Ngày hội hoa hướng dương là gì? Quy chế dự chiến dịch ‘Tôi đồng hành’ quy đinh ra sao? | sola.vn

Lễ hội hoa hướng dương là gì?  Những hạn chế khi tham gia vào chiến dịch 'Tôi Theo dõi' là gì?  0

Lễ hội hoa hướng dương là gì?

Suryakanti Utsav là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.

Năm 2018, báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày hội hoa hướng dương “vì bệnh nhi ung thư” với sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được tổ chức vào Chủ nhật ngày 25/11/2018 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Cổng Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM) và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (TP.). , Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Ngoài lễ hội chính, ban tổ chức cũng đã phát động chiến dịch “Tôi bên bạn” vì “trẻ em bị ung thư” nhân dịp lễ hội Suryakanti lần thứ 10.

Ngày 30/10, hàng chục nghìn thành viên mạng xã hội Facebook hưởng ứng, đăng ảnh hoa hướng dương.

Lễ hội hoa hướng dương là gì?  Những hạn chế khi tham gia vào chiến dịch 'Tôi Theo dõi' là gì?  Ngày thứ nhất

Các quy tắc để tham gia Chiến dịch “Tôi Theo dõi Bạn” cho Lễ hội Suryakanthi là gì?

Bạn có thể tham gia chiến dịch “Tôi bên bạn” thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản:

1. Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương cho trẻ em ung thư, lễ hội bằng ảnh.

2. Đăng ảnh trên trang Facebook cá nhân của bạn.

3. Gõ hashtags # ngayhoihuahuongduong2018, # uocnguyenhong2018; Tag mời 3 người bạn trên Facebook của anh ấy để ủng hộ anh ấy.

        Ca sĩ Trương Quyền An cũng đến tham dự và kêu gọi mọi người hưởng ứng chiến dịch ngày hội hoa hướng dương.

Ca sĩ Trương Quyền An cũng đến tham dự và kêu gọi mọi người hưởng ứng chiến dịch ngày hội hoa hướng dương.

Bạn cũng có thể huy động cộng đồng bằng cách quyên góp hình ảnh hoa hướng dương và viết thông điệp hưởng ứng thông qua trang Facebook cá nhân liên kết với Tuổi Trẻ Online và Fanpage Ước mơ của Thúy.

30 bông hoa đẹp nhất kèm theo những lời chúc ý nghĩa do độc giả gửi đến sẽ được ban tổ chức trao tặng.

Với mỗi bông hoa hướng dương đăng trên Facebook đến hết ngày 2/12/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Alipas Platinum – Eco sẽ tặng thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của các bé.

“Ngày hội hoa hướng dương” đã bước sang năm thứ 10 và được biết đã trở thành cầu nối để các mạnh thường quân, doanh nhân chung tay chia sẻ, xoa dịu nỗi đau căn bệnh ung thư. Dù sao đi nữa, tất cả đều có chung ước mơ về một thế giới không bệnh tật, bệnh tật mà chỉ có hạnh phúc và tiếng cười.

Rất nhiều công việc ý nghĩa đang diễn ra. Bao gồm “Hội chợ hoa hướng dương” tháng 12/2017 với 3.000 sản phẩm thiết thực như quần áo, chăn màn, nước uống, đồ lưu niệm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, sách và dược phẩm. Các sản phẩm được bán với giá … 1.000 đồng.

Cùng suy nghĩ, Hội Nội khoa Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI, Nhãn hàng Kummergold Care, và được sự bảo trợ thông tin của Báo Sức khỏe & Đời sống – Bộ Y tế phát động cuộc thi. “Lời chào hướng dương” Với ý nghĩa chia sẻ câu chuyện của mình với cộng đồng, những bệnh nhân đang điều trị có thể hiểu và cảm thông với căn bệnh ung thư.

Lễ hội hoa hướng dương là gì?  Những hạn chế khi tham gia vào chiến dịch 'Tôi Theo dõi' là gì?  3

Trong “Ngày hội hoa hướng dương” ngày 25/11/2018 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, ban tổ chức đã bán tranh của các em nhỏ mắc bệnh ung thư với giá khởi điểm 300.000 đồng / bức tranh. Tiền bán tranh sẽ được trả trực tiếp cho họa sĩ.

báo chí thiếu niên Học bổng được trao cho 58 bệnh nhi ung thư khu vực phía Bắc khỏi bệnh và trở lại trường, với tổng kinh phí là 290 triệu đồng. Tính đến tháng 11/2018, chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ sáng lập đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 34 tỷ đồng cho các bệnh nhi ung thư.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động tương tác, kèm theo nhiều clip xúc động để vực dậy tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhi ung thư vượt qua căn bệnh quái ác này.

https://www.youtube.com/watch?v=false

READ  Top 7+ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thế Giới, Bạn Có Biết? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud