Router WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 | sola.vn

Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 – Chuẩn Internet cho nhu cầu chơi game

Bạn cảm thấy thế nào khi giao tranh với đội của mình bằng những pha giao tranh đồng đội nóng bỏng nhất và đột nhiên mất mạng? Để tránh xảy ra sơ suất này, hãy tham khảo ngay thiết bị mạng. Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800.

WiFi 802.11ax thế hệ thứ sáu

Bộ định tuyến Asus RT-AX55 AX1800 WiFi 6 có tốc độ không dây lên đến 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và lên đến 1.201Mbps trên băng tần 5GHz. Việc chia thành hai băng tần độc lập rất hữu ích để có trải nghiệm dễ dàng và ổn định khi hầu hết mọi người đều kết nối với cùng một Wi-Fi.

WiFi 802.11ax thế hệ thứ sáu

Với chuẩn WiFi 802.11ac, bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 cho tốc độ truyền nhanh hơn nhiều lần so với bộ định tuyến thông thường. Từ đó giúp người dùng chơi game online thoải mái, xem phim FullHD, lướt web Facebook mọi lúc mọi nơi.

Cải thiện trải nghiệm của bạn với MU-MIMO và AiMesh

Hiện tại, các bộ định tuyến của Asus đều được nâng cao tốc độ truy cập mạng nhờ công nghệ FDMA và MU-MIMO. Công nghệ được kích hoạt khi mỗi kênh được chia nhỏ thành các kênh con nhỏ hơn để truyền tín hiệu, giúp truy cập các thiết bị cùng lúc, giảm độ trễ xuống mức mong muốn.

READ  Top 5 bộ kích sóng [khuếch đại] wifi loại nào tốt nên mua | sola.vn

Cải thiện trải nghiệm của bạn với MU-MIMO và AiMesh

Đồng thời, với công nghệ AiMesh của ASUS, nó kết nối với các bộ định tuyến của Asus và xây dựng một mạng lưới rộng lớn hơn. Các dòng điện giờ đây nhanh chóng, liền mạch và giúp bạn dễ dàng đi xung quanh nhà hơn.

Mua ngay Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 nguyên bản và giá rẻ trên điện thoại di động

Bộ định tuyến Asus RT-AX55 AX1800 WiFi 6 là sự lựa chọn thú vị cho những ai đang tìm kiếm kết nối internet chất lượng cao. Hiện tại bạn có thể mua sản phẩm với giá hợp lý tại cửa hàng điện thoại di động, hỗ trợ cài đặt tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud