Router Wi-Fi TP-LINK Tốc độ 450Mbps chuẩn N -TL-WR840N chính hãng, giá rẻ | sola.vn

Wi-Fi là phổ biến nhất và là một phát minh thiết yếu ngày nay. Nhưng đôi khi tín hiệu WiFi quá chậm hoặc không ổn định khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao bộ định tuyến Wi-Fi được thiết kế để giúp Wi-Fi hoạt động dễ dàng hơn. Trong số đó có bộ định tuyến Bộ định tuyến WiFi TP-Link TL-WR840N Tốc độ truyền Wi-Fi rất hiệu quả.

Thiết kế đẹp với màu trắng Nổtôi bật

Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N có thiết kế đẹp và hiện đại. Vòng quanh Nhà cung cấp Wi-Fi Nó tròn, tạo cảm giác mềm mại và dễ cầm trên tay. Bốn góc được thiết kế rất cân đối và bám tay hạn chế rơi rớt khi người dùng bất cẩn. Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N còn có hàng chục lỗ thông gió xung quanh giúp tản nhiệt tốt khi phải hoạt động liên tục hàng ngày.

Router Wi-Fi TP-Link TL-WR840N có màu trắng trang trí phù hợp với mọi ngôi nhà tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, lớp sơn trắng còn giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và giảm khả năng thu nhiệt từ mặt trời giúp cánh quạt luôn mát mẻ.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy M21 SM-M215F 64GB Blue (DM) | sola.vn

Tốc độ truyền nhanh lên đến 300Mbps và phạm vi phủ sóng rộng

Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N cho tốc độ truyền Wi-Fi hiệu quả. Với công nghệ 802.11n mới, TL-WR840N có chức năng Wi-Fi lên đến 300Mbps để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi truy cập Internet. Với tốc độ này, người dùng có thể thoải mái chơi game online ngoài trời, xem full HD, lướt web, … mà không gặp bất kỳ phiền toái nào.

Tốc độ truyền nhanh lên đến 300Mbps và phạm vi phủ sóng rộng

Nhờ thiết kế ăng-ten kép, phạm vi phủ sóng của TL-WR840N là rất lớn, khoảng 2000 feet vuông. Ngoài ra TP-Link TL-WR840N còn có chế độ mở rộng sóng giúp tăng độ phủ hơn nữa. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng Wi-Fi trên khoảng cách xa mà Wi-Fi vẫn có thể hoạt động dễ dàng.

Công nghệ IP QoS để kiểm soát băng thông tốt hơn

Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N có thể hỗ trợ truy cập hơn 10 thiết bị cùng lúc. Do đó, việc tải xuống và lướt web có thể dẫn đến việc mất băng thông để kết nối mạng tốt hơn. Cảm ơn vì IP QoS Người dùng có khả năng kiểm soát băng thông tốt hơn người dùng mạng bình thường có thể tận hưởng băng thông đã chọn như đã hứa, vì trạng thái mạng luôn ổn định.

Công nghệ IP QoS để kiểm soát băng thông tốt hơn

TL-WR840N Tương thích với IPv6 (Giao thức Internet phiên bản 6) Thế hệ địa chỉ Internet tốt nhất hiện nay. Do đó, TL-WR840N sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Khả năng sửa đổi khi truy cập một địa chỉ Internet cũng rất tuyệt vời.

READ  Trên tay Realme X50 5G: Màn hình 120Hz, tản nhiệt 5 lớp,... | sola.vn

Dễ sử dụng Ứng dụng Tether

Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N dễ dàng thiết lập chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng Tether đã tạo ra TP-Link. Nhờ có Tether, TL-WR840N có thể dễ dàng được định cấu hình làm mạng khách để bảo mật với mạng gia đình ở chế độ kiểm soát hoàn toàn. Với trạng thái kiểm soát của phụ huynh, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thời gian và cách thức họ truy cập Internet.

Dễ sử dụng với ứng dụng Tether

Ngoài ra, TP-Link TL-WR840N cũng có trạng thái điểm truy cập, gần như giúp tạo điểm truy cập mới. Với điểm truy cập mới này, có thể mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi tối đa cũng như giúp Wi-Fi ổn định hơn khi thiết bị của người dùng ở xa bộ định tuyến chính.

Mua Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link TL-WR840N với giá tốt nhất trên điện thoại di động

Hệ thống cửa hàng Cellphone S hiện đang là một trong những hệ thống bán lẻ thiết bị chất lượng với giá tốt. Khi người dùng mua Bộ định tuyến WiFi TP-Link TL-WR840N Đến với điện thoại người dùng sẽ nhận được mức giá hấp dẫn nhất, chính sách tốt nhất, chính sách bảo hành chính hãng hợp lý nhất từ ​​chúng tôi. Ngoài ra, Cellphone còn bán các sản phẩm tiêu dùng như điện thoại, phụ kiện điện thoại, laptop, thiết bị mạng, …, người dùng có thể đến cửa hàng điện thoại di động gần nhất hoặc truy cập website để xem sản phẩm.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy A71 8GB/128GB Xanh giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud