Review Phim – Phim Đông Cung – Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Mà Bạn Nên Xem Qua Một Lần | sola.vn

Đánh giá phim: Dong Kung

Dong Kung là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của Finga Tu Kan, khởi chiếu vào năm 2019, kể về cuộc đời của công chúa Tai Chou Tiu Fong và mối tình của cô với Thái tử Le Triu Li Tua Nagan. Tiu Fong là một cô gái ngây thơ và trong sáng, yêu nhầm người, Lai Tua Engan, người đã lợi dụng cô và phá hủy ngôi nhà của cô chỉ sau một đêm. Nhưng ông trời không bỏ mặc cô mà lại khiến cô yêu kẻ thù của mình một lần nữa.

[​IMG]

Tác giả: Finga to Ton

Diễn viên: Peng Xiaoran: Tiêu Phong, Trần Tĩnh Xu: Gu Tiểu Ngư / Lý Thừa Ngân

Đồng diễn: Wei Teen Tung: Gu Kim, Luo Katma: A.D.

Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, SE.

Nội dung của phim

1. Quá khứ

Ba năm trước, họ kết hôn ở Dan C, nơi sinh của Tiu Fong và Li Tua Nag. Một đêm anh ta đột nhập vào nhà cô

[​IMG]

Ngay lúc đó, Tiêu Phong vừa hận vừa hận nàng Gu Tiểu Ngư vì chính tay hắn đã giết chết ông nội của nàng, nàng đau lòng muốn giết hắn nhưng không thể vì nàng còn yêu Gu Tiểu Ngư. Để quên đi mọi chuyện, Tiêu Phong quyết định nhảy xuống sông Vong Xuyên, Quý Tiểu Ngư thấy vậy liền nhảy xuống, hai người ném vào Vong Xuyên.

[​IMG]

2. Diễn biến từng giai đoạn của thảm họa

Sau khi Vong Xuyên nhảy sông, cả hai không còn nhớ gì, nhưng quá khứ lại lặp lại, lần này, Vệ Tiểu Ngư là thái tử của vương triều Lý Thừa Ngân, anh và cô lại tiếp tục làm vợ chồng. Làm việc cùng nhau một lần nữa, quá khứ lặp lại, và Tiu Fong phải lòng kẻ thù của mình, Li Tua Nagan. Giữa họ không có chuyện gì xảy ra trong nhiều năm, và Tư Fong vẫn hồn nhiên như ngày nào

READ  HLV Park phần nào được an ủi | sola.vn

[​IMG]

Cho đến khi cạn nước ở Vương Tiêu, Tiu Fong nhớ lại chuyện quá khứ, cô rất đau lòng, thật đáng tiếc, Lí Tồn Ngân vẫn không hay biết gì, anh nghe Tiu Fong nhắc đến Quỳ Ngưu, anh liền quay lại. Chính bạn. Li Tua Engan nghĩ rằng Ko Kim là người yêu của Tu Fong nên đã dụ dỗ và giết anh ta.

[​IMG]

Tiu Fong Ko ôm xác Kim và khóc, cô đau khổ và lại hận Li Tua Nag, cô quyết định chạy trốn khỏi Dong Kung, nhưng tướng quân của Li Tua Nag đã ngăn cô lại. Cô để A Đóa chạy khỏi cung, khi mình leo vào thì Lý Tua Engan đã chạy theo và khi thấy cô định tự tử, anh ta ra sức dụ dỗ cô nhưng cô đã nói một câu rất đau đớn.

“Li Cheng Engan, em tha thứ cho anh, em tha thứ cho tất cả ngọt ngào, chấp trước, ham muốn, thất vọng của chúng ta.”

Cô ngả người ra sau, lúc Tiu Fong ngã xuống, Lý Tua nhìn Engan, lúc này trong đầu anh hiện lên quá khứ. Nhưng chưa hết, Edo, em gái của Tu Fong đã cứu cô, cả hai cùng quay về với Tae Chow.

3. Kết thúc tuyệt vời

Sau khi trở về Tây Châu, A Độ đã ám sát tướng Cao Hian của Trung Nguyên, nhưng A Độ không từ biệt Tiêu Phong. Khi biết mình một lần nữa mất đi người yêu của mình, Tiu Fong đã chạy đến và ôm lấy A Do.

READ  Top 7 Khách Sạn View Biển Vũng Tàu đốn Tim Bao Người | sola.vn

Ngày hôm sau, khi Tây Châu và Trung Nguyên lại tấn công nhau, Tiêu Phong xuất hiện ngăn cản, cũng chính ngày đó là ngày cuối cùng Tiêu Phong sống sót, trước khi chết, nàng cầu xin Lý Thừa Ngân đừng để cho Trung Nguyên vồ vập. . Cuối cùng cô có một cuộc sống tốt đẹp với Tai Chou và sau đó tự sát bằng cách tự đâm mình.

[​IMG]

Tiu Fong trút hơi thở cuối cùng trên bãi cát Tai Chow và tự giải thoát cho mình.

“Tử Phương, ngươi có thể trở lại Thái Cực.”

Bộ phim này là một bộ phim lấy nước mắt của rất nhiều khán giả, bạn có thể thấy trong phim ai cũng đáng thương đúng không? Ai cũng có nỗi bất hạnh của riêng mình, Tiu Fong mất nhà, mất nước, bị lợi dụng, Li Tua Engan yêu Tiu Fong nhưng hết lần này đến lần khác khiến trái tim cô tan nát, anh cũng cố gắng làm mọi thứ nhưng lại chỉ là con số không. Cuối cùng, Li Tuo để Nagan sống một mình đến hết đời còn Tiu Fong thì ra đi mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud