Nhận biết AirPods Pro Fake, giống thật 99% | sola.vn

Mới đây, trên một diễn đàn phê bình đã chia sẻ một bài viết gây “bất ngờ” cho các tín đồ của Apple. Đây là ngoại hình của AirPods Pro “siêu nhái”, giống đến 99% so với AirPods Pro thật.

Theo bài báo, người dùng đã đặt mua AirPods Pro với giá 5,2 triệu đồng (tính theo tiền Việt Nam) trên một trang bán đồ cũ của Nhật Bản. Người bán nói là hàng mới, chưa niêm phong.

Thông thường, để kiểm tra sản phẩm của Apple là hàng thật hay hàng nhái, chúng ta sẽ xem số serial trên trang của Apple, nhìn hình thức bên ngoài để xem số serial đó có trùng với vỏ hộp hay không.

Khách hàng cũng làm như vậy, nhưng mọi thứ vẫn ổn. Sau đó, khách hàng test phần mềm, kết nối với iPhone. Khi mở hộp, iPhone nhận ngay tai nghe và thông tin cho thấy đó là AirPods Pro (hàng nhái rất cổ điển). Giai đoạn tích hợp không khác gì sản phẩm ban đầu.

Ngoài ra khi bạn kiểm tra phần mềm sẽ có đầy đủ thông tin như chính như khử tiếng ồn hoạt động, nếu bạn không đeo tai nghe mà kiểm tra thì nó báo bạn không đeo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tai nghe bằng ứng dụng Find My của Apple, luôn cho kết quả chính xác.

Vậy làm thế nào để chúng ta phân biệt?

Đó là khi iPhone ở màn hình chính, bạn ra lệnh cho Siri (“Hey Siri”), tai nghe không phản hồi. Nếu Siri đang hoạt động, bạn vẫn có thể “E Siri” bình thường.

READ  Loa Harman Kardon bluetooth | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | sola.vn

Cách thứ hai, trong ảnh để tìm tai nghe, tai nghe AirPods Pro nhái sẽ hiện logo giống với AirPods 2. Tai nghe AirPods Pro chính hãng vẫn hiển thị đúng hình ảnh.

Cuối cùng, đối với sản phẩm chính hãng, khi vào Cài đặt / Chung / Giới thiệu bạn sẽ thấy thông tin đính kèm trên tai nghe của mình, nếu là hàng giả thì phần này sẽ bị ẩn đi.

Thực hư tai nghe AirPods Pro thật giả phức tạp như vậy? Vì vậy lời khuyên là hãy mua hàng thật ở những nơi uy tín nhé các bạn!

Mua AirPod Pro VN / Tỷ với giá tốt ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud