Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS | sola.vn

Với tính năng tắt tính năng mua ứng dụng, bạn có thể chủ động tránh việc tiêu xài khi sử dụng iPhone do không nắm rõ cơ chế hoạt động của hệ điều hành iOS.

Mua hàng trong ứng dụng là gì?

Mua hàng trong ứng dụng (mua hàng trong ứng dụng) là một chức năng mà Apple có sẵn trong các ứng dụng và trò chơi trên các nền tảng của mình. Tính năng này cho phép người dùng truy cập nhanh các hoạt động hoặc vật phẩm trong trò chơi thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ.

Đây là một chức năng thực sự hữu ích nếu bạn biết nó hoạt động như thế nào và sử dụng đúng phương pháp để có được chính xác những gì bạn muốn trong quá trình trải nghiệm iOS hoặc chơi trò chơi.

Mua hàng trong ứng dụng là gì?

Mua hàng trong ứng dụng có nên bị ngừng không?

Đây là một tính năng được Apple tạo ra để nâng cao trải nghiệm người dùng. Nhưng cũng có một số người muốn tắt tính năng mua ứng dụng vì không hiểu rõ chức năng dẫn đến thâm hụt liên tục mà không rõ lý do.

READ  10 website và App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất | sola.vn

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đưa iPhone cho trẻ nhỏ trong gia đình chơi game, bạn cũng nên dừng việc mua hàng trong ứng dụng để tránh trẻ mua nhầm khi đang chơi.

Cách ngừng mua hàng trong ứng dụng

Để tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng, chỉ cần làm theo các bước bên dưới, hãy nhớ rằng các hướng dẫn này được thực hiện trong iOS 13:

  • Bước 1: Từ Màn hình chính, đi tới Cấu hình Chọn lại Thời gian sử dụng Và chọn cái khác Bật giới hạn.

sau đóMua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong iOS 2

  • Bước 2: Tại đây, bạn gạt công tắc ảo sang trái để kích hoạt lại Kích hoạt ngưỡng Sau đó truy cập vào tính năng Mua iTunes và Apple Store. Giờ đây, bạn có thể đưa ra các hạn chế đối với việc mua, xóa hoặc cài đặt ứng dụng. Trong trường hợp bạn muốn tăng tính bảo mật cho mỗi lần thanh toán, vui lòng bấm vào mục Luôn luôn hỏi Trong kênh Mật khẩu là bắt buộc.

sau đóMua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong iOS 3

  • Bước 3: Trong danh mục Xóa ứng dụng, mua trong ứng dụng Cài đặt ứng dụng, Bạn chọn trong hộp Đừng buông

sau đóMua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong iOS 4

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao mua trong ứng dụng?

Mua hàng trong ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng mua các hoạt động hoặc vật phẩm trong trò chơi thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ.

Lợi ích của việc ngừng mua sắm trong ứng dụng là gì?

Với tính năng tắt tính năng Mua ứng dụng, bạn có thể chủ động tránh tiêu xài khi đang sử dụng iPhone mà không cần biết cơ chế hoạt động của hệ điều hành iOS.

READ  Hướng dẫn cài AppStoreVN không cần Jailbreak | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud