Phụ kiện Apple Pencil (Gen 2) – Chính hãng giá rẻ | sola.vn

Mua Apple Pencil 2 thật với giá tốt trên Hoàng Hà Mobile

Nếu bạn yêu thích vẽ và viết trên thiết bị iPad của mình, thì Apple Pencil chắc chắn là một thứ không thể bỏ qua. Với thế hệ thứ hai của Apple Pencil, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng tiện lợi hơn với khả năng nhận diện hình ảnh chính xác hơn.

Thiết kế nam châm phù hợp

Apple Pencil 2 vẫn có nhiều điểm tương đồng với người tiền nhiệm. Bạn vẫn nhận được một ngòi bút với khả năng khám phá sức mạnh và kết thúc màu trắng nguyên bản. Chiều dài 166 mm và trọng lượng 20 gram cũng là mức vừa tầm tay người dùng. Chiếc bút này đã được thiết kế lại để phù hợp với iPad Pro và iPad Air 4 nói riêng.

Nguyên bản của Apple Pencil Vs.  Apple Pencil 2 - MacRumors

Thân bút được làm phẳng, không chỉ giúp người dùng cầm dễ dàng hơn mà còn giúp Apple cung cấp một nam châm cho thân bút. Nhờ đó, bạn có thể gắn bút vào viền của iPad, giúp bút không bị rơi khi đang di chuyển.

Đánh giá Apple Pencil 2 khác với Apple Pencil 1

Khi được kết nối với iPad của bạn, Apple Pencil 2 sẽ tự động sạc. Cổng nguồn cũng đã bị loại bỏ, tạm biệt chế độ sạc “dị” của Apple pencil đầu tiên.

READ  Vivo X50 - Cập nhật thông tin, cấu hình, đánh giá | sola.vn

Nhận dạng chính xác. Dễ dàng viết và vẽ

Apple đã lựa chọn phần cứng và phần mềm trong hệ sinh thái của mình để tạo ra trải nghiệm viết và vẽ chân thực hơn cho người dùng. Nhờ khả năng nhận diện vị trí chính xác của từng pixel nên độ trễ gần như không đáng kể, bạn có thể dễ dàng tạo ra vệt hình như ý muốn. Đồng thời, cảm biến áp suất trong chiếc bút này giúp thay đổi mật độ nét vẽ thông qua lực ấn.

Đánh giá Apple Pencil 2: Chà, nó khiến bạn mua một chiếc iPad!  - PhoneArena

Tính năng nhấn đúp để thay đổi công cụ được giới thiệu trong Apple Pencil 2 giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các tình huống khác nhau mà không cần chạm vào màn hình, giúp dòng chảy sáng tạo của bạn không bị phá vỡ.

Không chỉ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với các ứng dụng vẽ kỹ thuật số, Apple Pencil còn là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng ghi chú như một cuốn sổ trên iPad. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tài liệu với chiếc bút này.

kết thúc

Apple Pencil 2 chắc chắn là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng iPad. Với Apple Pencil, việc vẽ kỹ thuật số chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.

Hiện tại, Apple Pencil 2 đang được bán với giá thực tế trên Hoàng Hà Mobile – hệ thống bán lẻ chính thức của Apple tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bao đổi trong 15 ngày đầu. Đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc bấm nút đặt hàng để được giao hàng miễn phí tận tay bạn nhé!

READ  iPhone 11 Pro 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud