Review Truyện – Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết – Kwon Gyeo Eul | sola.vn

[​IMG]
Hôm nay là một ngày nắng đẹp và nhân cơ hội này tôi viết hai dòng về bộ Manhwa Hàn Quốc đáng đọc nhất hiện nay. Truyện có cái tên rất dài: “Kết cục của kẻ ác chỉ là cái chết”.

Thật ra đầu tiên tên truyện không hấp dẫn người đọc lắm, bởi vì tên truyện là vậy, dựa theo một thiếu niên nhỏ. Nếu bạn thích thể loại xuyên không về phương Tây cổ đại thì không nên bỏ qua, bởi ngay từ những bức hình đầu tiên đã cho thấy bộ truyện được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh như thế nào. Art luôn đẹp, tình tiết hay, mới mẻ, không cổ hủ, tình tiết dài vô tận (Spoil: và cái kết theo tiểu thuyết HE) nên mọi người cứ yên tâm mà nhảy.

* Trong phần đánh giá, các ấn bản Manhova và Novel có phần bổ sung cho một số chi tiết, vui lòng cẩn thận khi đọc!

Bản tóm tắt:

Một cô gái đang là sinh viên đại học ở Hàn Quốc một ngày tình cờ chơi được một trò chơi ô tô lãng mạn, trở thành con gái nuôi của Công tước Eckart, còn được gọi là Penelope Eckart, và trở thành nữ phản diện bị ghét nhất truyện. Để sống sót nhiệm vụ của Penelope ở độ khó cao nhất của game là xóa bỏ 100% yêu thích của 1 trong 5 nam anh hùng trong game! Thời hạn hoàn thành cuộc điều tra là trước khi “con gái thật” của Công tước Accord xuất hiện. Nhưng sau đó hai anh em giống như những ông hoàng điên loạn, luôn ghét cô và tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Sau khi phân tích kỹ lưỡng, Penelope đã chọn một vệ sĩ làm đối tượng! Vì một số lý do, cô ấy đã không thể tăng mức độ nổi tiếng của mình nhiều như mong muốn của mình. Đây là câu chuyện sinh tồn của một cô gái tên Penelope, người bị mắc kẹt trong một trò chơi tự động hẹn hò điên rồ với Reverse Haram!

READ  Tinh dầu The Ordinary B Oil – “Thần dược” được chị em “truy lùng” | sola.vn

Về dòng cảm xúc của truyện song song với sự phát triển của tình tiết. Lúc đầu, Penelope bị đặt vào một tình huống vô cùng khó khăn, và cho dù cô quyết định làm gì đi chăng nữa thì điều duy nhất chờ đợi cô cuối cùng vẫn là cái chết. Diễn biến của nửa đầu truyện luôn vô cùng gay cấn, hồi hộp và gay cấn. Độc giả đắm chìm trong từng lựa chọn của Penelope và háo hức chờ đợi kết cục của từng người. Ngoài ra, tình tiết quá khứ của truyện rất xuất sắc, các phân đoạn phân tích tình cảm, quá khứ của từng nhân vật được lồng ghép hợp lý và logic, từng chi tiết nhỏ ở những chương đầu sẽ là hint. Để dẫn đến những tình tiết sau đây, thiết nghĩ người đọc nên chú ý trong khi đọc để không bị mất chi tiết nào.

Hiện tại trên web manhwa mới chỉ là chap 85, tổng cộng mới đi được 1/3 cốt truyện, những tình tiết này sẽ được hé lộ dần dần, mọi người cùng chờ đón nhé!

Về các nhân vật chính trong truyện:

+ Penelope, quá khứ hay hiện tại, là một cuộc sống không thoải mái khi được chuyển giao. Dù có đầy đủ của cải vật chất nhưng hai cô gái không được yêu thương đúng mức. Đối mặt với cái ác, bao nhiêu mưu mô, kế hoạch, cả hai cô gái đều phải chịu nhiều thiệt thòi về phần mình. Tuy nhiên, số phận của họ đã thay đổi khi họ được cử đi làm nhiệm vụ. Tôi thích những chi tiết về cuộc đấu tranh, đấu tranh và thất bại của Penelope trong việc tìm ra con đường sống. Điều này rất đáng khen so với những truyện xuyên không cùng định dạng xuyên không gian. Bạn xuyên không, bạn biết trước âm mưu, bạn có thể thay đổi mọi thứ theo ý muốn, một người nào đó du hành từ thế giới hiện đại đến mọi người sẽ đột nhiên yêu bạn và rải hoa hồng cho con bạn. Con đường bạn đi. Để giành được tình yêu của mọi người, để sửa chữa những ấn tượng xấu trong quá khứ, Penelope, một cô gái bề ngoài dễ bị tổn thương, đã phải đào sâu khắp nơi, để có được tình yêu của mọi người bằng cái giá là máu và nước mắt. Nhưng nhờ trái tim gan dạ và dũng cảm của Penelope, tình yêu gia đình và tình yêu của nam nhân vật chính mới thực sự đáng quý, và câu chuyện mới trở nên nhân văn hơn so với lối cũ.

READ  Than phiền cũng cần thiết, nhưng làm sao mới hiệu quả? | sola.vn

+ Về nam chính: Ngoại trừ người đàn ông theo Penelope cả đời và bảo vệ cô dù thế nào thì các nhân vật chính còn lại đều là những câu chuyện buồn (một số rất buồn). Nói quá nhiều về nam chính trở thành spoiler cực hay, mọi người cùng đọc truyện để trải nghiệm và đoán xem nam chính là ai nhé.

Bài đánh giá của mình kết thúc tại đây, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud