Mua Máy In Laser Trắng Đen HP M404DN Chính Hãng, Giá Tốt | sola.vn

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng dễ dàng đặt trên bàn

Máy in laser đen trắng HP M404DN là sản phẩm thuộc dòng máy in laser đen trắng của HP. Sản phẩm tài sản Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp mắt, trang nhã, dễ dàng đặt ở mọi nơi hay trên bàn. Ngoài ra, máy được trang bị màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình in ấn hoặc lựa chọn chế độ in phù hợp.

Máy in Laser đen trắng HP M404DN - Thiết kế

Tốc độ in nhanh, vận hành dễ dàng

HP M404DN với máy in laser đen trắng Tốc độ in 38 ppm Với tốc độ in 6,3 giây của trang đầu tiên, công việc in ấn của bạn trở nên dễ dàng, liên tục và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Ngoài ra, máy in này có khả năng in hai mặt tự động, vì vậy bạn có thể in nhanh hơn, tiết kiệm tiền, giấy và tiết kiệm môi trường.

Máy in laser đen trắng HP M404DN - tốc độ in nhanh

Chất lượng in

Máy in Có chất lượng bản in tuyệt vời với độ phân giải 1200×1200 dpi cho chất lượng bản in nhanh, đều màu. Ngoài ra, chiếc máy này còn hỗ trợ đắc lực cho bạn khi có thể in cho nhiều khổ giấy khác nhau như A4. A5; A6; B5 (JIS) B6 (JIS), …
READ  Mua máy khí dung nào tốt? Tại sao không nên lạm dụng khí dung? | sola.vn

Máy in laser đen trắng HP M404DN - chất lượng inMáy in Laser đen trắng HP M404DN - Khay giấy lớn

Khay có dung tích lớn

Máy in HPCó khay chứa dung lượng lớn, Sản xuất 150 tờ / khay, có loại 1: 100 tờ và loại 2: 250 tờ. Do đó, bạn có thể in nhiều tài liệu cùng một lúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hoạt động im lặng

Máy in laser Có chỉ số tiếng ồn thấp khi làm việc không gây khó chịu cho người sử dụng. Nhờ vậy khi in bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Máy in laser đen trắng HP M404DN - hoạt động im lặngMáy in laser đen trắng HP M404DN - kết nối dễ dàng

Giao tiếp dễ dàng

Máy in laser đen trắng HP hHỗ trợ kết nối USB, LAN giúp bạn dễ dàng kết nối, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng, cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Màn hình LCD 2 dòng

Máy in laser đen trắng Bất động sản Màn hình LCD 2 dòng giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình in ấn, hay nhận biết các lỗi mà máy gặp phải, lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình, rất thân thiện và dễ sử dụng.

Máy in laser đen trắng HP M404DN - Màn hình LCD 2 dòng

Mẹo chọn máy in chất lượng cao

Máy in ngày nay không đơn độc Thiết bị văn phòng Sản phẩm “độc quyền” của agency hoặc copywriter. Với nhu cầu sử dụng ngày càng thường xuyên và phổ biến, việc lựa chọn một chiếc máy in cho gia đình hay văn phòng nhỏ không còn là ý tưởng xa lạ. Nhưng bạn có chắc với khả năng của mình để chọn máy in? Hãy xem một số mẹo tuyệt vời từ Negin Kim!

Tìm hiểu thêm: Bạn không cần phải làm theo các hướng dẫn dưới đây để mua một máy in chất lượng cao

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud