Một số ứng dụng và tweak khai thác hiệu quả 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus | sola.vn

3D Touch là một tính năng mới và độc đáo trên iPhone 6s và 6s Plus, mở rộng cách bạn tương tác với màn hình cảm ứng. Chúng ta hãy xem xét các ứng dụng thực tế khác nhau của công nghệ mới này.

Quy mô cảm ứng

TouchScale là một trang web rất thú vị, được tạo ra bởi lập trình viên Asher Truckman, có phần mềm Plum-O-Meter, một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng tận dụng tính năng 3D Touch để đo trọng lượng sản phẩm cần làm. .

Hiện tại, đây chưa phải là một ứng dụng hoàn chỉnh mà chỉ được chia sẻ với một bộ hàm API cá nhân trên trang GitHub. Do đó, phần mềm này chỉ có thể được sử dụng với các thiết bị bị hỏng gel. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn có thể vào link Touch Scale tại đây để thử tính năng thú vị của Plum-O-Meter.

Shazam (miễn phí)

Cần phải nói thêm, Shazam, một ứng dụng quản lý và chơi nhạc chuyên nghiệp, đã được phát hành miễn phí và có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, từ iOS, Andorid cho đến Windows Phone. Tính năng mạnh mẽ nhất của Shazam là khả năng nhận diện các bài hát được nhiều người dùng thiết bị Apple thích.

Trên iPhone 6s, 6s Plus, thanh menu mở ra trong Shazam với tính năng 3D touch cho phép người dùng bắt đầu phát bài hát, ghi âm hoặc chụp ảnh nhanh.

READ  iOS 15.2 Beta 4 có gì mới? Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 | sola.vn

Tải Shazam cho thiết bị iOS tại đây

Chạm 3D để xóa thông báo

Trên Apple Watch, người dùng có thể xóa tất cả các thông báo thông qua tính năng Force One Touch. Trên iPhone 6s, 6s Plus, bạn cũng có thể tận dụng màn hình cảm ứng 3D để sử dụng tính năng tương tự, được gọi là “thông báo không chạm 3D” trong Cydia.

Sau khi phá gel thành công, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt đánh dấu này vào thiết bị của bạn. Đầu tiên, bạn mở Cydia lên và tìm dấu tích “3D Touch for Clean Notification”, bấm vào kết quả tìm kiếm hiện ra và bấm Install để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, trong quá trình sử dụng, bạn có thể xóa tất cả các thông báo trên thiết bị của mình bằng cách mở thanh Notification Center, sau đó nhấn nhẹ vào khoảng trống “Xóa tất cả” trên màn hình là xong.

3DNoLag


Đó chỉ là một thủ thuật để chọn chức năng cảm ứng 3D trên iPhone 6s, 6s Plus. Nếu cảm thấy sử dụng 3D Touch trên iPhone mới bị chậm, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích này trên Cydia, sau đó chạm vào và điều chỉnh theo sở thích của mình.

Quy trình cài đặt như sau: Từ chiếc iPhone 6s, 6s Plus đã jailbreak của bạn, truy cập Cydia và tìm dấu tích “3DNoLag” trên thanh tìm kiếm, sau đó bấm vào kết quả hiển thị trên màn hình và bấm vào Xong rồi chọn Cài đặt. Cách jailbreak iPhone chạy iOS 9, bạn có thể xem lại ở trên.

READ  Nokia Edge có giá bán bao nhiêu? Nếu lên kệ bạn có mua không? | sola.vn

Badland (4,99)

Đây là một trò chơi đã được phát hành chính thức trên Apple Store của Apple, một trò chơi hành động phiêu lưu bay với bố cục rừng rậm và những sinh vật và cây cối tuyệt đẹp. Bạn có thể khám phá những vùng đất mới với những thử thách đòi hỏi người chơi phải sáng tạo, kết hợp với âm thanh và đồ họa hiệu quả, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí thư thái cho người dùng.


Trong bản cập nhật mới nhất, Buddland đã chính thức hỗ trợ 3D Touch, cho phép người dùng điều chỉnh màn hình theo nhiều mức công suất và ánh sáng khác nhau, mang đến sự tương tác tối ưu nhất cho người chơi. Bạn cần chi 99 4,99 để sở hữu trò chơi này trong Apple Store.

Tải xuống Badland cho thiết bị iOS tại đây

Nguồn techrum.vn
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud