mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào? | sola.vn

Nếu bạn là người mới học trang điểm và đang cố gắng tìm loại bút kẻ mắt phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, hãy nghĩ đến bút kẻ mắt trước. Ngày nay có quá nhiều sản phẩm kẻ mắt khiến nàng bối rối. Một cây bút chì thực sự là loại cơ bản nhất và dễ sử dụng nhất.
Tôi nên sử dụng loại bút kẻ mắt nào? Là loại bút chì này vì nó rất dễ cắt, đường kẻ tự nhiên và mảnh, màu dễ tán, dễ mang theo. Dễ dùng có nhiều ưu điểm nhưng em này cũng không ít nhược điểm như dễ chảy, dễ lem. Muốn có được đường kẻ mắt sắc nét và cuốn hút thì nhất định bạn nên gọt đầu bút chì. Màu của chì cũng rất nhạt. Một điều cần nhớ là bạn cần sử dụng kem lót trước khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra khi chuốt các bạn lưu ý không chuốt nhiều loại chì cứng có thể gây hại cho mắt.

Bác sĩ nhãn khoa mới có nên chăm sóc mắt không?

Nguồn: http://www.kpoptown.com/shop298397/cosmetic/innsfree/751-4.jpg

Được coi là “đệ tử” của các loại bút chì thông thường, bút chì sáp dễ sử dụng không kém gì bút chì kẻ. Loại chì này không cần chuốt, đầu kẻ cố định nên nét vẽ lâu hơn và màu đều. Bạn có thể dùng tay tán đều hoặc dùng cọ để kẻ viền mắt đẹp và cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm là chì kẻ mắt dạng sáp rất dễ gãy, đường kẻ dày khó mảnh. Nó cũng có thể là một loại bút kẻ mắt cho người mới bắt đầu. Lâu trôi và lâu trôi hơn cả kẻ mắt.

Bút sáp

Nguồn: https://cf.shopee.vn/file/175632c1d06d6764afc18df44e27451f

Khi nói về ưu điểm của bút kẻ mắt dạng gel thì phải nói là lâu trôi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi câu trả lời cho câu hỏi dùng bút kẻ mắt nào là giống nhau. Muốn kẻ mắt dạng gel tạo nhiều dáng mắt, đường kẻ dày mỏng, muốn tạo đôi mắt khói quyến rũ, đều có hết. Bàn chải nhỏ và mềm. Nó cũng có một tính năng chống nước. Khi được hỏi loại gel kẻ mắt nào tốt nhất, của Revlon, The Face Shop …

Nhược điểm nhỏ của nó là lâu khô, phải dùng cọ chấm, mất thời gian vệ sinh cọ. Phần còn lại sử dụng túi bạn thích, và nếu bạn vẽ sai, bạn rất dễ dàng sửa lại.

Tôi tôi gel

Nguồn: https://cf.shopee.vn/file/34ca3a59f91e5e8d88c02baad0062fab

Nghe hơi lạ phải không? Kẻ mắt không phổ biến lắm. Chất lượng cũng rất tốt vì phấn tạo hiệu ứng mờ mịn và tuyệt đẹp khi trang điểm lần đầu. Thoải mái điều chỉnh màu đậm hay nhạt, mềm mại hay thô ráp khi trang điểm. Màu khô trông tự nhiên nhưng đúng với bước “vẽ mặt” của các chuyên gia. Sử dụng phấn không khô như chì hoặc ướt như gel. Tuy nhiên, phấn nén rất khó triển khai và khó kiểm soát quá trình chuyển màu. Nó chỉ phù hợp cho các chuyên gia và người mới bắt đầu như tôi bị nhầm lẫn trong khi sử dụng nó.

Bột làm sạch

Nguồn: https://makeupartistrybymeli.files.wordpress.com/2017/02/anastasia-beverly-ebony-brow-duo.jpg?w=750

Một cây bút dạ với những tính năng tuyệt vời. Nhiều cô gái trang điểm bằng bút dạ mà không biết rằng cô gái này không phải là một người thích đùa, mà là một người khó tính. Đầu tiên, người kẻ mí dưới rất khó, muốn đường kẻ mảnh thì phải đặt bút vuông góc với đuôi mắt, khó đi vào mí trong. Khi tay không quen rất dễ bị đứt, trở thành những sợi dây.

Tuy nhiên, lợi ích của nó là vô số. Bút dạ cho đường kẻ sắc nét, không chuốt như bút chì, không lem như gel nhưng không sợ gãy như bút chì kẻ. Màu lên đậm nhưng không bóng và khô nhanh. Bằng cách sử dụng một điểm đánh dấu, nhiều người đã nghiện nó. Một câu hỏi khác của nhiều chị em là nên mua bút kẻ mắt màu đen hay nâu theo nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn sắc nét và mạnh mẽ, hãy chọn màu đen, nếu bạn muốn tự nhiên, hãy chọn màu nâu. Quan trọng nhất là tông trang điểm và màu tóc của cô ấy.
Xem thêm các bài viết về làm đẹp:

Bút tối

Nguồn: https://suckhoesacdep.vn/LegowebFile/Image/cach-su-dung-but-chi-ke-mat-iaso.jpg

Trả lời câu hỏi dùng bút kẻ mắt nào tốt trên đây và không còn lo lắng nữa. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên sử dụng bút chì hoặc gel để an toàn. Khi bạn đã quen với nó, hãy nâng cấp. Chúc nàng thành công với đôi mắt hút hồn hơn biển rộng.

READ  Top 10 Shop Hoa Tươi ở Vũng Tàu đẹp, Giá Cả Phải Chăng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud