Rona gọi bác sĩ Ha là bố, Joo Dan Tae chết thê thảm | sola.vn

'Penthouse: High Class War 3' tập 11: Cheon Seo Jin trả nợ và chết thảm thương sau khi nhầm Rona với Eunbyul ‘Penthouse: High Class War 3’ tập 11: Cheon Seo Jin trả nợ và chết thảm thương sau khi nhầm Rona với Eunbyul
'Penthouse: Cuộc chiến không khoan nhượng 3' tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt trong bệnh viện tâm thần và Baek trở về với Jun Ki  ‘Penthouse: Cuộc chiến không khoan nhượng 3’ tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt trong bệnh viện tâm thần và Baek trở về với Jun Ki

Sau một tai nạn chiến đấu với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để cứu Bae Rona (Kim Hyun Soo), Ha Eun Cheol đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng mọi thứ không suôn sẻ và anh ấy đã yêu. Anh ấy đang ở trong một tình huống nguy hiểm. Thật không may, Rona bị chấn thương nhẹ ở đầu khi ngã xuống cầu thang. Trong khi bác sĩ Ha hôn mê, Rona đến bên anh và bắt đầu gọi anh là “Daddy”. Lúc này cô đã bật khóc, Dr. Cụ thể, Seok Kyung đã quỳ xuống xin lỗi Rhona vì sai lầm mà anh đã làm trước đó.

'Penthouse: High Class War 3' Tập 12: Rona Dr.  Ha được gọi là cha và Ju Dan Te chết thảm thương

Về phần Cheon Seo Jin – chiếc đèn chùm bị vỡ sau khi rơi khỏi lan can, anh đã tỉnh lại và bình an vô sự. Tuy nhiên, tình trạng của bà Cheon không tốt. Trước khi tai nạn xảy ra, cô có triệu chứng mất trí nhớ và không nhận ra khuôn mặt của con gái mình là Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin). Song vẫn thể hiện bản năng làm mẹ của mình bằng cách ác ý cắn đứt tai chủ nợ Eun Byul.

Trong khi đó, Joo Dan Tae – bị giam trong bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản – trốn thoát. Anh ta tấn công bác sĩ và cải trang thành bác sĩ để trốn thoát. Lúc này, Joo Dan Tae muốn tiến tới với quyết tâm: “Lần này tôi sẽ giết Shim Soo Ryeon và Logan Lee”.

READ  Họa sĩ Lưu Công Nhân | sola.vn
'Penthouse: High Class War 3' Tập 12: Rona Dr.  Ha được gọi là cha và Ju Dan Te chết thảm thương

Cặp đôi Shim Soo Ryun và Logan nghe tin Joo Dan Tae đã trốn khỏi bệnh viện tâm thần. Ngay cả Cheon Seo Jin cũng được pháp luật bảo vệ khi nhờ cảnh sát bảo vệ. Tức giận vì không ai bị trừng phạt thích đáng, người cô đã hạ quyết tâm: “Sẽ chẳng ích gì nếu tình huống này kết thúc khi tôi hoặc Jo Dan Tae chết.” Cặp đôi cho rằng Jo Dan Tae không có tiền và không có hộ chiếu và tất nhiên nhờ Seok Hoon (Kim Young Dae) giúp đỡ.

Theo kế hoạch, Chủ tịch Joo đã liên lạc với con trai và nhờ giúp đỡ. Anh tuyên bố: “Dù có chết tôi cũng sẽ chết trong cung điện của Hera. Trong pháo đài do cha tôi xây dựng. Joo Dan Tae trở về Hàn Quốc trên một chiếc thuyền đánh cá với sự giúp đỡ của Seok Hoon. Theo kế hoạch, Shim Soo Ryun và Logan Lee đã giăng bẫy để bắt anh ta tại bến cảng Busan, nhưng Chủ tịch Joo đã trốn thoát trước khi tàu cập bến vì không tin tưởng con trai mình.

Cuối cùng, Dì Già và Logan đặt một cái bẫy khác để bắt Ju Dan Te. Cô công khai những điều tồi tệ mà kẻ giết người đã làm qua bản tin. Nhờ đó, cả thế giới đều biết Joo Dan Tae đứng sau vụ đánh bom xe hơi trước đó và bị truy nã công khai với số tiền 2 tỷ won.

'Penthouse: High Class War 3' Tập 12: Rona Dr.  Ha được gọi là cha và Ju Dan Te chết thảm thương

Shim Soo Ryeon đã mua toàn bộ tòa nhà Hera Palace. Cô thông báo cho Kang Mari về việc mời Joo Dan Tae đến Hera và thông báo đính hôn với Logan. Chủ tịch Joo quyết trả thù, quyết tâm chia tay cặp đôi Shim Soo Ryeon – Logan Lee để rồi đến gặp thư ký Jo. Khi Trợ lý Bộ trưởng Joe thông báo về việc đính hôn, anh ta ra lệnh cho mình đi tìm quả bom. Dì Cả dường như đã đoán được, Ju Dan Tei lên kế hoạch phá hủy hoàn toàn cung điện Hera. Vào ngày cử hành lễ đính hôn, Bộ trưởng Joe đã mang đến cho Tổng thống Joe một túi bom.

READ  Top 7 Những Rapper Giàu Nhất Thế Giới, Nổi Tiếng Nhất | sola.vn

Tuy nhiên, Bộ trưởng Joe lấy làm tiếc vì nhiều nạn nhân có thể bị giết. Cuối cùng, anh đã phản bội Joo Dan Tae và gọi điện đến số 112 để báo tin. Tuy nhiên, Joo Dan Te bất ngờ xuất hiện từ phía sau và giết chết Thư ký Jo.

'Penthouse: High Class War 3' Tập 12: Rona Dr.  Ha được gọi là cha và Ju Dan Te chết thảm thương

Joo Dan Tae cải trang thành công nhân dọn dẹp và đặt bom khắp sảnh đính hôn. Sau đó bước vào hành lang với Giới hạn ID người gọi, Shim gọi So Ryeon, “Bây giờ hãy đến căn hộ áp mái, tôi sẽ cho bạn năm phút. Thay vào đó bạn nên đến một mình. Nếu bạn không. Đừng nghe tôi, tôi có thể làm nổ tung cung điện Hera. “Logan Lee chạy vào phòng an ninh, nói rằng bom đã được gài. Mọi người được khuyên nên sơ tán.

Khi đó, Shim Soo Ryeong đã đến căn hộ áp mái để gặp Joo Dan Tae. Shim Soo Ryeon rút súng ra chĩa vào Joo Dan Tae. “Nếu bạn muốn chết, bạn phải chết một mình,” cô nói. Đáp lại, Joo Dan Tae bày tỏ tình cảm xấu xa của mình đối với cha của Shim Soo Ryeon trong quá khứ và cảnh báo, “Khi bạn bóp cò, tôi sẽ nhấn nút này.”

'Penthouse: High Class War 3' Tập 12: Rona Dr.  Ha được gọi là cha và Ju Dan Te chết thảm thương

Cuối cùng, Shim Soo-ryeon phát hỏa trước lời nhắc nhở của Joo Dan-tae. Dì lại nổ súng và lấy điều khiển từ xa của quả bom. Lúc này, Joo Tae Dae đã mở mắt và tấn công cô. Cả hai tranh giành chiếc điều khiển từ xa một cách quyết liệt. Tuy nhiên, cuối cùng, chiếc điều khiển từ xa đã rơi vào tay Joo Dan Tae và anh nhấn vào chiếc điều khiển, nói: “Hãy xuống địa ngục đi Shim Soo Ryeong”, đồng thời nhấn nút hẹn giờ ném bom vào đúng thời điểm anh đi qua.

READ  'Bỏ Bụng' Top 5 Quán Cơm Ngon Tại Hải Phòng Mà Bạn Nên Biết | sola.vn

Ju Dan Te chết sau khi rơi xuống đài phun nước từ căn hộ áp mái, nơi anh từng giết người. Mọi thứ về cung điện của Hera bắt đầu sụp đổ. Trọng tâm là liệu Shim Soo Ryeon có thể sống sót hay không? Bảo vệ Penthouse: Trận chiến đỉnh cao Tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 6 ngày 3/9 độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

'Penthouse: High Class War 3' tập 11: Cheon Seo Jin trả nợ và chết thảm thương sau khi nhầm Rona với Eunbyul ‘Penthouse: High Class War 3’ tập 11: Cheon Seo Jin trả nợ và chết thảm thương sau khi nhầm Rona với Eunbyul

(GDA) – Tối 20/8, tập 11 của Penthouse: Trận chiến đẳng cấp 3 người …

'Penthouse: War of Commerce 3' tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt trong bệnh viện tâm thần và Baek trở về với Jun Ki ‘Penthouse: War of Commerce 3’ tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt trong bệnh viện tâm thần và Baek trở về với Jun Ki

(GDA) – Tập 10 của Penthouse: High-Class War 3 vừa lên sóng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud