Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | sola.vn

Máy in có độ bền cao

Máy in phun Epson L1800 được làm bằng chất liệu có độ bền cao được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến chất lượng hình ảnh sau in sắc nét, chất lượng tốt nhất …. Máy in này thích hợp cho các loại quảng cáo, thiệp, lịch, … Đối với các tác phẩm in ấn. Là dòng máy in được người dùng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà in.

Máy in phun cao cấp Epson L1800

Các khoản phụ phí

Máy in phun Epson L1800 có chức năng mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sắp xếp ở nhiều vị trí tại nơi làm việc. Máy có màu đen phụ tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun Epson L1800 đen cao

Sử dụng 6 bảng màu cho những bức ảnh có màu sắc sống động như thật

Máy in phun màu Epson sử dụng tới 6 bảng màu để nhận ra khả năng in của chúng để hiển thị hình ảnh với màu sắc tươi sáng, trung thực. Máy in này sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp, lịch với màu sắc đẹp và chất lượng tuyệt vời.

Máy in phun màu Epson L1800 sử dụng 6 bảng màu mang đến những bức ảnh có màu sắc sống động trung thực.Máy in phun màu Epson L1800 tăng hiệu quả công việc

Tăng hiệu quả

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi cho ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết. Ngoài ra, máy hoạt động lên đến 15 trang / phút, mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
READ  Máy cày xới đất dắt tay GN61/6 | sola.vn

Khả năng in nhiều hơn

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in với lề ở các loại giấy A3 và cao hơn, vì vậy hình ảnh này có thể lấp đầy tất cả các loại giấy mà không có bất kỳ ranh giới nào. Chức năng này phù hợp để in thẻ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800 in trànMáy in phun màu Epson L1800 kết nối USB

Kết nối USB dễ dàng

Máy in có thể dễ dàng kết nối qua cổng USB để kết nối với các thiết bị bên ngoài, mang đến hiệu suất tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách sửa máy in bị lem màu?

Máy in bị lem màu không phải là lỗi hiếm gặp đối với những người làm công việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể khắc phục được vấn đề này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng màu và các bộ phận trong máy in để tìm cách khắc phục sự cố.

Tham khảo thêm: Máy in bị lỗi in phải làm thế nào?

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud