế giới công nghệ! (Chỉ một cô gái kỹ thuật trong thế giới công nghệ)

– Bí quyết là ở chỗ đánh! (Bí mật nằm trong bài hát này)

– Đừng cơ bản như vậy! (Đừng già như vậy)

Khi chuyển động

Bướm thường

– Chỉ cần một con dao, tôi có thể làm được (chỉ cần một lưỡi dao là đủ)

– Tôi là một cái bóng (Tôi là một vị thánh)

– Thời gian đã qua, thời của người chết đã qua, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc bốc mộ.

Cô gái bướm

– Ghé thăm với một số beat mới (nghe một số bài hát mới)

– Thực hiện hành động (trước)

READ  OPPO Reno4 Pro - Cập nhật thông tin, cấu hình, đánh giá | sola.vn

– Xuống thôi

Khi đánh bại đối thủ

Bướm thường

– Cái chết, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó

Cô gái bướm

– Ừ, đã mệt chưa? (Bạn vẫn mệt à?)

– Vâng, sẽ rất muộn

– Được rồi, tiếp tục đi dự tiệc

Cuối cùng khi được sử dụng

Bướm thường

– I’m a blade (Tôi là một thanh kiếm).

Cô gái bướm

– Pecabo! (Oooooo)

– Ồ! (Đây và đó)

Khi sử dụng thanh kiếm bay

Bướm thường

– Lưỡi dao của tôi đau

– Lưỡi dao của tôi cắt sâu

– Im ngay (suỵt)

Cô gái bướm

– Đốt (hãy đốt cháy)

Khi bạn chết

Bướm thường

– Bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi cái bóng

Cô gái bướm

– Nó kết thúc (nó kết thúc)

Khi sống lại

Bướm thường

– Lệnh của tôi là gì? (Những gì được bao gồm trong đơn đặt hàng của tôi)

Cô gái bướm

– Làm ồn một chút! (Bạn đá)

Một số đoạn hội thoại của hội đồng không được liệt kê vì đó chỉ là âm thanh của tiếng cười khi con bướm sử dụng các kỹ năng (đặc biệt là khi cô gái nổi loạn của con bướm sử dụng thanh kiếm bay). Nếu có gì thiếu sót các bạn nhớ giúp đỡ bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud