Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tầng kép Ac1200 | sola.vn

Bộ định tuyến WiFi TP-Link Archer C54 Dual Bond AC1200 – Vùng phủ sóng rộng, Tốc độ kết nối nhanh

Bạn đang ở trong một ngôi nhà lớn với hệ thống Wi-Fi cũ kỹ luôn khiến bạn khó chịu vì kết nối liên tục bị ngắt. Giải pháp lúc này là bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 đảm bảo phủ sóng toàn bộ WiFi tại nhà với tốc độ kết nối ổn định và nhanh chóng.

Được trang bị bốn ăng-ten Wi-Fi, hoạt động hai chiều

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 được trang bị tối đa bốn ăng-ten phát sóng thay vì hai ăng-ten, mở rộng vùng phát sóng nhiều lần. Bốn ăng-ten này có thể được hướng dẫn đến nơi bạn muốn.

Được trang bị bốn ăng-ten Wi-Fi, hoạt động hai chiều

Ngoài ra, bộ định tuyến từ TP-Link còn được tích hợp công nghệ beamforming cho phép truyền trực tiếp sóng Wi-Fi đến nơi thiết bị đang kết nối Wi-Fi. Thông thường, một bộ định tuyến không có dạng chùm sẽ truyền sóng Wi-Fi theo nhiều hướng.

READ  Điện thoại trong suốt có mức giá rẻ hơn iPhone 5 | sola.vn

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 hoạt động trên hai băng tần là 2,4 GHz và 5 GHz. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà lựa chọn sử dụng băng tần nào, ví dụ băng tần 5 GHz sẽ cho tốc độ cao và không khí, còn băng tần 2,4 GHz sẽ cho đường truyền dài cho kết nối.

Công nghệ MU-MIMO cải thiện hiệu suất mạng, tốc độ WiFi AC1200

Nhờ công nghệ MU-MIMO, TP-Link Archer C54 mang đến khả năng kết nối với nhiều thiết bị mà vẫn giữ được độ trễ mong muốn rất thấp. Mục tiêu chính của công nghệ này không chỉ là kết nối nhiều thiết bị mà còn tăng tốc đáng kể truyền thông không dây.

Công nghệ MU-MIMO nâng cao hiệu suất mạng

Như vậy, thiết bị sẽ phù hợp với những người di chuyển nhiều máy từ nhiều góc nhìn cùng lúc mà tốc độ vẫn dễ dàng như một thiết bị, trong trường hợp nhà mạng không có vấn đề gì.

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 được hãng công bố đạt tốc độ giới hạn 1200 Mbps, đây là tốc độ kết nối nhanh nhất với chuẩn Wi-Fi 5 hiện nay. Ngoài ra, trên cả hai băng tần nó còn cung cấp các tốc độ khác nhau như băng tần 5GHz, 867Mbps, băng tần 2.4GHz chỉ 300Mbps.

Tốc độ WiFi AC1200

Thiết kế nhỏ gọn, chỉ tập trung vào kết nối Wi-Fi, độ ổn định cao

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 có cấu trúc hệ thống được sắp xếp hợp lý, chỉ tập trung vào việc tạo mạng Wi-Fi, vì vậy nó có thiết kế nhỏ gọn đáng kinh ngạc. Công nghệ bán dẫn với CPU, bộ nhớ và bộ xử lý đa tích hợp sẵn sàng giúp bạn đạt được tốc độ kết nối nhất quán và hiệu suất cao.

READ  Điện thoại Nokia 6.1 giá bán, chính hãng, cấu hình | sola.vn

Thiết kế nhỏ gọn, chỉ tập trung vào truyền Wi-Fi

Bộ định tuyến TP-Link Archer C54 phải vượt qua nhiều bài kiểm tra khắt khe từ khâu sản xuất đến tay người dùng và đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Cụ thể, 8 thiết bị Archer C54 được chọn ngẫu nhiên và thử nghiệm trong 1.936 giờ.

Ổn định cao

Người dùng có thể cài đặt nhanh các thiết bị TP-Link thông qua giao diện web hoặc thông qua ứng dụng Tether có sẵn trên CH Play hoặc App Store. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng quản lý cài đặt mạng cho cả Android và iOS.

Mua Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 thật, giá rẻ trên điện thoại di động ngay bây giờ

Nếu cảm thấy mệt mỏi với việc phải kết nối liên tục khi di chuyển trong nhà, đừng quên chuyển sang Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link Archer C54 Dual Band AC1200 ngay lập tức. Điều này sẽ giúp vùng phủ sóng hoạt động tốt hơn và tốc độ kết nối sẽ được cải thiện đáng kể.

TP-Link Archer C54 được bán trên thị trường xách tay với giá khá hợp lý, để trải nghiệm lần đầu, bạn vui lòng đến trung tâm mua sắm điện thoại di động gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud