Quạt điều hòa Kangaroo KG50F72 | sola.vn

Giới thiệu: Quạt điều hòa cơ Kangaroo KG50F72

Đa chiều

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F72 là một trải nghiệm mới cho người dùng khi được tích hợp nhiều chức năng làm mát, tạo độ ẩm hiệu quả mà không tiêu tốn nhiều điện năng trong không gian rộng.

Công suất đa chế độ mạnh mẽ

Quạt Điều Hòa Kangaroo có khả năng làm mát với 3 tốc độ quạt bao gồm thiết kế làm nóng mật ong thấp – trung bình cao giúp tăng lượng gió giúp tạo ra làn gió mát mẻ, dễ chịu.
Với công suất 180W và lưu lượng gió 8000m3 / h, máy làm mát không khí Kangaroo KG50F72 phù hợp với những khu vực có diện tích từ 45 – 50m2.
Tình trạng máy tạo ẩm hoạt động theo ý đồ dùng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ của không khí, khắc chế tình trạng da khô, mất nước thường gặp khi sử dụng máy lạnh.

Dễ dàng với thiết kế thân thiện với người dùng

Bạn có thể dễ dàng di chuyển quạt điều hòa nhờ các bánh xe hỗ trợ. Ngoài ra, một số tính năng khác như bánh xe có phanh di chuyển dễ dàng cũng là một điểm cộng cho người sử dụng. Để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, bạn nên thay nước thường xuyên tối đa 3 ngày / lần, và vệ sinh tấm làm mát Cooling Pad 2 tuần / lần. Trước khi tắt máy, bạn nên tắt chức năng làm mát để làm khô tấm làm mát Cooling Pad trước 15-20 phút.

READ  Sử dụng quạt điều hòa có tốn điện không? | sola.vn

An toàn cho sức khỏe

Kangaroo KG50F72 không gây chênh lệch quá nhiều giữa nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, không gây khô da hay các bệnh về đường hô hấp như khi sử dụng điều hòa nên thường được sử dụng cho những gia đình có con nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud