Pin dự phòng Apple Magsafe chính hãng | sola.vn

Apple Mag Safe Power Bank – Pin sạc không dây của Apple

Apple vừa phát hành Pin dự phòng an toàn Apple Mag Đối với dòng iPhone 12 trở lên. Đây được coi là viên pin có dung lượng lớn nhất thông qua giao diện Mag Safe tích hợp trong dòng iPhone 12, và là cứu tinh cho iPhone 12 mini có dung lượng thấp.

Thiết kế nhỏ gọn, công suất sạc lớn, lên đến 15W

Thiết kế Mag Safe Power Bank của Apple rất nhỏ gọn, đặc biệt chỉ bằng nửa chiếc iPhone 12 mini, giúp người dùng dễ dàng di chuyển các phụ kiện kèm theo điện thoại. Nhờ nam châm có thể điều chỉnh hoàn toàn, thiết bị này giữ cho iPhone 12 hoặc iPhone được kết nối chặt chẽ.

Apple Mag Safe Có thể sạc iPhone với công suất 5W ở chế độ sạc không dây và lên đến 15W khi sử dụng sạc có dây.

Thiết kế nhỏ gọn, công suất sạc lớn, lên đến 20W

Dung lượng pin lớn, vỏ pin lithium an toàn

Viên pin dự phòng này có dung lượng ở mức trung bình, đủ để sạc cho iPhone 13 Mini và hiển nhiên là không thể sạc đầy iPhone 12 được.

READ  Chuột Apple Magic Mouse 2021 | sola.vn

Dung lượng pin lớn, vỏ pin lithium an toàn

Mag Safe Power Bank của Apple sử dụng vỏ pin lithium được cho là có khả năng an toàn hơn và tốt hơn so với công nghệ pin trước đây. Bằng cách này, hoạt động của Meg Safe trở nên liên tục hơn.

Mua pin sạc dự phòng Apple Mag Safe giá rẻ trên điện thoại di động ngay bây giờ

Hiểu giá cả Pin dự phòng an toàn True Apple Mag Cao hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng hầu như ai cũng mong đợi vì đây là đứa con cưng của Apple. Nếu ấn tượng với sản phẩm, bạn hãy tránh đến ngay cửa hàng ĐTDĐ để tự mình trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud