Những Apple VPN giúp bỏ chặn tốt trên Android và IOS | sola.vn

Hiện tại, người dùng bị nhà cung cấp dịch vụ Internet từ chối truy cập vào một số trang web nhất định. Vậy làm thế nào để xóa bỏ rào cản này? Sử dụng VPN sẽ giúp bạn điều này. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn iOS thú vị này!

Mạng riêng ảo (VPN) Cho phép người dùng truy cập các trang web bị giới hạn địa lý, tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia vào mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng VPN tốt nhất cho Android

1. Tấm chắn điểm nóng

Đây là ứng dụng VPN luôn đứng đầu trong số tất cả các ứng dụng VPN được tải xuống. Hotspot Shield cung cấp truy cập Internet miễn phí an toàn và riêng tư. Ngoài ra, ứng dụng cũng bảo mật kết nối Wi-Fi để truyền dữ liệu, bảo vệ bạn khỏi người nghe.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

2. VPN miễn phí và không giới hạn – an toàn, bảo mật, riêng tư

Ứng dụng có giao diện đơn giản, thân thiện, giúp bạn kết nối với mạng riêng ảo ở 7 quốc gia mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN miễn phí và không giới hạn – an toàn, bảo mật, riêng tư! ở đây.

Tìm kiếm các bài viết khác:

3. NordVPN: VPN tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và không giới hạn

NordVPN luôn dẫn đầu về ứng dụng VPN tốt nhất cho Android, hỗ trợ người dùng truy cập internet nhanh chóng và an toàn với VPN sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kết nối với hơn 3000 máy chủ ở 60 quốc gia, quản lý thông tin cá nhân bằng mã hóa cấp quân sự, cũng như được sử dụng để chặn các trang web quảng cáo hoặc can thiệp.

Bạn có thể tải xuống NordVPN: ứng dụng VPN nhanh, an toàn và không giới hạn tốt nhất tại đây.

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Siêu VPN

Đây là ứng dụng mạng riêng ảo VPN miễn phí tốt nhất để bảo vệ và giữ quyền riêng tư của điểm phát sóng Wi-Fi. VPN Proxy Master mang đến tốc độ VPN cao và kết nối VPN được mã hóa cho iPhone của bạn, an toàn hơn nhiều mà không bị theo dõi.

Bạn có thể tải ứng dụng PN Proxy Master – Super VPN tại đây.

2. Pin proxy VPN tốt nhất

Bạn không cần phải đăng nhập để sử dụng pin proxy VPN tốt nhất. Ứng dụng này rất thân thiện và dễ sử dụng, là một lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng pin proxy VPN tốt nhất tại đây.

3. TunnelBear VPN và WiFi Proxy

Ứng dụng này cung cấp 500MB dữ liệu miễn phí cho người dùng. Tốc độ Internet của TunnelBear Free VPN rất ổn định và an toàn, đồng thời nó hỗ trợ các máy chủ ở hơn 20 quốc gia.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng TunnelBear VPN và WiFi Proxy tại đây.

Kết quả:

Trên đây là những ứng dụng VPN tốt nhất giúp người dùng dễ dàng truy cập các trang web bị chặn trên Android và iOS. Tất cả đều miễn phí và dễ sử dụng mà không cần phải đăng ký hoặc truy cập vào một địa chỉ bị khóa, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái và dễ dàng.

READ  Xóa ngay app spam/lừa đảo trên App Store và Google Play Store! | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud