Nên Làm Gì Khi Bếp Hồng Ngoại Báo Lỗi E3? | sola.vn

Quạt tản nhiệt không hoạt động khiến bếp hồng ngoại báo lỗi E3.

Bếp hồng ngoại Báo lỗi E3 tức là cục nóng trong bình nóng lạnh có vấn đề về quạt tản nhiệt như hư hỏng, hoạt động, hoạt động kém hiệu quả, nứt vỡ, .. nếu tia hồng ngoại đột ngột tắt hoặc thậm chí tắc không hoạt động trong quá trình hoạt động, đồng thời tia hồng ngoại báo lỗi E3 trên màn hình, nguyên nhân là do quạt tản nhiệt của bếp không còn hoạt động. Biện pháp tốt nhất là bạn nên cắt nguồn cấp cho Steve và mang đến trung tâm bảo hành để yêu cầu thay quạt giải nhiệt. Ngoài ra, nếu bạn chưa kích hoạt phòng thu mà lỗi E3 vẫn xảy ra ở phòng thu hồng ngoại thì rất có thể phòng thu của bạn đã gặp lỗi board mạch phản hồi sai. Ở giai đoạn này, bạn vẫn cần đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp để sửa lỗi E3 Terminal Báo cáo đầu cuối hồng ngoại! Nhìn chung, khi bếp hồng ngoại báo lỗi E3 là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần thay thế, sửa chữa bộ phận tản nhiệt trên bếp.

Nếu bạn đang thắc mắc Không biết nên chọn bếp từ hay bếp hồng ngoạiBài viết này là dành cho bạn.

Khi hỏng quạt tản nhiệt, bếp hồng ngoại báo lỗi E3

Mã lỗi là E3 khi quạt tản nhiệt bị hư

Các bạn lưu ý tình huống bu lông hồng ngoại báo lỗi E3 để kịp thời khắc phục.

Khi sử dụng bếp hồng ngoại không dùng chung kho điện tử với các thiết bị điện tử khác.

Ngoài tình trạng bếp hồng ngoại bị lỗi E3 thì những lỗi nào khác thường xuất hiện nhất?

Lỗi E1 và E2

Ngoài tình trạng báo lỗi E3 của bếp hồng ngoại, nếu bếp hồng ngoại không hoạt động mà hiện ký hiệu E1, E2 trên màn hình cảm ứng tức là thiết bị đã có vấn đề về cảm ứng nhiệt. Lúc này thiết bị bên trong bếp đã gặp lỗi mà bạn không thể tự xử lý được, hãy ngắt nguồn bếp hồng ngoại ngay và mang đến trung tâm bảo hành hoặc đợi thợ sửa chữa đến.

READ  Tổng đài MobiFone và các kênh hỗ trợ khách hàng mới nhất 2021 | sola.vn

Lỗi E4

Lỗi E4 là dấu hiệu của điện áp thấp ngoài cấu hình của bếp. Bên cạnh tình trạng bếp hồng ngoại báo lỗi E3 là tình trạng thường gặp. Khi gặp lỗi này, bạn cần kiểm tra lại nguồn báo, ngắt dây nguồn và khởi động lại. Bạn có thể thử cắm dây nguồn ở nơi khác xem tình hình có được cải thiện hay không. Nếu sạc vẫn không được thì bạn nên dùng ổn áp để điều chỉnh lại nguồn điện hoặc liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được giải quyết nhé!

Lỗi E5

Ngoài việc bếp hồng ngoại báo lỗi E3 thì lỗi E5 cũng thường xảy ra khi điện áp tăng cao.

Lỗi E5 là lỗi do điện áp quá tải

Ngoài hiện tượng bếp hồng ngoại bị lỗi E3, lỗi E5 cũng thường xuất hiện khi điện áp cao. Ngược lại với trường hợp trên, khi nguồn điện của bếp hồng ngoại vượt quá 260V, bếp sẽ hiển thị ký hiệu E5 để cảnh báo các thao tác này không an toàn. Hãy tắt ngay bình nóng lạnh và kiểm tra nguồn điện hoặc sử dụng ổn áp để ổn định nguồn điện vào bếp.

Lỗi E6

Nếu tình trạng của bếp hồng ngoại là dấu hiệu hỏng bộ phận tản nhiệt với lỗi E3, lỗi E6 là lỗi báo hiệu bếp có vấn đề do nhiệt độ quá cao. Mã lỗi E6 sẽ xuất hiện khi nhiệt độ bên trong trung tâm tăng lên trên mức có thể chấp nhận được. Mỗi loại bếp hồng ngoại sẽ có một nhiệt độ chấp nhận được khác nhau nên trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Lỗi E6 xảy ra khi bạn sử dụng bình nóng lạnh quá lâu.

Để khắc phục lỗi này, bạn nên tắt ngay máy sưởi để thoát nhiệt bên trong hơi nước rồi hoạt động bình thường trở lại.

READ  Ý nghĩa 12 số trên thẻ Căn cước công dân gắn chip mới | sola.vn

Lỗi E7

Khi mạch bên trong trung tâm bị hở, màn hình sẽ hiển thị E7 cho dù có mạch hở trên bo mạch hay E8 là điện trở hở. Như bếp hồng ngoại báo lỗi E3, lỗi E7 thường nằm bên trong mạch điện nên nếu bạn không có chuyên môn thì không thể tự xử lý được. Tất cả những gì bạn cần làm là tắt bình nóng lạnh và sau đó mọi việc sẽ được trung tâm bảo hành đảm nhận.

Ngoài việc Infrared Studio E3 bị lỗi thì lỗi hở mạch cũng cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Mạch hở cần được quản lý ngay lập tức để không nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng

Lỗi E8

Lỗi E8 cho biết thiết bị bị hở điện trở. Tương tự như lỗi E3 Stud Báo cáo bằng tia hồng ngoại, chúng ta không thể tự sửa lỗi E8 tại nhà mà cần đến sự hỗ trợ chuyên dụng của cơ khí. Bạn cần lưu ý rằng tất cả các lỗi liên quan đến bo mạch đều nên được xử lý bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn, nếu bạn tự làm có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Lỗi E9

Nhiệt độ lò sưởi ngoài tầm kiểm soát, màn hình sẽ hiển thị ký tự E9. Thường xuất phát từ 2 lý do: không phải là đồng hồ báo nhiệt độ, nồi nấu có đế không đều.

Nhanh chóng thay hộp chứa khác bằng một dây dẹt. Trong trường hợp đèn báo nhiệt độ không sáng, bạn nên tắt công tắc và kiểm tra lại đèn báo. Khi đèn báo hoạt động trở lại, màn hình sẽ không còn lỗi nữa. Cách quản lý lỗi E9 sẽ đơn giản và nhanh hơn so với lỗi E3 báo lỗi stud hồng ngoại.

Nút bật / tắt không sáng

Ngoài việc bếp hồng ngoại bị lỗi E3, E1, E2,… thì vẫn có trường hợp nút tắt / mở nguồn không hoạt động. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng nguồn điện đã được cắm vào và dây không bị lỏng. Nếu sau đó tình trạng vẫn không được cải thiện thì có thể bếp từ đã bị hỏng, bạn cần mang đến trung tâm bảo hành hoặc đơn vị hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục.

READ  Điều hoà Sharp báo lỗi đèn vàng | Nguyên Nhân | sola.vn

Kiểm tra nó ngay Các tiêu chí quan trọng khi chọn bếp hồng ngoại.

Làm gì để hạn chế tình trạng bếp hồng ngoại bị lỗi E3, E2, E1,…?

Để giúp phòng thu hồng ngoại của bạn luôn đồng nhất và như mới, hạn chế tình trạng phòng thu hồng ngoại báo lỗi E3, E2, E1, … thì chúng ta cần biết cách thực hiện đúng cách để sử dụng và bảo quản. Dưới đây là một số mẹo để giúp Hồng ngoại Stowe có “tuổi thọ cao”:

Không đặt bếp hồng ngoại ở những nơi gần nước hoặc những khu vực nguy hiểm cháy nổ vì không đảm bảo an toàn.

E3, E2, E1,… để giảm tình trạng bếp hồng ngoại báo lỗi không nên dùng khăn ướt lau khi vòi nấu còn nóng. Điều này sẽ làm cho mặt bếp bị cháy khét, dễ bị vỡ và gây ra hiện tượng email không đáng có. Ngoài ra, nên chọn loại khăn mềm, mềm để lau bếp, không nên chọn loại khăn sẽ khiến bề mặt bếp rất bẩn, khó coi, dễ bị ẩm ướt.

Khi sử dụng bếp hồng ngoại bạn nên nhớ không nên để bất cứ thứ gì dưới bếp vì như vậy sẽ khiến mâm nhiệt hoạt động kém hiệu quả, hoạt động kém hiệu quả và dễ bị tình trạng bếp hồng ngoại. Lỗi E3.

Hầu hết mọi người đều có thói quen để bát đĩa trong bồn có đế ướt rồi nấu nướng, tuy nhiên việc làm bếp sẽ dễ “làm vết thương” hơn rất nhiều. Về lâu dài, máy hút mùi sẽ bị hư hỏng nặng, khó sửa chữa.

Với những lỗi phức tạp như stud hồng ngoại E3 thì việc nhờ thợ sửa chữa chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Các lỗi phức tạp ở bếp hồng ngoại cần liên hệ với thợ sửa chữa

Tìm hiểu thêm Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại.

Nguyễn Kim hiện đang sở hữu một số dòng bếp hồng ngoại của các thương hiệu lớn như Electrolux, Kỳ dị, Phòng tắm nắng, Turin, Kỳ dị… đang chờ tìm bạn.

Xem thêm Làm sao để phân biệt bếp hồng ngoại và bếp từ?.

Hi vọng những chia sẻ về tình trạng bếp hồng ngoại bị lỗi E3 và cách khắc phục sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ tại Nguyễn Kim, vui lòng gọi 1800 6800 hoặc đến Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần đó để được tư vấn trực tiếp. Thêm nữa, đừng quên theo dõi Blog Nguyễn Kim Thường xuyên để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mẹo hay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud