Router Wi-fi Totolink A720R băng tần kép Ac1200 | sola.vn

Bộ định tuyến WiFi TOTOLINK A720R Dual Bond AC1200 – Cung cấp WiFi tốc độ cao

Nhằm nâng cao tốc độ truyền tải cũng như mang lại kết nối ổn định cho WiFi gia đình bạn, Bộ phát WiFi AC1200 Dual Band AC1200 TOTOLINK A720R là một sản phẩm cần thiết kết hợp với thiết kế nhỏ gọn và nhiều chức năng tiện lợi.

Thiết kế đơn giản với 4 ăng-ten công suất cao

Bộ định tuyến WiFi băng tần kép TOTOLINK A720R AC1200 có thiết kế đơn giản và có màu đen bóng mờ hiện đại, phù hợp với hầu hết các không gian trong gia đình. Chất liệu nhựa cứng cáp mang đến độ bền cao cho thiết bị.

Thiết kế đơn giản với 4 ăng-ten công suất cao

Được trang bị 4 ăng-ten công suất cao, Router Wi-Fi TOTOLINK A720R AC1200 sẽ cải thiện đáng kể tốc độ kết nối WiFi tại nhà của bạn, mang đến kết nối ổn định với tốc độ truy cập mạng nhanh chóng.

READ  Điện thoại realme chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | sola.vn

Tương thích với WiFi 802.11ac và AC1200 băng tần kép cho tốc độ lên đến 1167Mbps

Bộ định tuyến Wi-Fi hai chiều TOTOLINK A720R AC1200 hỗ trợ kết nối với các chuẩn Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và tương thích với hầu hết các nhà cung cấp Internet hiện tại, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị này sẽ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy thích hợp. Mạng không dây mà gia đình sử dụng.

Tương thích với WiFi 802.11ac và AC1200 băng tần kép cho tốc độ lên đến 1167Mbps

Ngoài ra, bộ định tuyến hỗ trợ băng tần kép AC1200 với tốc độ 1167Mbps lên đến 300Mbps ở 2.4GHz và 867Mbps ở 5GHz mang đến đường truyền ổn định, cung cấp internet băng thông rộng cho mọi người dùng, xem phim, lướt web hay chơi trực tuyến. Rất nhanh

Công nghệ tích hợp Beamforming để truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép TOTOLINK A720R AC1200 được tích hợp công nghệ beamforming giúp truyền tín hiệu mạng trực tiếp đến các thiết bị kết nối như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,….

Nhờ công nghệ này, bạn sẽ trải nghiệm truyền ổn định hơn, hạn chế thời hạn Wi-Fi và cải thiện hiệu suất Wi-Fi.

Công nghệ tích hợp Beamforming để truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Ngoài ra, máy hỗ trợ tính năng IPTV mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt hơn, dễ dàng hơn, truy cập Internet tốc độ cao, giải trí đẳng cấp hơn.

Nhiều phương pháp hoạt động và phương pháp kiểm soát để quản lý trẻ em tốt hơn

Ngoài công nghệ beamforming cũng như hỗ trợ IPTV, Router WiFi TOTOLINK A720R AC1200 còn được trang bị nhiều điều kiện hoạt động khác nhau để bạn điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

READ  Điện thoại iPhone 12 64GB VN/A White | sola.vn

Với các module như chế độ AP, chế độ mở rộng sóng, chế độ WISP hỗ trợ IPv6 giúp bảo mật cao, mở rộng vùng phủ sóng, mang đến cho người dùng khả năng truyền tải tốt hơn.

Nhiều phương pháp hoạt động và phương pháp kiểm soát để quản lý trẻ em tốt hơn

Ngoài ra, bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 cung cấp chế độ kiểm soát của phụ huynh cho người dùng, giúp bạn quản lý con cái tốt hơn, tạo môi trường internet an toàn và tiện lợi cho các bé, không lo bị định dạng website xấu.

Cài đặt và quản lý đơn giản thông qua ứng dụng TOTOLINK router

Việc cài đặt thiết bị cũng là một cách quản lý rất đơn giản và hiệu quả thông qua ứng dụng bộ định tuyến TOTOLINK để bạn có thể quản lý bộ định tuyến ở bất cứ đâu.

Cài đặt và quản lý đơn giản thông qua ứng dụng TOTOLINK router

Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng trong kho ứng dụng Android hoặc iOS, sau đó thực hiện một vài bước đơn giản để kết nối với thiết bị và sau đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng và quản lý internet.

Nhận bộ định tuyến WiFi băng tần kép TOTOLINK A720R AC1200 thực sự trên thiết bị di động ngay bây giờ

Bạn có thể mua ngay sản phẩm Router WiFi TOTOLINK AC1200 Dual Band AC1200 Dual Band chính hãng với giá tốt nhất thị trường tại các cửa hàng Điện thoại di động tại Hà Nội và TP. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm tại cellphones.com.vn, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

READ  Lắp mạng FPT khuyến mãi tháng 4/2022 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud