Những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng | sola.vn

Sẽ ra sao nếu một ngày mạng nhà bạn bỗng dưng gặp sự cố về kết nối mạng và bạn không muốn đăng ký gói cước 4G? Bây giờ bạn muốn bắt mạng hàng xóm của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu WiFi của nhà hàng xóm một cách dễ dàng.

Nội dung gốc trong bài báo

1. Sử dụng ứng dụng Wi-Fi Master Key để lấy mật khẩu Wi-Fi của hàng xóm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ứng dụng hỗ trợ cách lấy mật khẩu Wi-Fi. Bằng cách này, việc sử dụng Wi-Fi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Trong số các ứng dụng này, quan trọng nhất là phần mềm Wi-Fi Master Key. Nó là một phần mềm kết nối Wi-Fi hiện có nhiều lượt tải xuống hơn bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác.

how-lay-mat-khau-wifi

Wi-Fi Master Key là ứng dụng giúp người dùng kết nối với tất cả các Wi-Fi trong khu vực. Wi-Fi Master Key hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS / IPhone / iPad. Và nhờ phần mềm này, bạn sẽ không còn gặp vấn đề về mật khẩu nữa.

Sở dĩ có điều này là nhờ một cộng đồng sử dụng Wi-Fi Master Kelly Wi-Fi. Ở giai đoạn này, tất cả người dùng sẽ phải sao lưu mật khẩu Wi-Fi của mình vào hệ thống máy chủ. Khi một người dùng khác ở trong khu vực và muốn sử dụng Wi-Fi, họ kết nối với khóa chính của Wi-Fi và sử dụng nó ngay lập tức mà không cần nhập mật khẩu.

Một lời nhắc nhỏ là bạn không nên nhầm lẫn giữa Wi-Fi Master Key với các phần mềm bẻ khóa Wi-Fi khác.

Tùy theo hệ điều hành mà bạn sẽ có cách sử dụng ứng dụng WiFi Master Key giống nhau.

3.3. Nhận mật khẩu Wi-Fi với điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master Key xuống điện thoại Android của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng. Trên màn hình tác vụ chính, hãy nhấn để quét mạng Wi-Fi xa như bạn đứng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẫn cần mở khóa mạng 3G / 4G điện thoại để có thể tải mã này về thiết bị của mình.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Nhận thêm WiFi miễn phí”. Một hàng dọc các địa chỉ Wi-Fi cho phép bạn kết nối miễn phí.

Bước 4: Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút “Kết nối” bên phải giao diện màn hình. Vì vậy, bạn có thể kết nối mà không cần nhập mật khẩu Wi-Fi.

Bước 5: Bạn đợi trong vài giây để hệ thống kết nối Wi-Fi với điện thoại của bạn. Khi bạn thấy cột tín hiệu Wi-Fi xuất hiện, bạn có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí.

1.2. Nhận mật khẩu Wi-Fi qua điện thoại iOS

Nếu sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể lấy mật khẩu Wi-Fi của hàng xóm bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở đồng thời ứng dụng Wi-Fi Master Key và kích hoạt kết nối mạng Wi-Fi và 3G / 4G.

how-lay-mat-khau-wifi

Bước 2: Quay lại trang chủ, sau đó truy cập vào phần cài đặt điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào thành phần Wi-Fi trên điện thoại. Bây giờ bạn sẽ thấy các địa chỉ Wi-Fi được phép sử dụng bởi khóa chính Wi-Fi.

Bước 4: Bạn chọn địa chỉ Wi-Fi trong số các địa chỉ Wi-Fi miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với Wi-Fi mà không cần nhập mã truy cập.

2. Cách lấy mật khẩu Wi-Fi với Facebook

Facebook luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người dùng hiện nay. Là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, Facebook đã tung ra hoạt động lấy mật khẩu mạng WiFi mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp người dùng Facebook vẫn có thể truy cập mạng xã hội của họ ngay cả khi họ không có đủ kết nối mạng.

Đây là cách lấy mật khẩu Wi-Fi của hàng xóm bằng Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng phần mềm Facebook. Bạn bấm vào mục menu, sau đó tiếp tục chọn “Xem thêm” và bấm Tìm kiếm Wi-Fi.

Bước 2: Mở địa chỉ Wi-Fi ở khu vực bạn đang đứng, nó sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Ở bước này, bạn chọn WiFi miễn phí và nhấn Kết nối. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Wi-Fi để truy cập internet.

3. Hỏi trực tiếp những người hàng xóm của bạn về mật khẩu Wi-Fi

Một trong những cách đơn giản nhất là hỏi mật khẩu Wi-Fi trực tiếp từ những người hàng xóm của bạn. Điều này chỉ nên được thực hiện nếu bạn và hàng xóm của bạn có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn thực sự cần Wi-Fi và đừng quên yêu cầu mật khẩu.

how-lay-mat-khau-wifi

Nhưng thông thường, rất ít người hàng xóm cảm thấy thoải mái khi đưa ra các mật khẩu Wi-Fi khác. Vì hầu hết các thiết bị đều truy cập được nên sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng. Ngoài ra, chi phí Wi-Fi hàng tháng cũng là một trong những lý do khiến hầu hết mọi người không muốn đưa ra mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có Wi-Fi nhưng tạm thời gặp sự cố, bạn có thể giải thích lý do cho hàng xóm.

Nếu chưa lắp đặt Wi-Fi trong nhà, bạn có thể đề nghị chia sẻ phí Wi-Fi với hàng xóm. Điều này chắc chắn sẽ làm cho những người hàng xóm vui vẻ và thoải mái hơn.

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta khó có thể làm được gì nếu không có mạng. Khi bạn cần Wi-Fi nhưng không có ở đó, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi có nhiều cách dễ dàng để lấy mật khẩu Wi-Fi của hàng xóm. Cảm ơn đã đọc bài viết.

READ  Điện thoại iPhone cũ | Đẹp như mới, giá rẻ, luôn bán có VAT | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud