PHÂN TÍCH SỨC MẠNH CỦA TEAM TIỆC BÃI BIỂN PHIỂN BẢN CHUNG KẾT THẾ GIỚI | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Đội hình “khỏe mà vui” đã trở lại. Lần này, Hội Đồng Liên Quân sẽ đưa các Kiện Tướng vào đội hình tiệc bãi biển để đánh bật cái nóng như thiêu đốt bên ngoài. Bỏ qua thực tế và hòa mình vào mùa hè nóng nực cùng những cô nàng nóng bỏng. Đội hình này sẽ bao gồm những gương mặt và điểm mạnh nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Minh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Luo Bo – Phố King Kong

Mọi người trong làng giải trí đều cần một mỹ nam để làm việc chăm chỉ, đúng không? Hãy để mọi chuyện cho Lữ Bố. Nhờ có Phượng Hỏa Thiên Sát, vận thế tương xung của Mão Đỏ sẽ giúp Lữ Bố dễ dàng vượt qua giai đoạn Lang và đạt 4 độ quyền lực. Một khi anh ấy có trận chung kết. Chiến thần Lữ Bố hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào dám nghi ngờ sức mạnh của mình. Chống chịu, chịu sát thương tốt, mỗi thứ một ít, nhưng không vì thế mà không thể coi thường Lô Bò trong đội hình này.

Violet – Con đường rừng

Dù bị giảm sức mạnh nhưng Violet vẫn rất tự tin và được các cao thủ ưu tiên sử dụng trong các giải đấu đỉnh cao cũng như các giải đấu khốc liệt. Đầu game không còn quá nổi trội như trước nên Violet thường tránh bắt đầu trận đấu và tập trung vào việc xây dựng trang bị và cấp độ. Về cuối game, động tác kỹ năng đấm đạn và chuỗi dài sẽ mang lại cho Violet một tiếng nói nặng nề hơn rất nhiều. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn đi 2000 máu chỉ với 1 kỹ năng Violet.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro A910 | sola.vn

Chữ thảo – đường giữa

Meta hiện tại là một viên kim cương lớn với sự trở lại của Magaz mà không nhắc đến Kirkie. Nhịp độ nhanh, cấu rỉa tốt và khả năng kiểm soát giao tranh đồng đội mạnh mẽ là tất cả những gì Kirkis có thể làm trong trò chơi. Ngoài ra, việc sử dụng sớm thiết bị ghép đôi chính tả có thể gây hại nhiều hơn lợi, như trước đây. Cùng với Điểu Thuyên, các Kiện Tướng sẽ có cơ cấu chiến đấu quy mô lớn vô cùng ổn định.

Tara – Đường Rồng

Mặc dù có một số chỉnh sửa về lực chiến nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến Tara, cô vẫn tiếp tục chơi một trận rất khó chịu với đối thủ, đặc biệt là với các pháp sư. Với thân hình cực chuẩn, bằng thép, giúp Tara hồi phục tới 8% mỗi giây, không pháp sư nào có thể giết cô chỉ trong một hồi chiêu. Nếu gặp phải một đối thủ quá mạnh, đừng quên pick Tara và hút hết sát thương của đối thủ để chơi tuyến sau của mình.

Boat Boat – Trợ lý

Con thuyền là quân tiên phong của bữa tiệc bãi biển này, anh ta có tầm nhìn và bộ kỹ năng rất thú vị với hiệu ứng băng. Điểu Thuyên tuy rất “giấy” nhưng Skill Frost có khoảng cách xa và độ làm chậm rất khó chịu, hắn vẫn dễ dàng dọn mìn, trụ và đi tới 4 độ một cách an toàn. Khi anh ta thực hiện bước đi cuối cùng của trận bão tuyết, Dave sẽ tạo ra chiếc thuyền. Ảnh hưởng lớn trong trận chiến nhờ kỹ năng trường rộng và khả năng kiểm soát tốt.

READ  Những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng | sola.vn

Mong các Kiện tướng sử dụng đội hình thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud