Mọi thông tin chúng ta đã biết về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 | sola.vn

Trước đây, có tin đồn cho rằng Apple sẽ không cần cùng mốc thời gian để giới thiệu iPhone SE thế hệ tiếp theo. Cụ thể, Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone SE 3 và iPhone SE Plus trong thời gian tới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về những chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Tất tần tật về iPhone SE 3 2022: Khi nào ra mắt? Giá chỉ có 9 triệu?

Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào năm sau

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 1)

Các tin đồn cho thấy Apple hiện đang làm việc trên iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù nó sẽ không khác nhiều so với mẫu hiện tại.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, “Quả táo” sẽ gọi chiếc iPhone giá rẻ mới của mình là iPhone SE Plus, nhưng nó sẽ giữ nguyên kích thước của iPhone SE 2020 hiện tại.

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc iPhone SE duy nhất mà Apple đang phát triển. Theo nhiều tin đồn, một chiếc iPhone SE hoàn toàn khác sẽ ra mắt sau iPhone SE Plus vài năm.

IPhone SE mới sẽ như thế nào?

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 2)

Như đã đề cập ở trên, Apple sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tương tự như iPhone SE 2020 cho mẫu điện thoại kế nhiệm. Điều này có nghĩa là iPhone SE Plus sẽ có màn hình LCD 4,7 inch, kết hợp với nút home vật lý, cảm biến vân tay Touch ID và menu ở mặt sau.

READ  iPhone 8 Plus 128GB hàng VN/A chính hãng, Giá rẻ | sola.vn

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 3)

Một số bản render cũng cho thấy một phiên bản mới hơn của iPhone SE với thiết kế tương tự như iPhone XR, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng phiên bản này sẽ không ra mắt vào năm sau. Model này được gọi là iPhone SE 3 và nó sẽ có kích thước từ 5,7 đến 6,1 inch nhưng vẫn sử dụng màn hình LCD.

Hỗ trợ 5G

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 4)

Trước đây đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ tích hợp 5G cho thế hệ iPhone SE tiếp theo và đây sẽ là chiếc điện thoại 5G rẻ nhất của hãng.

Hoạt động

Giống như các mẫu iPhone SE trước đây, Apple dự kiến ​​sẽ bổ sung một con chip mạnh mẽ hơn cho iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác bộ vi xử lý sẽ là gì.

Các tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ sử dụng chip sinh học A14 của iPhone 12 và điều này sẽ khiến iPhone SE mới trở thành một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ và giá cả phải chăng nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn cho rằng “Apple khuyết” sẽ tích hợp chip A15 bionic mạnh mẽ nhất cho thế hệ iPhone SE tiếp theo.

Liệu chúng ta có thấy ID trang trong iPhone SE mới không?

Hầu hết mọi người cũng mong đợi rằng iPhone SE mới sẽ được tích hợp Face ID. Tuy nhiên, với những tin đồn cho rằng nó sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại, nhiều khả năng điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng Touch ID làm phương pháp xác thực sinh trắc học ban đầu.

READ  Lưu, tải video instagram về iPhone dễ dàng với InstaSave | sola.vn

Mặc dù iPhone SE 3 mới nhất được cho là có thiết kế giống với iPhone XR, nhưng nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với công nghệ Face ID tiên tiến hơn.

Ngày phát hành iPhone SE mới

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Ảnh 5)

Trước đây đã có tin đồn rằng Apple có kế hoạch phát hành iPhone SE mới vào năm 2022, nhưng chúng tôi vẫn chưa có thời gian chính xác.

Nếu Apple có kế hoạch sử dụng phương pháp tương tự như đã sử dụng cho iPhone SE 2020, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy iPhone SE Plus mới vào quý đầu tiên của năm 2022.

Mặt khác, iPhone SE 3 sẽ ra mắt muộn hơn. Theo tin đồn, Apple sẽ không phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba cho đến năm 2023.

IPhone SE mới sẽ có giá bao nhiêu?

Thông tin iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (Hình 6)

Tiếp nối truyền thống của Apple, chắc chắn thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ ra mắt với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng iPhone 13.

Nếu bạn còn nhớ, iPhone SE 2020 ra mắt với giá khởi điểm chỉ 399 USD, thấp hơn gần một nửa so với iPhone 12 Mini là 699 USD. Do đó, chúng ta có thể sẽ thấy điều tương tự với iPhone SE 3 vào đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud