Profile Đổng Tư Thành – Bác Sĩ Tư Đồ Uy Liêm Trong Phim Như Nguyệt | sola.vn

Tên tiếng Trung: / Dǒngsīchéng

Chính tả: Dong Sicheng

Tên tiếng Việt: Đồng Tử Tân

Tên giai đoạn: WinWin /

Tên tiếng Hàn: Dong Sa Sung (성)

Tên khác: Tiu Hoa, Uyun, Wan Wan, Teacher Dong, Dong Hoa, Wingo

Ngày sinh: 28 tháng 10 năm 1997

Nơi sinh: Ôn Châu – Chiết Giang – Trung Quốc

Chiều cao: 1m80

Trọng lượng: 60 kg

Nhóm máu: Loại bỏ

Giáo dục: Học viện Hý kịch Trung ương, chuyên ngành múa truyền thống Trung Quốc

công việc: Ca sĩ, diễn viên

Instagram: wwinn_7

Weibo: V_ 董思成 _WINWIN

Phim Dong To Tan: Như bác sĩ Từ Tử Uylim

[​IMG],
Những sự thật thú vị về Đồng Tử Tánh

Sở thích: Chơi piano, Xem phim, Bơi lội

Thức uống yêu thích: soda, caramel macchiato, nước cam.

Món ăn yêu thích: lẩu, tiramisu, sangupsal, dâu tây, nấm, khoai tây chiên.

Màu sắc yêu thích: đen và trắng.

Thói quen: Ngủ mở mắt.

Dong Sicheng rất sợ người lạ và sợ độ cao.

[​IMG],
Đồng Tử Tân là ai?

Đổng Tử Tân là thành viên của NCT, nhóm nhạc nam nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment. Anh trai Cô là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Anh chàng có bảng thành tích học tập cực “khủng”, trong kỳ thi đại học năm 2015, Đổng Tư Thần đã đỗ 5 trường đại học, đều đứng trong top 10 và thậm chí đứng đầu khi thi vào Học viện múa Bắc Kinh.

[​IMG],
Ngày 5 tháng 1 năm 2016, Đông Tử gia nhập nhóm SMROOKIES của mình. Sau đó, anh ấy xuất hiện trong Video âm nhạc “Without You” của NCT U và biểu diễn trực tiếp tại Trung Quốc trong Lễ trao giải âm nhạc Feng Yun Bang lần thứ 16.

READ  Yoo Ah In: Hành trình chạm đến danh hiệu Ảnh đế | sola.vn

Ngày 7 tháng 7 năm 2016, Đổng Tử Thành chính thức ra mắt trong mini-album NCT 127 nhóm con NCT 127. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2018, anh ấy đã ra mắt trong nhóm phụ NCT U với bài hát “Boss”.

[​IMG],
Tháng 2 năm 2021, Đồng Tử trở về Trung Quốc vì công việc của mình, và có tin đồn rằng anh sẽ tham gia vào dự án phim của Tín Quân Tử Fook, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì sau đó đoàn phim đã công bố nhân vật chính của phim. Đồng để có. Của anh.[​IMG],

Phim mới của Dong Sicheng

Phim Như Nguyệt khởi quay từ ngày 25 tháng 10 năm 2021, với Đổng Tử Tân vào vai Từ Tử Uy Liêm, một nam trợ lý bác sĩ đi du học ở nước ngoài. Nhìn bề ngoài, Situ Uylim trông giống như một chàng trai 20 tuổi, nhưng thực chất là một ma cà rồng đã sống hơn 100 năm. Anh ta có sở thích uống máu người và không coi trọng ai (có vẻ như anh trai của anh ta là một bad boy). Nhân vật có một mối tình đơn phương với một người phụ nữ tên là Kim Tin Toyet, nhưng nó đã không được phục hồi.[​IMG],
Sidhu Uylim: Danh tính hiện tại của anh ấy là một bác sĩ du học từ nước ngoài trở về. Viết bởi Shen Chi Hang. Một con quái vật uống máu bị bệnh đã sống gần một trăm năm. Từ Tử Uy Liêm rất tự cao về thân phận của mình, tận dụng mọi cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, anh là người Canh Thân. Anh ta rất thích ăn máu người thuần túy, và với quỹ phát triển do Thẩm Chi Hằng cung cấp, anh ta đã mua một lượng lớn máu người, đồng thời xây dựng một “hầm rượu” bí mật dành riêng cho việc lưu trữ máu. Sắp xếp và tiếp tục tích trữ để tận hưởng hàng ngày.

READ  Toner là gì? Tác dụng của Toner trong việc chăm sóc da | sola.vn

So với lòng từ bi của Shen Chi Hang đối với mọi người, sự đồng cảm của Situ Uileem nhỏ đến mức anh ta đứng trước quan điểm nhân tạo của Chúa về việc đối mặt với sự thay đổi thế giới. Ngoại trừ anh trai Thẩm Chi Hằng, hắn không coi ai vào mắt, kể cả tình yêu. Kim Tin Toyet trở thành người đầu tiên thoát khỏi thái độ này

Cuối cùng, sau bao chờ đợi và mong đợi, cuối cùng Đổng Tử Tân cũng đã có bộ phim đầu tiên với tư cách là bạn diễn, sau khi phim lên sóng, tên tuổi của Đổng Tử Tân được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong làng giải trí. Khả năng ngôn ngữ Trung Quốc khi còn là một diễn viên trẻ. .

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Góc dốc thần thánh

[​IMG]

Tiếng cười này đã đủ khiến bạn gục ngã chưa?

[​IMG]

[​IMG],

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud