Mortdog cắm đầu sửa lỗi vì sợ có người lạm dụng khi đấu giải | sola.vn

Những người chơi bạo loạn có thùng đựng đồ là chuyện bình thường, nhưng nếu họ xuất hiện trong một giải đấu thì đó sẽ là một thảm họa. Vì vậy, trong bối cảnh nhiều giải đấu TFT World Cup sắp diễn ra, đội ngũ phát triển game của Riot, dẫn đầu là Mortdog, xoay quanh việc theo dõi các Kegs.

Cụ thể, trong bài đăng Twitter mới nhất của mình, Mortdog cho biết trò chơi hiện tại có ít nhất 5 lỗi rất nghiêm trọng liên quan đến quê hương của các anh hùng và công nghệ, trong đó đáng chú ý là Supreme Justice, Ariel và Edelweiss. Nhưng vì bộ 6.5 chỉ còn 2 tháng nữa là hết, và lỗi rất nhiều nên Mortdag cũng phải thừa nhận rằng mình thậm chí không biết cách sửa.

Sẽ chỉ có một bộ vi mạch được cập nhật lên DTCL để giải quyết tạm thời một số lỗi chính để phục vụ cho các giải đấu địa phương. Những người khác được tìm thấy nhưng không thể điều chỉnh thành 12,5 mà phải đợi đến 12,6. Dưới đây là những sai lầm mà Mortgage quyết định mắc phải ngay lập tức:

READ  Hướng dẫn cách tự tháo và thay dây da đồng hồ đơn giản tại nhà | sola.vn

Sự tương tác của Tòa án Tối cao đã được chứng minh rằng nó gây hại nhiều hơn mức bình thường. Như hôm trước, Soforum cũng nói rằng nhà tốt nhất là 12.5, nhưng khi Jess sử dụng với Gent Slayer thì rất mạnh, vì có một lỗi nhân sát thương steak lên nhiều lần. Cụ thể, khi Jayce 2 có Sát Thủ Khổng Lồ, tổn thất cộng thêm sẽ là ٪ 500, ngay cả khi tướng bên kia ít hơn 1800 máu. Lỗi này thực sự thú vị, Mortdog nói rằng không ai muốn nhìn thấy nó Người chơi Đối đầu với Jesse + giết người khổng lồ để đổi lại, và chiến đấu bình thường … thôi, chấp nhận nó.

Một lỗi nghiêm trọng khác là kích hoạt edol, Khi chỉ số cấp độ 1 mất 15%, chỉ số cấp độ 2 và 3 mất 20% và chỉ số cấp độ 5 và 50. Lỗi này rất khó hiểu nên không thể sửa ngay mà cần một bản vá lớn mới có thể sửa được hoàn toàn.

Thế chấp

Arielle có một lỗi mà cô ấy không thể khôi phục Mina khi CC trong khi đâm kiếm, Và Malazar vẫn là một vấn đề lớn trong meta này với dị nhân tải Mina của nó, nhưng bạn phải đợi đến 12.6 rồi hãy sắp xếp thứ gì bạn muốn.

Vì vậy, ngoài 3 lỗi trên, từ thời điểm này đến hết ngày 12.5, về cơ bản tất cả các lỗi khác trong Đấu Trường Chiến Thuật đều giống nhau. Tuy nhiên, Mortdog có lẽ vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho Season 7, vì vậy trong thời gian sắp tới bạn sẽ thấy thêm hàng tá lỗi nữa nên sẽ không có gì ngạc nhiên.

READ  10 phần mềm dịch tiếng anh chuẩn nhất được sử dụng phổ biến hiện nay | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud