Router Wifi 6 TP-Link Archer AX73 | sola.vn

Bộ định tuyến WiFi TP-LINk AX5400 Archer AX73 – Phạm vi phủ sóng Internet trên diện rộng với hiệu suất cao

Đối với các gia đình kinh doanh hoặc hộ gia đình có nhiều thành viên, việc lắp đặt một giải pháp hiệu quả để cung cấp internet tốc độ cao là điều cần thiết. Thiết bị dẫn wifi Liên kết đôi TP-LINK AX5400 Archer AX73.

Vùng phủ sóng Wi-Fi diện rộng với 6 ăng-ten cho tốc độ truyền cao

Bộ định tuyến TP-LINK AX73 Wi-Fi 6 hỗ trợ thế hệ công nghệ WiFi 6 mới nhất với phương thức 4T4R và HT160 ở băng tần 5GHz cho tốc độ internet 4,8Gbps. Được trang bị 6 ăng-ten kết nối, Archer AX73 cho tốc độ dọc lên đến 5378Mbps, hỗ trợ các tác vụ như châm, tải các tập tin nặng và chơi cùng lúc mà không có độ trễ.

Vùng phủ sóng Wi-Fi diện rộng với 6 ăng-ten cho tốc độ truyền cao

TP-LINK AX5400 Phạm vi phủ sóng internet rộng khắp, thích hợp cho gia đình kinh doanh hoặc gia đình đông người. Hệ thống 6 ăng-ten kết hợp với công nghệ FEM công suất cao, định dạng chùm tia và chế độ 4T4R sẽ tạo ra công suất cực đại, giúp bao phủ toàn bộ không gian làm việc và hỗ trợ lên đến 200 thiết bị kết nối cùng lúc.

READ  Trung Tâm Bảo Hành Apple tại Việt Nam có ở những đâu? | sola.vn

Thiết kế phân tích nhiệt hiệu quả cao, cài đặt dễ dàng, bảo mật tuyệt vời

TP-Link Archer AX73 có thiết kế liền mạch xung quanh, có lỗ thông hơi để tản nhiệt và kéo dài tuổi thọ của rôto. Thông qua ứng dụng Tether, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và cấu hình các tùy chọn trên bộ định tuyến Archer AX73, cũng như quản lý Internet phù hợp.

Thiết kế phân tích nhiệt hiệu quả cao, cài đặt dễ dàng, bảo mật tuyệt vời

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-LINK Archer AX73 được trang bị công nghệ bảo mật HomeShield tiên tiến. Với HomeShield, các kết nối Internet và IoT xung quanh được mã hóa chặt chẽ với các tính năng B nâng cao, đảm bảo rằng không ai có thể truy cập trái phép vào Internet gia đình của bạn.

Sở hữu Bộ định tuyến WiFi 6 AX5400 TP-LINK Archer AX73 Giá Rẻ, Chất Lượng trên Điện Thoại Di Động

Các giải pháp kết nối internet gia đình hiện tại có sẵn trên hệ thống điện thoại di động. Sản phẩm bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần kép TP-LINK Archer AX73 gốc Hiện đã có mặt tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc, đảm bảo hoàn toàn với mức giá tốt nhất đang chờ bạn. Hãy lên di động và trải nghiệm cuộc sống hiện đại ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud