Review Truyện – Đích Nữ Khó Gả – Tô Tiểu Lương | sola.vn

Đích thị phụ nữ khó lấy chồng

Tác giả: Tô Tử Lương

Loại: Cổ đại, Tái sinh kép, Chiến tranh, Ngôn tình, HE.

Số chương: Chap 149

Đọc phần chuyển tiếp ở đâu: Wikidich (Mục đích của việc tái sinh nữ là để khó lấy chồng)

Đọc bản chỉnh sửa ở đâu: Whatpod – Biên tập: Kingan023

[​IMG]

Giới thiệu,

Tác giả Từ Tử Lượng có một số tác phẩm, từ hiện đại đến cổ đại, trong đó có một số về đề tài luân hồi, chuyển kiếp.

Truyện Đích tôn nữ thuộc thể loại luân hồi, nhưng không chỉ có nữ chính, nam chính cũng có. Xét cho cùng, hai nhân vật chính kiếp trước chưa từng gặp nhau, nhưng do duyên phận kiếp này thường gặp ngẫu nhiên, tình cờ giúp đỡ nhau, trở thành oan gia, nhiều lần dần dần thu hút nhau. Cảm thấy chúng tôi đã ‘hết xăng’ về mặt cảm xúc. Như câu nói: một lần trùng hợp, hai lần phán xét, ba lần phán xét.

Điều làm tôi hơi ngạc nhiên khi đọc truyện là khả năng miêu tả của tác giả, Từ Tử Lương hiện ra trước mắt người đọc theo phong cách riêng của mình, đường nét và tình tiết dường như rõ ràng cho người đọc. Cách thể hiện cảm xúc của nhân vật cũng rất chân thực, khiến tôi đỏ mắt, đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật và cảm thấy đồng cảm với họ.

Câu chuyện bắt đầu từ kiếp trước của nữ chính Sở Di Lâm, thật ra là vợ của Engim Tan Chi, nhưng khi cô mang thai đứa con thứ hai, cô phát hiện ra chị gái của mình và chồng mình ngoại tình. Tức nước vỡ bờ, chồng nàng ném nàng xuống nước để che giấu sự thật, may mắn không chết, nhưng em gái Chu Dịu Lâm bị trúng độc.

READ  Phạm Nhật Quân Anh - Thiếu Gia Nắm Giữ 0.5% Cổ Phần VinFast | sola.vn

Sau khi tái sinh, nữ chính bắt đầu sửa chữa những sai lầm cũ của mình. Cha chồng của cô, Soo Yiao, đã xây dựng cơ nghiệp cho gia tộc Chu từ hai bàn tay trắng, mà cô quyết định sẽ không bao giờ để rơi vào tay người chú thứ hai của mình, Chu Hanlin. Cô quyết định thay anh trai thứ hai của mình là Chu Mu Wian để có thể thay cha, mẹ và anh trai của mình giúp đỡ nhà Chu duy trì công việc kinh doanh và giữ cho nhà Chu tồn tại và phát triển. Hoàn cảnh khiến Chu Yi Yao quá mạnh mẽ, hiếu thắng khiến cô không có thời gian chăm sóc bản thân, buộc mình phải được cha mẹ che chở ngay từ khi còn nhỏ, dẫn đến tin đồn cô khó lấy chồng. Nhưng cô không quan tâm, và tập trung vào việc kinh doanh, gắn bó với người chú thứ hai của mình, đặc biệt là chị gái Chu Dịu Lâm.

Kể từ khi cô trở về, luôn có những bản án cố định và không thay đổi, và khi chu kỳ phán xét bắt đầu chệch hướng, sự thay đổi của cô đã thu hút các nhân vật nam Thẩm Dĩ Hian và Cao Tấn Thắng. Các phi tần. Vì muốn sở hữu cô, Cao Tấn Vin đã giở trò xấu, đe dọa cô lấy anh để cứu nhà họ Chu. Khi cô đấu tranh với ý tưởng rằng cô có thể thay đổi vận mệnh của chính mình, Shen Di Hin đã cầu hôn cô chống lại gia đình Kao. Từ đây, cuộc đời của hai người từ kiếp trước giống như tài liệu song song đến kiếp này, tương lai sẽ thay đổi như thế nào? Bạn sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống sau khi thành thân? Chúng ta hãy cùng theo dõi!

READ  Tua lại đám cưới rình rang khiến Lâm Khánh Chi lỗ sấp mặt | sola.vn

Câu chuyện tình cờ, nam nữ chính không có tri kỷ mà cùng tham gia trả thù, họ cố gắng thay đổi vận mệnh của chính mình, thay đổi những người xung quanh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng không dễ dàng bỏ qua nữ chính hay nam chính khi có kẻ quấy rối mình như câu sông không vỡ nước giếng, còn nếu bên kia cố tình lấn lướt, gây sự thì không ai làm được. để cho nó được.

Đọc truyện mình mới hiểu tại sao tác giả lấy chữ “khó lấy chồng”, sự thật là vị hôn phu đầu tiên của nữ chính bị chị gái Sở Diu Lạc cướp mất, vị hôn phu thứ hai bị chị hai của Chu Yofi bắt đi, và chồng cũ bị chị ba của Chu Dị Lâm bắt đi. Thực sự là rất nhiều rắc rối.

Nam – nữ chính mạnh mẽ, kiên cường, lý trí, biết giấu mình, ẩn nhẫn để đạt được điều mình muốn mà không cần thêm bàn tay vàng. Tình tiết truyện hơi nhanh nhưng người đọc vẫn theo kịp, tình cảm của nữ chính nam chính nhẹ nhàng, có nhiều vấn đề xoay quanh nhân vật nữ chính, nhất là từ một người chú thứ hai của cô. Nhiều sóng. Trong gia đình nam quyền không thiếu những rắc rối, xáo trộn. Tựu chung lại, hãy đọc tiếp để biết cả hai đối phó với những vấn đề đó như thế nào!

READ  Review bảng phấn mắt Clio Pro Eye Palette khiến mọi cô gái đều yêu | sola.vn

P / S: Trên đây là những nhận xét của cá nhân mình, mong có gì sai sót các bạn comment bên dưới trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud