Phòng 20m2 dùng điều hòa bao nhiêu ngựa là tốt nhất? | sola.vn

Mùa hè đã đến, nhu cầu mua sắm sử dụng các thiết bị điện giúp giảm bớt cái nóng lạnh khó chịu. Dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm là điều hòa treo tường giúp làm mát những ngày này. Trong đó việc lựa chọn và sử dụng điều hòa theo diện tích phòng sử dụng là vô cùng quan trọng để có thể trực tiếp bảo dưỡng điều hòa cũng như đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Người dùng trong bài đăng này Siêu thị điện Managyan Sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi: “Máy lạnh phòng 20m2 sử dụng bao nhiêu ngựa?”?“.

Bao nhiêu con ngựa sử dụng máy lạnh phòng 20m2?

Năm nay, “Các nhà thiên văn cảnh báo về một năm nóng lên toàn cầu có thể tàn phá cuộc sống con người, đặc biệt là những đợt nắng nóng kéo dài có thể gây hại cho sức khỏe. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hãng lớn trong ngành điều hòa không khí giúp làm mát các dòng máy thế hệ mới ứng dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là các dòng máy lạnh có công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng.

Điều quan trọng là phải chọn điều kiện không khí phù hợp với mã lực (còn được gọi là BTUs) để sử dụng. Tránh trường hợp bạn mua máy lạnh không đủ công suất để làm mát căn phòng hoặc bạn mua máy lạnh có công suất lớn từ diện tích sử dụng dẫn đến lãng phí tiền bạc. Đó là lý do tại sao việc chọn và mua một chiếc máy lạnh là rất quan trọng.

READ  Top 5 Chiếu Điều Hòa Cao Su Non tốt nhất 2022 | sola.vn

Bao nhiêu con ngựa là tốt cho một căn phòng 20m2 có điều hòa?

Bài viết này chúng ta đang đề cập đến việc chọn điều hòa cho căn phòng có diện tích 20m2, với diện tích này (từ 16m2 – 20m2) có chiều cao từ sàn đến trần khoảng 3m thì bạn nên lựa chọn. Dòng máy lạnh. Máy lạnh có công suất 12.000 BTU (mã lực).

Công thức tính công suất máy lạnh cũng rất đơn giản, theo tìm hiểu thì bạn có thể tính được: Diện tích phòng x 600BTU(Ví dụ: diện tích phòng là 20m2, chúng ta sẽ lấy 20 x600 = 12.000 BTU).

Trên đây là công thức giúp khách hàng có thể tính toán được người mua máy lạnh nào phù hợp với diện tích sử dụng nhất. Trong trường hợp căn phòng mà bạn đã lắp đặt máy lạnh có diện tích dưới 20m2 nhưng lại lớn hơn 15m2 thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng máy lạnh công suất 12.000BTU thay vì sử dụng máy lạnh. Chỉ 9000BTU .. Nếu bạn chọn sử dụng máy lạnh có công suất lớn hơn một chút thì chỉ có lợi chứ không có hại, còn nếu bạn sử dụng máy lạnh có công suất nhỏ hơn thì sẽ không thể làm mát căn phòng được. nhiệt.

Bao nhiêu con ngựa là phù hợp nhất cho một căn phòng 20m2 có điều hòa không khí?

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc tính toán và tìm hiểu kỹ, Điện máy Mana Nguyễn sẽ đưa ra cho bạn một số công suất điều hòa tương đương với diện tích phòng sử dụng có chiều cao khoảng 3m:

  • Công suất 9.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích từ 15m2 trở xuống
  • Công suất: 12.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích 15m2 – 20m2
  • Công suất 18.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích từ 20m2 – 30m2
READ  10+ Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Và Ý Nghĩa | sola.vn

Trên đây là một số đóng góp của Điện máy Mạnh Nguyễn giúp người dùng nắm được cách chọn mua máy lạnh công suất tốt nhất cho căn phòng 20m2 mà không gây thất thoát, giảm nhiệt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud