Mua Chuột Máy Tính Logitech M185 Xám Giá Tốt | sola.vn

Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với tay người dùng

Chuột không dây Logitech M185 xám sẽ giúp bạnDuy trì năng suất trong thời gian dài với thiết kế cong, thoải mái mô phỏng đường cong tự nhiên của bàn tay bạn. Thêm vào đó, với thiết kế nhỏ gọn và không dây này, nó vừa khít trong túi, dễ dàng ở bất cứ đâu bạn làm việc. M185 được thiết kế để mang lại sự thoải mái như nhau cho cả người dùng tay trái và tay phải.

Chuột không dây Logitech M185 thiết kế màu xámChuột không dây Logitech M185 màu xám - điều hướng chính xác

Điều hướng chính xác

Con chuột máy tính hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng với trải nghiệm cuộn có kiểm soát. Bạn sẽ không còn nghe thấy những tiếng lách cách khó chịu này nữa, nhờ cảm biến quang học cho phép bạn làm việc dễ dàng và chính xác hơn ở mọi cấp độ. Nó chắc chắn là một công cụ máy tính cần thiết cho sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Pin chất lượng cao

Chuột máy tính Được xây dựng với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao, Logitech đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về chuột và bàn phím. Các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá là bền bỉ và đáng tin cậy, M185 cũng không gây thất vọng khi có thể hoạt động tới 12 tháng mà không cần thay pin, nhờ nút Self-Sleep Mode. Nút năng lượng và bật / tắt.
READ  Nguyên nhân gây lag máy tính và cách khắc phục chi tiết | sola.vn

Chuột không dây Logitech M185 Grey - Pin chất lượng cao

Lựa chọn chuột chơi game tốt nhất cần dựa trên các yếu tố sau:

Đối với những game thủ chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích các game nhập vai thì một con chuột máy tính tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp thao tác trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tận dụng lợi thế của trò chơi. Vậy để chọn được chú chuột chơi game phù hợp cần dựa trên những tiêu chí nào, hãy cùng Negin Kim tìm hiểu sau đây nhé.

Tham khảo: Việc chọn chuột đồ chơi tốt nhất cần dựa trên những yếu tố sau

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud