Nguyên nhân dẫn lỗi E3 máy giặt Toshiba | sola.vn

Máy giặt Toshiba Lỗi E3 Đây là lỗi phổ biến có thể xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba sau khi bạn sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết lỗi này.

Máy Giặt Toshiba Lỗi E3 Mọi Nguyên Nhân Và Cách Giải Quyết

Máy giặt Toshiba E3 bị lỗi gì?

E3 là mã ký hiệu cho trống không cân bằng gây cản trở hoạt động Máy giặt. Đây không phải là một lỗi nghiêm trọng, bạn có thể dễ dàng sửa chữa tại nhà trong hầu hết các trường hợp.

Tuy nhiên, nếu để lỗi này quá thường xuyên thì bạn nên xử trí ngay nếu không sẽ gây hư hỏng nặng thêm cho các bộ phận liên quan. Vì vậy, khi phát hiện ra lỗi này, chúng ta cần tìm kiếm nguyên nhân và tìm cách giải quyết triệt để hoặc giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi này.

Dấu hiệu nhận biết lỗi máy giặt Toshiba E3

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp máy giặt “phát mã” mặc dù đã sẵn sàng hoạt động hoàn toàn chưa?

Nếu máy giặt đang giặt chuyển sang chế độ quay đột ngột hoặc chuyển từ chế độ vắt sang giặt đột ngột thì lỗi E3 chắc chắn sẽ được phản ánh trên máy giặt gia đình bạn.

READ  Máy giặt Aqua AQW-S70KT (H) 7 kg giá tốt tại Nguyễn Kim | sola.vn

Vì vậy khi kiểm tra mã lỗi này, bạn chỉ cần kiểm tra hoạt động trong thời gian vắt của máy giặt để tiết kiệm thời gian.

Nguyên nhân máy giặt toshiba lỗi E3

Có nhiều lý do Máy giặt toshiba Tuy nhiên, lỗi E3 chủ yếu xuất phát từ những lý do sau:

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba của gia đình bạn bị lỗi E3

– Máy giặt phân bố không đều bên trong máy giặt.

– Máy rửa ngô không được cân bằng.

– Công tắc cửa máy giặt bị hỏng.

– Do bo mạch điều khiển bị trục trặc, xuất hiện thông báo lỗi.

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E3

Đầu tiên biết chắc chắn Lỗi E3 máy giặt Toshiba Hoặc chúng ta có thể kiểm tra nhanh bằng máy giặt tại nhà. Nhấn và giữ nút nguồn trong giây lát để xóa cài đặt chương trình giặt trước của máy giặt và tắt máy giặt. Mở dây nguồn khoảng 1 phút rồi cắm lại, bật máy giặt và khởi động chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn báo lỗi E3, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra chi tiết hơn.

Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi E3 này là trống bị uốn cong quá xa về một bên, làm cho trống bị lệch. Vì vậy, trước tiên chúng ta phải kiểm tra xem bên trong quần áo có được giặt sạch hay dồn sang một bên hay không. Nếu cần, hãy phân phối lại đồ giặt cho đồng đều. Ngoài ra, lần sau khi cho đồ vào ống giặt, bạn cần lấy ra lần lượt để tránh bỏ hết đồ một lúc dễ bị xô lệch khỏi ống giặt.

READ  Máy Giặt Electrolux 10Kg EWF1024BDW Giá Rẻ, Trả Góp 0% | sola.vn

Cách xử lý lỗi E3 máy giặt Toshiba

Nguyên nhân phổ biến thứ hai là máy giặt không cân bằng ngô cũng sẽ gây ra hiện tượng trống và quay sang một bên, gây ra lỗi E3. Chúng ta cần quan sát xung quanh máy giặt xem có bị nhét vào không hoặc vị trí đặt máy giặt có mạnh không. Vị trí đặt máy giặt đóng vai trò quan trọng giúp máy không bị hỏng.

>> Xem các bài viết khác: Cách giải quyết Máy giặt Toshiba Lỗi E95 Bây giờ.

Nếu bạn không tìm ra 2 nguyên nhân trên thì rất có thể do máy giặt hoặc công tắc bảng điều khiển cửa cuốn bị lỗi gây ra lỗi. Trong 2 trường hợp này bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt để đảm bảo khắc phục được lỗi này. Tránh việc tự kiểm tra và sửa chữa không đúng cách có thể làm hỏng máy giặt.

Tìm hiểu thêm về Trang trên trên Facebook Lỗi E3 máy giặt ToshibaNếu bạn giải quyết thành công lỗi. Cảm ơn đã ghé thăm.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud